Đoàn Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu cho biết quá trình điều trị chấn thương đang diễn tiến tích cực, và anh có thể trở tại sân cỏ vào tháng 7 tới.

Đoàn Văn Hậu xuất hiện trong MV của Nguyễn Đức Cường

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường vừa ra mắt MV Hành trình 1 niềm tin để cổ vũ SEA Games 31. Nam nhạc sĩ mong muốn thông qua MV truyền động lực tới toàn thể vận động viên để họ có tinh thần chiến đấu mãnh liệt.

Doãn Hải My, Đoàn Văn Hậu tình tứ trong đám cưới Thành Chung

Trong đám cưới cầu thủ Thành Chung, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lộ ảnh khoác tay tình tứ.

Phản ứng của Doãn Hải My về tin đồn lên xe hoa, chú rể là Đoàn Văn Hậu

Chuyện tình cảm của người đẹp Doãn Hải My với cầu thủ Đoàn Văn Hậu vẫn luôn là đề tài được nhiều người quan tâm. Mới đây, mạng xã hội lan truyền tấm thiệp cưới và rộ lên tin đồn cả hai sắp “về chung một nhà”.

Rò rỉ thiệp cưới Đoàn Văn Hậu và Top 10 'Hoa Hậu Việt Nam'?

Rò rỉ thiệp cưới Đoàn Văn Hậu và Top 10 'Hoa Hậu Việt Nam'?

 

Tuyển Việt Nam: Thầy Park kiếm tìm đôi cánh thiên thần

HLV Park Hang Seo cần thử và sửa rất nhiều khi đối đầu Australia, nhưng ở đâu mới là vấn đề buộc chiến lược gia người Hàn Quốc phải ưu tiên làm trước?

Tuyển Việt Nam long đong vì chấn thương: Có phải tại thầy Park?

HLV Park Hang Seo đối mặt với nhiều khó khăn khi hàng loạt tuyển thủ tuyển Việt Nam chấn thương. Và để xảy ra điều này có phải lỗi của chiến lược gia người Hàn Quốc?

Đoàn Văn Hậu lên bàn mổ, chia tay vòng loại World Cup 2022

CLB Hà Nội cho biết cầu thủ Đoàn Văn Hậu sẽ phải tiếp tục phẫu thuật để xử lý dứt điểm chấn thương, dự kiến mất thời gian dài mới có thể bình phục.

Tuyển Việt Nam: Gánh nặng 'chữa cháy' trên vai thầy Park...

HLV Park Hang Seo buộc phải chữa cháy vào giờ chót khiến tuyển Việt Nam thật khó tạo ra bất ngờ tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, ít nhất chặng đường đầu tiên.

Văn Hậu rời tuyển Việt Nam, Đình Trọng khám chấn thương

Đoàn Văn Hậu là cầu thủ đầu tiên chia tay tuyển Việt Nam, trong khi Đình Trọng cũng phải tái khám chấn thương vào sáng nay (24/8).

Hết cách ly, thầy Park thêm "cánh tay" ở tuyển Việt Nam

Vào giờ chót, HLV Hà Nội FC Park Choong-kyun đồng ý làm trợ thủ cho HLV Park Hang Seo, ngay khi thuyền trưởng người Hàn Quốc hết hạn cách ly y tế. 

Tuyển Việt Nam: Thầy Park phải quên Văn Hậu đi thôi...

HLV Park Hang Seo và tuyển Việt Nam đương nhiên cần Văn Hậu, nhưng xem ra vào lúc này thuyền trưởng người Hàn Quốc phải quên cầu thủ chạy cánh trái là vừa...

Tuyển Việt Nam: Thầy Park chờ những chiến binh đích thực trở lại

Tuyển Việt Nam có thành công tại vòng loại thứ 3 World Cup hay không phụ thuộc nhiều vào V-League. Và HLV Park Hang Seo mong gì khi mùa giải 2021 quay trở lại?

Văn Hậu: Tôi ổn và chờ cơ hội ra sân

Hậu vệ người Thái Bình khẳng định anh đang trạng thái tốt và sẵn sàng chờ cơ hội được HLV Park Hang Seo tung ra sân phục vụ tuyển Việt Nam.

Danh sách 29 cầu thủ đi UAE: Thầy Park giữ Văn Hậu, bỏ Anh Đức

HLV Park Hang Seo chính thức rút gọn danh sách tuyển Việt Nam còn 29 cầu thủ mang sang UAE tham dự vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Danh sách tuyển Việt Nam: Thầy Park mạo hiểm với Văn Hậu?

HLV Park Hang Seo sẽ mang 28 tuyển thủ Việt Nam sang UAE, và cái tên đang gây nhiều nghi hoặc nhất là Đoàn Văn Hậu.

Tuyển Việt Nam: Thầy Park chờ Văn Hậu và bài học Đình Trọng

HLV Park Hang Seo dường như vẫn cố chờ Văn Hậu trở lại cho tuyển Việt Nam và sử dụng tại vòng loại World Cup 2022, nhưng liệu như thế có mạo hiểm?

Tuyển Việt Nam: Hai canh bạc mạo hiểm của thầy Park

Tuyển Việt Nam bắt đầu bước vào giai đoạn chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 với rất nhiều thách thức, thậm chí là canh bạc đối với HLV Park Hang Seo...

Văn Hậu tập riêng, thầy Park "chăm sóc" Tuấn Anh

Đoàn Văn Hậu phải tập riêng ở buổi tập đầu của tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Văn Hậu khó đá vòng loại World Cup: Ông Park lại trông vào vận may

Phải bình phục một cách kỳ diệu Đoàn Văn Hậu mới có thể phục vụ tuyển Việt Nam ở 3 trận chốt vòng loại World Cup 2022 vào tháng 6 tới, bằng không thầy Park phải trông cậy vào sự may mắn.