Đỗ Thắng Hải

Cập nhập tin tức Đỗ Thắng Hải

Tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 4/6, trả lời báo chí về giá xăng dầu, Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải nhìn nhận, vừa qua giá xăng dầu tăng liên tục và tăng ở mức cao.

Ngăn độc quyền, chặn 'chủ nghĩa thân hữu', tạo cơ chế mở để DN dám làm

Các đại biểu đề nghị ngăn ngừa độc quyền, ngăn chặn và xử lý tình trạng “chủ nghĩa thân hữu”, móc nối giữa doanh nghiệp và cán bộ, công chức; tạo cơ chế mở để doanh nghiệp dám làm.

Trình Thủ tướng cơ cấu biểu giá điện bán lẻ trong quý ba

Theo Thứ trưởng Công Thương Đỗ Thắng Hải, cơ cấu biểu giá điện bán lẻ mới sẽ được hoàn chỉnh, trình Thủ tướng xem xét trong quý ba. 

50% doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam đầu tư công nghiệp hỗ trợ.

Trong số 1.800 doanh nghiệp thành viên của Phòng Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản (JCCI) tại Việt Nam, có đến một nửa số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ

Bộ Công thương bác thông tin ông Nguyễn Thành Nam làm TGĐ Vinataba

Thứ trưởng Công thương Đỗ Thắng Hải khẳng định thông tin bổ nhiệm Nguyễn Thành Nam nguyên TGĐ Sabeco làm TGĐ Vinataba là không chính xác.

Đa cấp Liên kết Việt: Nếu Bộ Công thương cảnh báo sớm?

Việc lừa đảo 6 vạn người với số tiền 1.900 tỷ chỉ trong 1 năm của công ty đa cấp Liên Kết Việt là vấn đề được đặt ra với Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải bên lề cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 2.

Sắp có phương án giảm bậc thang giá điện

 Trong tháng 10/2015, Bộ Công thương sẽ trình Thủ tướng Chính phủ phương án giảm số bậc thang trong cơ cấu biểu giá bán lẻ điện sinh hoạt.