Đỗ Bảo

Cập nhập tin tức Đỗ Bảo

Phút nhầm lẫn gây cười của Thanh Lam trong show Đỗ Bảo

Trong nghiệp ca hát của mình, Thanh Lam hiếm khi bối rối trên sân khấu vậy mà với 'Một mình bao la', đứng trước Đỗ Bảo và hơn 3.000 khán giả, nữ diva đã giới thiệu nhầm công việc của bạn trai mình.

Đỗ Bảo khóc, Trấn Thành xuất hiện giữa tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Trong liveshow "Đỗ Bảo & Friends - Một mình bao la" dài hơn 3 tiếng, nhạc sĩ rưng rưng khi chia sẻ về giấc mơ thành hiện thực.

Đỗ Bảo: Tiết chế giọng hát Thanh Lam, Tùng Dương, Hà Trần không phải vấn đề khó

Trước câu hỏi của VietNamNet về việc làm sao để tiết chế giọng hát của ‘3 ngọn lửa’ Thanh Lam, Tùng Dương, Hà Trần, nhạc sĩ Đỗ Bảo nói đây không phải là vấn đề khó và anh hy vọng sẽ có cách giải của mình.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo trở lại làm live concert

Sau nhiều năm khá im tiếng, nhạc sĩ Đỗ Bảo - tác giả bản hit “Bức thư tình đầu tiên’’ quyết định ‘chơi lớn’ khi tổ chức live concert 30 năm con đường âm nhạc ở Hà Nội và TP.HCM vào tháng 11.

Ngọc Anh 3A nhận quà bất ngờ, ôm chặt Tấn Minh khóc

Ngọc Anh 3A cùng Tấn Minh là 2 trong số 4 ca sĩ xuất hiện trong đêm nhạc Phú Quang - Đỗ Bảo diễn ra tối qua tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Không chỉ hát hay, Tấn Minh còn khiến nữ đồng nghiệp xúc động nghẹn ngào với món quà bất ngờ.

U60 Thanh Lam miệt mài đi hát, mải miết yêu

Gần đây, Thanh Lam thường xuyên cover các bài hát của giới trẻ để làm món quà tinh thần tặng chồng cho dù khán giả khen chê nhưng chị bảo đơn giản vì bạn đời thích thì mình... làm.

Con gái Phú Quang thấm thía chuyện ‘đòi tiền tác quyền như đòi nợ thuê’

Liên quan đến tác quyền của nhạc sĩ Phú Quang, nghệ sĩ Trinh Hương chia sẻ cảm giác được trải nghiệm của người như đi đòi nợ thuê.

Ngọc Anh 3A hội ngộ Tấn Minh, Thanh Lam, Hà Trần

Ngọc Anh 3A hội ngộ Tấn Minh, Thanh Lam, Hà Trần trong đêm nhạc Phú Quang - Đỗ Bảo.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo: Hát quên lời là lỗi sơ đẳng, không được phép xảy ra

"Về trường hợp gần đây, tôi cũng cho đó là lỗi rất sơ đẳng và không được phép xảy ra", nhạc sĩ Đỗ Bảo chia sẻ về trường hợp ca sĩ hát quên lời gây xôn xao mạng xã hội mấy ngày qua.

Các nghệ sĩ tiễn biệt nhạc sĩ Ngọc Châu ra đi ở tuổi 55

Sự ra đi đột ngột của nhạc sĩ Ngọc Châu ở tuổi 55 khiến nhiều người sốc và đau xót. Rất đông nghệ sĩ đã đến nhà tang lễ trưa 19/3 để tiễn biệt tác giả 'Thì thầm mùa xuân'.

Nhạc sĩ, phát thanh viên bị gạt ra khỏi hệ thống danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân?

Việc dự thảo Luật Thi đua Khen thưởng gạt nhạc sĩ, phát thanh viên ra khỏi hệ thống danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND), Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) được giới nghệ sĩ quan tâm.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo: Tôi không thích xô bồ nên yêu cũng đơn giản!

"Tôi có dự định làm cả một album thư tình nhưng mãi chưa có thời điểm hoàn hảo để thực hiện. Việc hoàn thiện những bức thư tình chính là giấc mơ tươi sáng mà tôi luôn nghĩ về", nhạc sĩ Đỗ Bảo chia sẻ thêm.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo bồi hồi tái ngộ Hồ Quỳnh Hương

Nhạc sĩ Đỗ Bảo chia sẻ cảm xúc bồi khi gặp lại Hồ Quỳnh Hương, người đã đưa tác phẩm 'Bức thư tình thứ hai' trở thành bản hit đình đám sau 7 năm cô góp mặt tại live concert 'Cánh cung' của anh.

Ngắm căn hộ mới của nhạc sĩ Đỗ Bảo

Căn hộ mới của nhạc sĩ Đỗ Bảo cùng gia đình rất xinh xắn và ấm cúng.

Hoàng Quyên lúng túng không biết yêu Đỗ Bảo hay Võ Thiện Thanh

Hoàng Quyên đi chệch ra ngoài mọi sự xuất hiện và tỏa sáng thông thường. Mọi thứ của cô cứ như là một sự bên lề, nhưng với nhiều người, đó lại là một hướng đi khôn ngoan và bền lâu..