Đinh Trường Chinh

Cập nhập tin tức Đinh Trường Chinh

Nhà đầu tư khu đô thị 12.000 tỷ tại Lâm Đồng ứng 10 tỷ lập phương án bồi thường

Nhà đầu tư Khu đô thị mới Nam sông Đa Nhim đã ứng trước 10 tỷ đồng để phục vụ công tác kiểm đếm, đo đạc và lập phương án bồi thường, hỗ trợ tái định cư.

8 lãnh đạo bị truy tố, Resco có nghìn tỷ gửi ngân hàng, đầu tư lớn vào DN đại gia Đinh Trường Chinh

Trước khi dàn lãnh đạo bị truy tố vì chuyển nhượng các khu đất, Resco thu trăm tỷ mỗi năm. Hết năm 2022, Resco có hơn 3.200 tỷ đồng đầu tư vào các công ty khác và gửi ngân hàng.

Đại gia thâu tóm 'đất vàng', bội ước chiếm đoạt tài sản của khách hàng

Đến nay ông Đinh Trường Chinh đã bị khởi tố trong 2 vụ án; hiện Công an TP.HCM đang làm rõ thêm nhiều tố giác về vị đại gia này cùng những người có liên quan.

Khởi tố ông Đinh Trường Chinh liên quan vụ chiếm đoạt nhiều đất nền dự án

Ngày 27/12, Phòng tham mưu Công an TP.HCM cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Đinh Trường Chinh, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà (HDTC) về tội "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản".

Tiếp tục khởi tố ông Đinh Trường Chinh tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản

Ông Đinh Trường Chinh tiếp tục bị khởi tố vì dùng thủ đoạn gian dối, cố ý không thực hiện cam kết hợp đồng chuyển nhượng, không bàn giao các nền đất của dự án đã ký với người dân để chiếm đoạt.

TP.HCM điểm tên loạt doanh nghiệp bất động sản nợ thuế

Trong gần 200 doanh nghiệp tại TP.HCM đang nợ thuế với tổng số tiền hơn 8.080 tỷ đồng có không ít đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản, xây dựng.

DN cạn tiền trả lương nhân viên; thu nhập trung bình mất 25 năm mới mua được nhà

Cạn tiền trả lương, một doanh nghiệp bất động sản cho toàn bộ nhân viên tạm nghỉ việc; diễn biến thị trường địa ốc từ đầu năm đến nay; cư dân kêu cứu vì chậm cấp sổ hồng; xử lý hơn 2.100 “hộp ngủ” vi phạm… là các tin tức nổi bật tuần qua.

DN liên quan đại gia Đinh Trường Chinh bị bắt, toàn bộ nhân viên nghỉ việc, lớn cỡ nào?

Sở hữu quỹ đất rộng lớn với loạt dự án tại TP.HCM, thế nhưng doanh nghiệp bất động sản liên quan đến đại gia Đinh Trường Chinh vừa phải cho nhân viên nghỉ không hưởng lương chờ việc.

Tiến độ di dời nghĩa trang tự phát lớn nhất TP.HCM; lộ diện chủ dự án 12.000 tỷ

Thời gian dự kiến hoàn tất di dời Nghĩa trang Bình Hưng Hoà; liên danh trúng dự án khu đô thị gần 12.000 tỷ đồng; diễn biến mới về dự án trưng bày cà phê của Trung Nguyên… là những tin nổi bật tuần qua.

Liên danh trúng dự án 12.000 tỷ lên tiếng việc liên quan đại gia Đinh Trường Chinh

Thuộc liên danh vừa được chấp thuận trở thành nhà đầu tư dự án khu đô thị gần 12.000 tỷ đồng tại tỉnh Lâm Đồng, Công ty Việt Hân lên tiếng trước thông tin cho rằng có mối liên hệ với đại gia Đinh Trường Chinh.

Liên danh 3 công ty Hà Nội trúng dự án 12.000 tỷ tại Lâm Đồng

Nhà đầu tư dự án khu đô thị có vốn đầu tư gần 12.000 tỷ đồng tại tỉnh Lâm Đồng là liên danh gồm 3 doanh nghiệp tại Hà Nội.

Vì sao đại gia Đinh Trường Chinh bị khởi tố trong vụ 'đất vàng' Vinafood 2?

Theo cơ quan điều tra, lãnh đạo Vinafood 2 cùng đại gia Đinh Trường Chinh dùng chiêu thành lập công ty liên doanh. Vinafood 2 góp vốn bằng toàn bộ giá trị tài sản trên đất nhưng nhanh chóng thoái vốn để đất vàng công sản rơi vào tay tư nhân.

Thương vụ thâu tóm hơn 6.000m2 đất công của đại gia Đinh Trường Chinh vừa bị bắt

Sau khi liên kết với Vinafood 2 triển khai dự án trên đất công, công ty của đại gia Đinh Trường Chinh đã thâu tóm và sử dụng các khu đất để đảm bảo nghĩa vụ trả nợ cho cùng lúc 7 doanh nghiệp.

Bản tin trưa 27/10: Người chồng bất lực không thể cứu vợ và 2 con trong đám cháy

Bản tin trưa 27/10: Người chồng bất lực không thể cứu vợ và 2 con trong đám cháy, Vụ nam sinh Hà Nội bị bạn đánh nhập viện: Kiểm điểm ban giám hiệu trường, Hàng chục dự án muốn bán điện trực tiếp, không qua EVN

Bỏ ‘canh bạc’ 1,5 tỷ USD, đại gia vô đối ở Quảng Ninh

Công ty Việt Hân cùng với Công ty CP Đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam được chỉ định làm dự án nghìn tỷ tại Quảng Ninh do chỉ có 1 nhà đầu tư đăng ký và đáp ứng yêu cầu hồ sơ mời sơ tuyển.

Chồng cũ HH Diễm Hương: Đinh Trường Chinh, ông chủ dự án 'trong mơ'

Việc Công ty Việt Hân vừa bị khai tử dự án Dream City khiến dư luận tò mò muốn tìm hiểu về ông chủ Đinh Trường Chinh, chồng cũ Hoa hậu Diễm Hương, và những dự án mà công ty này đầu tư.

Dự án bị khai tử: Đại gia Đinh Trường Chinh, chồng cũ HH Diễm Hương ở đâu

Công ty CP thương mại quảng cáo xây dựng địa ốc Việt Hân của ông Đinh Trường Chinh, chồng cũ của hoa hậu Diễm Hương, không chỉ vừa bị khai tử dự án Dream City (Tam Nông, Phú Thọ)...

Khuyến cáo khách hàng gửi tiền tại Maritime Bank

Sáng ngày 15/8, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã chinh thức phát đi thông tin chính thức khuyến cáo khách hàng gửi tiền tại Maritime Bank.