Denis Đặng

Cập nhập tin tức Denis Đặng

Khán giả bức xúc vì cách chấm điểm khó hiểu ở ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’

Nhiều khán giả bày tỏ sự khó hiểu, không đồng tình trước cách chấm điểm của ban cố vấn ở tập 3 của ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ cho phần thi của Lưu Hương Giang, Nguyên Hà.

Hà Nhi khóc hết nước mắt vì Denis Đặng

Trong MV mới, ca sĩ Hà Nhi đóng cảnh yêu đương với Denis Đặng. Hai người có những cảnh hôn, khóc ấn tượng.

Du Uyên cưỡi trâu và thời trang cực 'độc, lạ' trong MV mới

Ca sĩ Du Uyên chính thức ra mắt MV “Đi đâu cũng được" với sự đầu tư chỉn chu về âm nhạc lẫn hình ảnh.

Nguyễn Trần Trung Quân: Hát ballad cũng cần kỹ thuật!

"Hát ballad không đơn thuần là áp cảm xúc vào. Bạn cần kỹ thuật nền tảng vững vàng mới có thể điều chỉnh được cảm xúc tương ứng với từng câu hát", Nguyễn Trần Trung Quân nói.

Học nhiều điều lạ từ… vũ điệu tẩy giun

“Vũ điệu tẩy giun” là ca khúc có phần nhạc do ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân trình bày và phần vũ đạo độc đáo do Denis Đặng thể hiện, mang thông điệp về nâng cao ý thức về tẩy giun đến cộng đồng. 

Denis Đặng, MisThy xử lý khéo, gây cười ở 'Ơn giời'

 - Hai khách mời MisThy và Denis Đặng gây được sự chú ý đặc biệt với tài xử lý tình huống trên sân khấu Ơn giời cậu đây rồi.

Trung Quân, Denis Đặng trao hơn 400 triệu chống hạn mặn miền Tây

 - Bộ đôi 'Tự tâm' tận tay trao hiện vật với trị giá hơn 400 triệu đồng giúp người dân miền Tây chống hạn mặn, dự kiến sẽ quyên góp thêm.

Trường Giang than thở khi phải mua quà cho vợ quanh năm

 - Kỳ tài thách đấu tập 3 mùa 4 lên sóng với sự xuất hiện của khách mời là bộ ba Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng, Quỳnh Lương đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Denis Đặng thừa nhận đạo nhái ý tưởng của nhiếp ảnh Nga

"Chính xác là Denis cố gắng copy 100% sao cho giống nhất có thể những tác phẩm của thần tượng vào thời điểm đó - những người làm hình ảnh siêu thực trên toàn thế giới", Denis Đặng nói.

Nguyễn Trần Trung Quân đóng cảnh nóng đồng tính trong MV cổ trang

 - Trong buổi ra mắt MV Tự tâm, Nguyễn Trần Trung Quân đã có những chia sẻ về cảnh nóng táo bạo của mình và bạn diễn nam. Anh cho biết đó là những cảnh thật 100% chứ không hề lợi dụng, ăn gian góc máy.