Đặng Thành Tâm

Cập nhập tin tức Đặng Thành Tâm

Lỡ hẹn cổ đông, đại gia Đặng Thành Tâm 'để dành' gần 4.700 tỷ cho dự án mới

Để giảm áp lực tài chính cho các kế hoạch kinh doanh mới, doanh nghiệp của ông Đặng Thành Tâm chấp nhận lỡ hẹn với cổ đông về chia cổ tức và hoãn mua lại 100 triệu cổ phiếu.

Doanh nghiệp của ông Đặng Thành Tâm cải chính kết quả kinh doanh, 'hụt' trăm tỷ

Do sơ suất trong báo cáo tài chính quý IV/2023, Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc phải đính chính lại, khiến doanh thu lẫn lợi nhuận của doanh nghiệp này trong quý cuối cùng năm 2023 đều sụt giảm.

Năm mới, đại gia Đặng Thành Tâm ghi kỷ lục, Việt Nam là ngôi sao hiếm có

Doanh nghiệp của ông Đặng Thành Tâm ghi nhận những tín hiệu rất tích cực. Đây cũng là thông tin tốt cho khu vực bất động sản công nghiệp. Việt Nam vẫn được xem là ngôi sao sáng hiếm có trên nền kinh tế thế giới.

Lén lút bán tháo 5,3 triệu cổ phiếu, em dâu bà Đặng Thị Hoàng Yến nhận kết đắng

Em dâu bà Đặng Thị Hoàng Yến, Chủ tịch HĐQT và là vợ của Phó Chủ tịch HĐQT Tân Tạo bị phạt 1 tỷ đồng vì bán chui hàng triệu cổ phiếu ITA trong thời gian cổ phiếu này lao dốc mạnh.

Bất động sản công nghiệp 'nổi sóng', một doanh nghiệp bứt phá vào phút cuối

Lợi nhuận cuối năm 2023 bứt phá, giúp doanh nghiệp bất động sản công nghiệp Long Hậu vượt xa kế hoạch năm. Thị trường bất động sản công nghiệp đang bước vào thời kỳ sôi động.

Đại gia Đặng Thành Tâm 'châm ngòi', ông lớn Việt rũ gánh nặng nợ trái phiếu

Doanh nghiệp của ông Đặng Thành Tâm dẫn đầu trong xu hướng tất toán nợ trái phiếu trong năm 2023, châm ngòi cho loạt doanh nghiệp trả nợ trái phiếu lên đến 20.000 tỷ đồng.

Đại gia Đặng Thành Tâm dự tính thêm 2 KCN 1.300ha, đón đại bàng Trung, Mỹ, Nhật

Doanh nghiệp của ông Đặng Thành Tâm tiếp tục mở rộng diện tích đất khu công nghiệp để đón dòng vốn lớn đến từ các nhà đầu tư Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ...

Doanh nghiệp của ông Đặng Thành Tâm sắp làm dự án hơn 5.500 tỷ đồng

HĐQT Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC) của ông Đặng Thành Tâm vừa phê duyệt quyết định đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật dự án Khu công nghiệp Sông Hậu 2 tại tỉnh Hậu Giang.

KBC của đại gia Đặng Thành Tâm: Doanh thu tăng vọt gấp 4, lý do lợi nhuận vẫn giảm

Do chưa kịp bàn giao đất khu công nghiệp trong quý này, doanh nghiệp do ông Đặng Thành Tâm làm Chủ tịch ghi nhận lợi nhuận giảm mạnh.

Đại gia Đặng Thành Tâm, Trần Đình Long có thêm nghìn tỷ

Cổ phiếu KBC liên tục tăng giá trong vòng 4 tháng qua. Khối tài sản của Chủ tịch Đặng Thành Tâm tăng thêm hơn 1.100 tỷ đồng.

Ông Đặng Thành Tâm vắng mặt, nữ tướng KBC báo sạch nợ trái phiếu, đón FDI tỷ USD

Chủ tịch Đặng Thành Tâm vắng mặt tại Đại hội cổ đông của KBC. Nữ tướng Thu Hương công bố "sạch nợ" 3.900 tỷ đồng trái phiếu và hé lộ khả năng đón "đại bàng" tỷ USD.

Đón 'đại bàng', ông Đặng Thành Tâm tự nhận 'may mắn chứ không tài giỏi gì'

Ông Đặng Thành Tâm cho biết, ông và KBC “may mắn, chứ không tài giỏi gì” khi doanh nghiệp bất động sản công nghiệp bứt phá, tiền dồi dào và quỹ đất lớn sẵn sàng phục vụ các tập đoàn lớn nước ngoài, trong đó có Apple.

Tín hiệu lạ: Trái chủ công ty đại gia Đặng Thành Tâm chưa muốn lấy tiền!

Doanh nghiệp của ông Đặng Thành Tâm chỉ mua lại được một nửa số trái phiếu chào mua lại trước hạn. Trái chủ không đồng ý bán lại, là một tín hiệu khá bất ngờ sau gần một năm thị trường trái phiếu doanh nghiệp lao dốc.

Công ty của ông Đặng Thành Tâm lên kế hoạch huy động 4.000 tỷ đồng

Trong tuần, nhiều doanh nghiệp niêm yết công bố kế hoạch kinh doanh năm 2023, trong đó huy động vốn lên tới tỷ USD.

Tổng công ty Kinh Bắc hoàn tất thanh toán, mua lại 2.400 tỷ đồng trái phiếu

Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC) của ông Đặng Thành Tâm vừa thông báo về hoàn tất mua lại các lô trái phiếu và xin gia hạn Đại hội cổ đông thường niên năm 2023.

Em trai bà Đặng Thị Hoàng Yến rời ‘ghế nóng’ tại Tân Tạo

Ông Đặng Quang Hạnh, em trai bà Đặng Thị Hoàng Yến, rời ghế lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (ITA) từ ngày 1/4.

Doanh nghiệp của ông Đặng Thành Tâm tiếp tục rót tiền cho công ty con

Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc đồng ý tăng thêm 371 tỷ đồng vốn điều lệ cho công ty con. Như vậy, đây là lần thứ 3 trong tháng KBC có động thái mạnh tay về tài chính.

Doanh nghiệp của ông Đặng Thành Tâm mua lại sớm 1.000 tỷ đồng trái phiếu

Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC) của ông Đặng Thành Tâm vừa công bố nghị quyết HĐQT về việc mua lại trước hạn trái phiếu, giá trị 1.000 tỷ đồng.

Doanh nghiệp của chị em ông Đặng Thành Tâm cùng lỗ nặng

Cùng kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp, doanh nghiệp của ông Đặng Thành Tâm và chị gái Đặng Thị Hoàng Yến đều có kết quả kinh doanh quý cuối cùng năm 2022 kém hiệu quả.

Cấp tốc vay hơn 900 tỷ, doanh nghiệp ông Đặng Thành Tâm dồn tiền cho thương vụ lớn?

Việc vay hơn 900 tỷ đồng từ công ty con trong một tháng cho thấy, doanh nghiệp ông Đặng Thành Tâm đang thiếu nhiều tiền để thực hiện các dự án trọng điểm trong năm 2023.