đồng phục

Cập nhập tin tức đồng phục

Học sinh các trường trên thế giới có bắt buộc mặc đồng phục?

Học sinh mặc đồng phục đến trường là quy định phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới và mỗi nơi đều có những quy tắc, chuẩn mực riêng.

Đồng phục 'ngốn' nửa tháng lương: Gánh nặng đầu năm học

Có hai con đang ở tuổi đến trường, đầu năm học mới, tôi phải chi nửa tháng lương để mua đồng phục cho các con, chưa kể các loại phí khác.

Nếu bỏ đồng phục, trường học không khác gì... 'nồi lẩu thập cẩm'

Là một học sinh ở thôn quê, từng mặc áo sứt chỉ, áo vá khi đến trường, tôi phần nào hiểu được ý nghĩa của việc mặc đồng phục trong trường học.

Cốt lõi là dạy học sinh hiểu được vẻ đẹp tâm hồn giá trị hơn vẻ bề ngoài

Các bộ đồng phục cũng không đại diện được cho những yếu tố cốt lõi mà giáo dục có thể hình thành cho những đứa trẻ. Cái cốt lõi mà các nhà trường, thầy cô cần lưu tâm nhất vẫn là dạy học sinh hiểu được vẻ đẹp trí tuệ, tâm hồn giá trị hơn vẻ bề ngoài.

'Đồng phục không giúp học sinh nghèo bớt mặc cảm!'

Tôi phản đối lý do học sinh mặc đồng phục nhằm mục đích xóa đi sự phân biệt giàu nghèo.

Ngắm nhìn đồng phục học sinh ở các quốc gia trên thế giới

Ở nhiều nơi, đồng phục cho học sinh được thiết kế theo lối truyền thống với nét đặc trưng văn hóa của quốc gia đó. Ukraine được bình chọn là một trong số quốc gia có đồng phục học sinh phong cách nhất trên thế giới

Học sinh không muốn bỏ đồng phục vì 'màu cờ sắc áo'

Thúy Quỳnh cho rằng, đồng phục học sinh chính là 'niềm tự hào', 'màu cờ sắc áo', còn với Quỳnh Mai, việc mặc đồng phục sẽ giúp học sinh không cần phải mất thời gian suy nghĩ ngày mai mặc gì mỗi khi tới trường.

'Hãy coi việc mặc đồng phục là tự nguyện từ phía học sinh và phụ huynh!'

'Nhà trường nên coi việc mặc đồng phục là tự nguyện từ phía học sinh và phụ huynh. Trường nên phối hợp với phụ huynh và đoàn thanh niên lên ý tưởng thiết kế đồng phục chứ không nên áp đặt', thầy Hiệu trưởng trường Lương Thế Vinh nói.

Đồng phục triệt tiêu sự sáng tạo của học sinh

Đồng phục có thể triệt tiêu sự sáng tạo, ảnh hưởng tới cảm xúc của học sinh khi tới trường.

'Đồng phục giúp cô bé nghèo như tôi trở nên tự tin hơn!'

Một bộ quần áo đồng phục không thể khiến một tập thể trở nên nề nếp hơn, nhưng nhờ có bộ đồng phục, những đứa trẻ nghèo sẽ không còn cảm thấy bị phân biệt.

Học sinh có nhất thiết phải mặc đồng phục không?

Hiện nay sách giáo khoa còn có thể tùy chọn, môn học có thể lựa, tại sao học trò không thể tự chọn trang phục để mặc đến lớp?

Aothun247 nỗ lực tạo sự khác biệt cho đồng phục ngành F&B

Hướng đến góp phần tạo hình ảnh chuyên nghiệp và gia tăng độ nhận diện cho doanh nghiệp, Aothun247 cung cấp nhiều giải pháp đồng phục ấn tượng và khác biệt cho ngành F&B.

Đồng phục Thiên Trang - Sáng tạo trong từng thiết kế, chỉn chu từng đường may

Định hướng của Thiên Trang là đồng hành cùng các doanh nghiệp để tạo ra những bộ đồng phục không chỉ sáng tạo trong thiết kế mà còn chỉn chu đến từng đường may, góp phần tạo nên độ nhận diện thương hiệu tốt nhất.

Đồng phục Sài Gòn - từ ‘số 0’ đến mục tiêu dẫn đầu thị trường Việt

Đồng phục Sài Gòn (ĐPSG) đang từng bước tạo dựng sự tin tưởng vững chắc từ khách hàng, định hướng trở thành một trong những nhà cung cấp đồng phục hàng đầu Việt Nam.

Học sinh lập 'Siêu thị đồng phục' miễn phí, hỗ trợ bạn khó khăn

Với mong muốn giúp các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vẫn có đủ đồng phục đi học mỗi ngày, Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương (quận Ba Đình, Hà Nội) đã xây dựng mô hình “Siêu thị đồng phục 0 đồng”.

Ưu điểm vượt trội của vải may đồng phục công sở CTP 365 Explorers

Mềm, mướt, nhẹ là cảm giác từ cái chạm đầu tiên bộ sưu tập vải CTP 365 Explorers mang đến. Điều này có được nhờ quy trình chọn lựa và kiểm tra nghiêm ngặt nguồn nguyên liệu sợi đầu vào của Công ty TNHH vải sợi Cường Thuận Phát (CTP Textile).

Một tỉnh cấm ép học sinh mua, may đồng phục

Sở GD-ĐT Bà Rịa - Vũng Tàu cũng yêu cầu tuyệt đối không in phù hiệu trên áo, không may thêm các họa tiết để gây khó khăn cho phụ huynh khi mua, may trên thị trường.

Polo phối cách điệu - Làn gió mới cho đồng phục doanh nghiệp Việt

Với thiết kế độc đáo, mới lạ qua khối màu phối sáng, những chi tiết cách điệu tinh tế, chất liệu pique-cool và air-cool cao cấp… những chiếc áo polo của Đồng phục Hải Anh trong BST La Victoire hứa hẹn “thổi làn gió mới” cho thời trang công sở.

TakeUni tham vọng làm mới diện mạo ngành đồng phục Việt Nam

Công ty CP TakeUni Việt Nam với 30 năm kinh nghiệm trong ngành đồng phục, luôn giữ vững định hướng phát triển doanh nghiệp bền vững gắn với sứ mệnh góp phần thay đổi diện mạo ngành đồng phục Việt Nam. 

Bức ảnh cậu bé mặc váy đến trường gây tranh cãi dữ dội

Lele (7 tuổi, Trung Quốc) thích mặc váy và bố mẹ cậu bé cũng đồng ý với lựa chọn của con trai.