Đỗ Bảo

Cập nhập tin tức Đỗ Bảo

"Về trường hợp gần đây, tôi cũng cho đó là lỗi rất sơ đẳng và không được phép xảy ra", nhạc sĩ Đỗ Bảo chia sẻ về trường hợp ca sĩ hát quên lời gây xôn xao mạng xã hội mấy ngày qua.

Các nghệ sĩ tiễn biệt nhạc sĩ Ngọc Châu ra đi ở tuổi 55

Sự ra đi đột ngột của nhạc sĩ Ngọc Châu ở tuổi 55 khiến nhiều người sốc và đau xót. Rất đông nghệ sĩ đã đến nhà tang lễ trưa 19/3 để tiễn biệt tác giả 'Thì thầm mùa xuân'.

Nhạc sĩ, phát thanh viên bị gạt ra khỏi hệ thống danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân?

Việc dự thảo Luật Thi đua Khen thưởng gạt nhạc sĩ, phát thanh viên ra khỏi hệ thống danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND), Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) được giới nghệ sĩ quan tâm.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo: Tôi không thích xô bồ nên yêu cũng đơn giản!

"Tôi có dự định làm cả một album thư tình nhưng mãi chưa có thời điểm hoàn hảo để thực hiện. Việc hoàn thiện những bức thư tình chính là giấc mơ tươi sáng mà tôi luôn nghĩ về", nhạc sĩ Đỗ Bảo chia sẻ thêm.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo bồi hồi tái ngộ Hồ Quỳnh Hương

Nhạc sĩ Đỗ Bảo chia sẻ cảm xúc bồi khi gặp lại Hồ Quỳnh Hương, người đã đưa tác phẩm 'Bức thư tình thứ hai' trở thành bản hit đình đám sau 7 năm cô góp mặt tại live concert 'Cánh cung' của anh.

Ngắm căn hộ mới của nhạc sĩ Đỗ Bảo

Căn hộ mới của nhạc sĩ Đỗ Bảo cùng gia đình rất xinh xắn và ấm cúng.

Hoàng Quyên lúng túng không biết yêu Đỗ Bảo hay Võ Thiện Thanh

Hoàng Quyên đi chệch ra ngoài mọi sự xuất hiện và tỏa sáng thông thường. Mọi thứ của cô cứ như là một sự bên lề, nhưng với nhiều người, đó lại là một hướng đi khôn ngoan và bền lâu..