đệ nhất phu nhân Mỹ

Cập nhập tin tức đệ nhất phu nhân Mỹ

Khám phá dinh thự lộng lẫy đang được rao bán của cố Đệ nhất phu nhân Mỹ Kennedy

Nằm tại Georgetown, Washington, Mỹ; dinh thự này từng là nơi ở của cố Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Jacqueline (Jackie) Kennedy sau khi bà rời Nhà Trắng. Bà Kennedy đã chuyển đến đây vài tuần sau vụ ám sát cố Tổng thống Mỹ Kennedy vào ngày 22/11/1963.

Hà Lan lấy tên Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden đặt cho hoa tulip

Những người yêu thích hoa tulip vừa có thêm một loại mới để lựa chọn và Hà Lan đã quyết định đặt tên cho nó theo tên của Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden.

Đệ nhất phu nhân Mỹ phẫu thuật cắt bỏ hai vùng ung thư

Nhà Trắng cho biết, các bác sĩ đã phẫu thuật loại bỏ một vùng tổn thương ung thư phía trên mắt phải và một tổn thương ung thư khác trên ngực của Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden.

Vợ ông Biden tiết lộ những trở ngại với nhiệm kỳ tổng thống của chồng

Tại một buổi gây quỹ riêng tư của đảng Dân chủ, Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden đã bày tỏ bức xúc về sự đình trệ trong nhiệm kỳ lãnh đạo Nhà Trắng của chồng bà - Tổng thống Joe Biden.

Đệ nhất phu nhân Mỹ phục vụ bữa tối cho binh sĩ đóng ở Romania

Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden những ngày gần đây đã có chuyến thăm các quân nhân đang đóng tại căn cứ không quân Mihail Kogalniceanu ở Romania.

Đệ nhất phu nhân Jill Biden dạy môn gì khi quay lại giảng đường?

Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden vừa quay trở lại việc giảng dạy trực tiếp tại Cao đẳng Cộng đồng Bắc Virginia sau một năm bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Đây cũng là công việc gắn bó với bà kể từ khi ông Joe Biden còn là Phó tổng thống.  

Động thái gây tranh cãi của bà Trump khi đến thăm viện nhi

Dư luận dậy sóng khi Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump tháo khẩu trang lúc tham gia một hoạt động dành cho các bệnh nhân ở Viện Nhi quốc gia, trái với quy định phòng chống Covid-19 của cơ sở này.

'Hậu phương' vững chắc của Tổng thống đắc cử Biden

Nữ tiến sĩ Jill Biden đã ở bên cạnh ông Joe Biden từ rất lâu trước khi ông giữ chức Phó tổng thống Mỹ và thậm chí trước cả khi ông ra tranh cử tổng thống Mỹ lần đầu tiên vào năm 1987.

Chiêm ngưỡng những ngôi nhà thời thơ ấu của các đệ nhất phu nhân Mỹ

Một số đệ nhất phu nhân Mỹ lớn lên ở những điền trang giàu có, số khác sống trong những ngôi nhà khiêm tốn ở ngoại ô.

Ông Trump nhập viện điều trị Covid-19

Nhà Trắng thông báo, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ đến Bệnh viên quân y Walter Reed điều trị "trong vài ngày tới". Động thái diễn ra trong không đầy 24 giờ đồng hồ kể từ khi ông Trump được chẩn đoán mắc Covid-19.

Nhà Trắng xác nhận ông Trump có triệu chứng giống cảm lạnh

Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows xác nhận, Tổng thống Mỹ Donald Trump hiện có các triệu chứng giống như cảm lạnh sau khi được chẩn đoán nhiễm Covid-19.

Đệ nhất phu nhân Mỹ lần đầu lên tiếng sau khi nhiễm Covid-19

Không lâu sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận ông và vợ dương tính với Covid-19, Đệ nhất phu nhân Melania Trump cũng đã lên tiếng trên trang Twitter cá nhân.

Khoảnh khắc Đệ nhất phu nhân Mỹ liên tục từ chối nắm tay chồng bị máy quay bắt trọn, dân tình nổ ra tranh cãi kịch liệt

Bà Melania tiếp tục khiến công chúng đồn đoán về tình trạng hôn nhân của mình với ông Trump. Tuy nhiên, không ít người vẫn tin tưởng rằng đây chỉ là hiểu lầm.

Lùm xùm việc vợ ông Trump được dựng tượng gỗ

Một bức tượng bằng gỗ của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump vừa được dựng lên ở thị trấn Sevnica, Slovenia.

Ông Trump được vợ cứu đúng khoảnh khắc quan trọng

Ngoài việc đem bán đấu giá món quà được tặng, Tổng thống Mỹ Donald Trump còn không thể nhớ nổi đã tặng món quà gì cho ai.

Video làm rộ tin đồn vợ ông Trump dùng người thế thân

Khi xem video ghi lại lần xuất hiện cùng chồng của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump trước báo giới, nhiều người có chung ý nghĩ bà Trump có dùng nhân vật thế thân.

Rộ tin vợ chồng ông Trump cãi nhau to tiếng

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania đã cãi nhau khi ăn tối tại Mar-a-Lago cách đây ba tuần, vào ngày 30/3, tờ People đưa tin.

Đệ nhất phu nhân Mỹ nói gì về tin đồn ông Trump ngoại tình?

Trả lời phỏng vấn trên truyền hình, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã chia sẻ thẳng thắn về những tin đồn chồng bà - Tổng thống Donald Trump ngoại tình.

Ngày này năm xưa: Chuyện tình đệ nhất phu nhân trẻ nhất lịch sử Mỹ

Ngày 12/9/1953 ghi dấu đám cưới xa hoa của cô phóng viên trẻ Jackie với Thượng nghị sĩ John F. Kennedy, vị tổng thống thứ 35 tương lai của Mỹ.

Bà Trump thu triệu đô từ bán ảnh cho báo giới

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã thu tới một triệu đô thông qua việc bán hình ảnh cá nhân một cách gián tiếp.