Đặng Thành Tâm

Cập nhập tin tức Đặng Thành Tâm

Tín hiệu lạ: Trái chủ công ty đại gia Đặng Thành Tâm chưa muốn lấy tiền!

Doanh nghiệp của ông Đặng Thành Tâm chỉ mua lại được một nửa số trái phiếu chào mua lại trước hạn. Trái chủ không đồng ý bán lại, là một tín hiệu khá bất ngờ sau gần một năm thị trường trái phiếu doanh nghiệp lao dốc.

Công ty của ông Đặng Thành Tâm lên kế hoạch huy động 4.000 tỷ đồng

Trong tuần, nhiều doanh nghiệp niêm yết công bố kế hoạch kinh doanh năm 2023, trong đó huy động vốn lên tới tỷ USD.

Tổng công ty Kinh Bắc hoàn tất thanh toán, mua lại 2.400 tỷ đồng trái phiếu

Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC) của ông Đặng Thành Tâm vừa thông báo về hoàn tất mua lại các lô trái phiếu và xin gia hạn Đại hội cổ đông thường niên năm 2023.

Em trai bà Đặng Thị Hoàng Yến rời ‘ghế nóng’ tại Tân Tạo

Ông Đặng Quang Hạnh, em trai bà Đặng Thị Hoàng Yến, rời ghế lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (ITA) từ ngày 1/4.

Doanh nghiệp của ông Đặng Thành Tâm tiếp tục rót tiền cho công ty con

Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc đồng ý tăng thêm 371 tỷ đồng vốn điều lệ cho công ty con. Như vậy, đây là lần thứ 3 trong tháng KBC có động thái mạnh tay về tài chính.

Doanh nghiệp của ông Đặng Thành Tâm mua lại sớm 1.000 tỷ đồng trái phiếu

Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC) của ông Đặng Thành Tâm vừa công bố nghị quyết HĐQT về việc mua lại trước hạn trái phiếu, giá trị 1.000 tỷ đồng.

Doanh nghiệp của chị em ông Đặng Thành Tâm cùng lỗ nặng

Cùng kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp, doanh nghiệp của ông Đặng Thành Tâm và chị gái Đặng Thị Hoàng Yến đều có kết quả kinh doanh quý cuối cùng năm 2022 kém hiệu quả.

Cấp tốc vay hơn 900 tỷ, doanh nghiệp ông Đặng Thành Tâm dồn tiền cho thương vụ lớn?

Việc vay hơn 900 tỷ đồng từ công ty con trong một tháng cho thấy, doanh nghiệp ông Đặng Thành Tâm đang thiếu nhiều tiền để thực hiện các dự án trọng điểm trong năm 2023.

Doanh nghiệp ông Đặng Thành Tâm vay hơn trăm tỷ từ công ty con

Doanh nghiệp của ông Đặng Thành Tâm đang phải xoay xở nguồn vốn cho hoạt động kinh doanh trong bối cảnh đến kỳ hạn phải trả gần 3.000 tỷ đồng trái phiếu.

Tài sản hàng loạt gia đình doanh nhân bốc hơi nghìn tỷ

Thời gian qua, hàng loạt cổ phiếu gắn liền với tên tuổi gia đình các doanh nhân giảm mạnh, khiến khối tài sản của gia đình họ bốc hơi hàng nghìn tỷ đồng.

Hậu kiểm toán, doanh nghiệp của đại gia Đặng Thành Tâm báo lãi khủng

Sau vụ việc ồn ào, khoản lợi nhuận bị thâm hụt 92% trong quý II của KBC - doanh nghiệp nhà ông Đặng Thành Tâm - được chính thức bù đắp vào lợi nhuận trong báo cáo tài chính quý III.

Hết thời vay trái phiếu, ông Đặng Thành Tâm bỏ tiền túi cho hướng đi mới

Ông Đặng Thành Tâm dự kiến chi 175 tỷ đồng vào SaigonTel giúp doanh nghiệp này thanh toán các khoản nợ cho các định hướng mới và các dự án đất đai sinh lời trên phạm vi toàn quốc.

Ồn ào trở lại sau nhiều năm im lặng, tài sản chị em Đặng Thành Tâm bốc hơi nghìn tỷ

Năm 2022, bà Đặng Thị Hoàng Yến được biết nhiều qua các vụ lùm xùm liên quan đến kiện tụng. Kể từ đầu năm đến nay, tài sản của bà Yến và ông Đặng Thành Tâm bốc hơi gần 3.000 tỷ đồng.

3 đại gia Việt từng soán ngôi giàu nhất sàn chứng khoán giờ ra sao?

Từng là người giàu nhất sàn chứng khoán Việt cách đây hơn 10 năm song trước những biến cố trên thị trường và sự bứt phá của nhiều gương mặt mới, các đại gia này không còn nằm trong Top 10.

Kinh Bắc giải trình khoản lợi nhuận hơn 2.000 tỷ biến mất

Ông lớn BĐS Kinh Bắc khẳng định 2.200 tỷ đồng không bị biến mất trong báo cáo tài chính và sẽ được ghi nhận chính xác sau khi công ty kiểm toán hoàn thành việc soát xét.

Rút dần khỏi Trung Quốc, 'ông lớn' số 1 công nghệ đem trăm triệu USD sang Việt Nam

Doanh nghiệp của đại gia Đặng Thành Tâm đón dự án vài trăm triệu USD ngay sau khi ông lớn công nghệ Mỹ Apple rút bớt khỏi Trung Quốc và lần đầu tiên sản suất Apple Watch và MacBook tại Việt Nam.

Thương vụ phút chót, đại gia bất ngờ chốt lãi nhanh nghìn tỷ

Doanh nghiệp của ông Đặng Thành Tâm gây bất ngờ vào phút chót với khoản lãi nghìn tỷ. Nhiều doanh nghiệp niêm yết ghi nhận lợi nhuận tăng gấp vài chục lần cho dù hoạt động kinh doanh cốt lõi suy giảm.

Lâu rồi mới có tin vui, Bầu Đức lập tức viết thư gửi gắm hy vọng lớn

Bầu Đức viết thư cho cổ đông, CEO Gelex gom 1 triệu cổ phiếu công ty chứng khoán, Bà Vũ Đặng Hải Yến vừa từ chức Phó TGĐ FLC là tin chính tuần qua.

Ái nữ nhà đại gia Đặng Thành Tâm chơi vụ lớn hơn 220 tỷ cùng cha

Ước tính tổ chức liên quan ông Đặng Thành Tâm sẽ bỏ ra số tiền khoảng 224 tỷ đồng để mua vào 5 triệu cổ phiếu KBC.

Năm năm chờ đợi, đại gia gom 2.000ha đất, củng cố ngôi đầu Việt Nam

Các doanh nhân Việt tiếp tục dồn lực vào các dự án bất động sản lớn, trong đó có phân khúc đất đai, cho hoạt động sản xuất, phục vụ các nhà đầu tư trong nước cũng như tập đoàn lớn nước ngoài.