dịch vụ số

Cập nhập tin tức dịch vụ số

VNPT cung cấp hạ tầng viễn thông và dịch vụ số cho Đại hội Công đoàn Việt Nam

VNPT được chọn là đơn vị cung cấp toàn bộ hạ tầng viễn thông, các giải pháp số hóa và dịch vụ số phục vụ Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

FPT Smart Cloud cùng CyRadar ra mắt dịch vụ tường lửa mới cho doanh nghiệp

FPT Cloud WAF cung cấp khả năng bảo vệ website trước top 10 mối đe dọa theo tiêu chuẩn OWASP, giúp doanh nghiệp giám sát toàn diện, phát hiện sớm và ứng phó kịp thời với các nguy cơ an toàn an ninh mạng.

TPBank: 9 tháng, lợi nhuận tăng 35%, khởi sắc ấn tượng ở mảng dịch vụ

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng 2022 với kết quả kinh doanh vượt trội, lợi nhuận trước thuế lũy kế tăng gần 35% so với cùng kỳ và đạt 72% kế hoạch lợi nhuận cả năm.

Những điều làm nên mức tăng trưởng 2 con số về doanh thu của Viettel Global?

Những năm gần đây, các công ty thành viên của TCT CP Đầu tư Quốc tế Viettel tập trung phát triển tập khách hàng tiêu dùng cao (High ARPU), đẩy mạnh tăng trưởng thuê bao 4G, 4G+ và tiến tới 5G và phát triển toàn diện các dịch vụ số.

Vietnam Post vào Top 10 Thương hiệu mạnh ngành công nghệ-dịch vụ số Việt Nam

Ngày 12/10/2021, tại lễ công bố và vinh danh Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2020 - 2021, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã vinh dự vào Top 10 nhóm ngành công nghệ - dịch vụ số Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021.

Viettel gia tăng nhiều dịch vụ số cho khách hàng doanh nghiệp

Để nâng cao trải nghiệm khách hàng cũng như phù hợp với sự chuyển dịch trên thị trường, Viettel Telecom đã và đang triển khai các bước đầu tiên để chuyển dịch việc kinh doanh các sản phẩm SME (DN  vừa và nhỏ) trên kênh số.

‘Át chủ bài’ giúp Viettel IDC tăng 100% đơn hàng dịch vụ số

Sau khi triển khai hệ thống website bán hàng tự động Portal Automation, số lượng đơn hàng dịch vụ số của Viettel IDC (đơn vị phát triển và triển khai hệ thống này) tăng 100%, quy trình bán một dịch vụ cloud giảm từ 5-10 ngày xuống còn 5-7 phút.

Metfone củng cố vị trí số 1 nhờ sớm chuyển đổi số

Sau khi giữ vững vị trí số 1 về thị phần viễn thông tại Campuchia, Metfone đặt mục tiêu trở thành công ty số 1 về dịch vụ số. Dịch Covid-19 là thời điểm để công ty này thay đổi mạnh mẽ.

2019- năm bứt phá của VNPT trên thị trường dịch vụ số

2019 là một năm thành công của VNPT, với vai trò dẫn dắt trong chuyển đổi số nền kinh tế. Tập trung nguồn lực rất lớn cho không chỉ dịch vụ số, VNPT đã đạt nhiều kết quả ấn tượng trên nhiều lĩnh vực.

Vietcombank - Ngân hàng tiên phong áp dụng công nghệ số

Đón đầu xu hướng phát triển của ngân hàng toàn cầu, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam luôn nỗ lực nghiên cứu và sáng tạo nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng điện tử đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Cứ 5 người tiêu dùng ở Việt Nam thì có 3 người bị “tổn hại” lòng tin khi sử dụng dịch vụ số

"Hầu hết người tiêu dùng vẫn chưa thực sự tin tưởng vào công tác quản lý dữ liệu của các doanh nghiệp". 

‘Làm viễn thông như culi, dịch vụ số mới là ông chủ’

“Nếu chỉ phát triển mạng lưới thì tưởng tượng mình là culi, khuân vác. Còn ông dịch vụ số ngồi trên đầu mình “ăn” hết. Tôi thấy vừa là cu li vừa là ông chủ thì hay hơn”, ông Lê Đăng Dũng - Quyền Chủ tịch Viettel nói.

2019, Viettel trở thành nhà cung cấp dịch vụ số

Kết thúc năm 2018, Viettel đã hình thành nhiều sản phẩm, dịch vụ, hệ sinh thái công nghệ sẵn sàng trở thành nhà cung cấp dịch vụ số bên cạnh vai trò là nhà khai thác và cung cấp dịch vụ viễn thông.

Microsoft đầu tư vào Grab, xác thực nhận diện khuôn mặt tài xế và hành khách

Microsoft và Grab vừa công bố mối quan hệ hợp tác chiến lược trong việc chuyển đổi các dịch vụ số và di động bằng cách tận dụng năng lực chuyên môn của Microsoft về máy học và các ứng dụng trí tuệ nhân tạo khác.