dịch vụ Internet

Cập nhập tin tức dịch vụ Internet

Ngay sau khi nhận yêu cầu gấp từ Đại sự quán Mỹ về việc triển khai kênh truyền Internet riêng tại khách sạn JW. Marriott, nơi phái đoàn của Phó Tổng thống Kamala Harris lưu trú, các kỹ sư NetNam gấp rút thực hiện chỉ 2 giờ của ngày 24/8.

Internet toàn cầu tê liệt vì một công ty gần như vô danh

Fastly, công ty đứng sau sự cố gián đoạn Internet lớn hôm 8/6, cho biết khi một trong các khách hàng của họ thay đổi cài đặt, vô tình kích hoạt lỗi phần mềm.  

Internet FPT được lựa chọn là dịch vụ tin dùng nhất 2020

Ngày 12/12/2020, FPT Telecom vừa nhận danh hiệu “Dịch vụ Internet được tin dùng nhất năm 2020” trong khuôn khổ giải thưởng Tin Dùng Việt Nam.

Khách hàng FPT Telecom tích điểm đổi ưu đãi đặc quyền

Từ tháng 09/2020 mọi khách hàng thân thiết của FPT Telecom sẽ được “Tích điểm đổi quà” cùng chương trình FoxGold.

Ưu đãi kép cho khách đăng kí gói Internet - Truyền hình VNPT

VNPT triển khai chương trình ưu đãi kép cho khách hàng sử dụng dịch vụ Internet và truyền hình: giảm 20% giá gói Home cho người đăng kí mới và tặng 100.000đ cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet-Truyền hình giới thiệu người sử dụng dịch vụ.

Miễn phí dịch vụ VNPT Meeting hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Để hỗ trợ khách hàng phòng chống dịch Covid-19, VNPT sẽ miễn phí dịch vụ Hội nghị truyền hình trực tuyến (VNPT Meeting) trong thời gian 01 tháng với tối đa 20 điểm cầu.

VNPT tăng gấp đôi tốc độ internet các gói Home Combo, giá không đổi

Từ 01/03/2020, VNPT sẽ đồng loạt tăng ưu đãi các gói Home Combo: Nhân đôi tốc độ Internet, tăng dung lượng Data, ưu đãi phút gọi với giá cước giữ nguyên không thay đổi.

Đăng ký dịch vụ online, khách hàng FPT Telecom trúng Iphone 11 Pro Max

Không chỉ có Iphone 11 Pro Max mà còn nhiều giải thưởng giá trị đã được trao cho những khách hàng may mắn khi đăng ký online sử dụng dịch vụ Internet và Truyền hình của FPT Telecom.

SpaceX phóng cùng lúc 60 vệ tinh Starlink vào không gian

SpaceX thiết kế mạng lưới Starlink nhằm kết nối khách hàng với dịch vụ băng thông rộng bằng cách cung cấp sự bao phủ trên toàn thế giới nhờ một mạng lưới gồm hàng nghìn vệ tinh ở quỹ đạo thấp.

Thanh toán online gói internet, nhận cơ hội trúng thưởng iPhone

Với chương trình “Rước lộc đón Xuân cùng Internet FPT”, khách hàng có cơ hội nhận “lộc Xuân” là iPhone 11 Pro Max, iPhone 11, smart Tivi Samsung 43”, OPPO F11, loa Bluetooth JBL GO 2.

VinaPhone “cá nhân hóa” gói cước cho khách hàng thời 4.0

Nhân kỷ niệm 23 năm thành lập, VinaPhone lần đầu ra mắt những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng xu hướng “Cá nhân hóa” cho khách hàng trong thời đại siêu kết nối.

FPT Telecom nhận giải về Dịch vụ và Chăm sóc khách hàng

FPT Telecom vừa được vinh danh Nhà cung cấp dịch vụ Internet Cố định được khách hàng hài lòng nhất về Chất lượng Dịch vụ và CSKH năm 2019 tại lễ trao giải Nhà cung cấp dịch vụ băng thông rộng di động và Internet cố định năm 2019.

Vì sao thế hệ trẻ Trung Quốc không cần đến Facebook?

Khác với thế hệ trẻ Việt Nam hiện đang “ăn Facebook, ngủ Facebook”, thế hệ trẻ Trung Quốc hoàn toàn xa lạ với các dịch vụ Internet phổ biến thế giới như Google, YouTube hay Facebook, Twitter…

52% dân số VN đã truy cập Internet

Tính đến hết tháng 11/2015, tỷ lệ người dùng Internet tại Việt Nam đã đạt 52% dân số. Internet băng rộng di động có 36,28 triệu thuê bao, với tỷ lệ 40.1 thuê bao/100 dân.