đồng phục

Cập nhập tin tức đồng phục

Trường yêu cầu đồng phục cả... balo: Sao ép phụ huynh phải 'mua bia kèm lạc'?

Chuẩn bị khai giảng - đến hẹn lại lên, các bậc phụ huynh lại bộn bề mối lo tiền sách vở, học phí, đồng phục... Câu chuyện yêu cầu học sinh phải đồng phục cả... balo những ngày qua, khiến không ít người lắc đầu ngán ngẩm.

Tranh cãi gay gắt chuyện trường học yêu cầu đồng phục cả... balo

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội đăng tải đoạn clip, trong đó, nhân viên hướng dẫn học sinh mua các loại đồng phục và nói rõ không đeo (balo đồng phục) bảo vệ không cho vào cổng trường.

Trước thềm năm học mới, một tỉnh cấm ép học sinh mua đồng phục

Đầu năm học mới, Sở GD-ĐT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu yêu cầu các trường học tuyệt đối không được tự ý thay đổi mẫu, ép buộc học sinh may hay mua mới đồng phục, gây tốn kém cho phụ huynh.

Xu hướng đồng phục học sinh hiện đại: Thời trang, đồng bộ, tiện ích

Những bộ đồng phục học đường đang có sự chuyển đổi đa dạng về thời trang, đồng bộ và sự tiện ích, đáp ứng xu hướng phát triển của thời đại.

Học sinh các trường trên thế giới có bắt buộc mặc đồng phục?

Học sinh mặc đồng phục đến trường là quy định phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới và mỗi nơi đều có những quy tắc, chuẩn mực riêng.

Đồng phục 'ngốn' nửa tháng lương: Gánh nặng đầu năm học

Có hai con đang ở tuổi đến trường, đầu năm học mới, tôi phải chi nửa tháng lương để mua đồng phục cho các con, chưa kể các loại phí khác.

Nếu bỏ đồng phục, trường học không khác gì... 'nồi lẩu thập cẩm'

Là một học sinh ở thôn quê, từng mặc áo sứt chỉ, áo vá khi đến trường, tôi phần nào hiểu được ý nghĩa của việc mặc đồng phục trong trường học.

Cốt lõi là dạy học sinh hiểu được vẻ đẹp tâm hồn giá trị hơn vẻ bề ngoài

Các bộ đồng phục cũng không đại diện được cho những yếu tố cốt lõi mà giáo dục có thể hình thành cho những đứa trẻ. Cái cốt lõi mà các nhà trường, thầy cô cần lưu tâm nhất vẫn là dạy học sinh hiểu được vẻ đẹp trí tuệ, tâm hồn giá trị hơn vẻ bề ngoài.

'Đồng phục không giúp học sinh nghèo bớt mặc cảm!'

Tôi phản đối lý do học sinh mặc đồng phục nhằm mục đích xóa đi sự phân biệt giàu nghèo.

Ngắm nhìn đồng phục học sinh ở các quốc gia trên thế giới

Ở nhiều nơi, đồng phục cho học sinh được thiết kế theo lối truyền thống với nét đặc trưng văn hóa của quốc gia đó. Ukraine được bình chọn là một trong số quốc gia có đồng phục học sinh phong cách nhất trên thế giới

Học sinh không muốn bỏ đồng phục vì 'màu cờ sắc áo'

Thúy Quỳnh cho rằng, đồng phục học sinh chính là 'niềm tự hào', 'màu cờ sắc áo', còn với Quỳnh Mai, việc mặc đồng phục sẽ giúp học sinh không cần phải mất thời gian suy nghĩ ngày mai mặc gì mỗi khi tới trường.

'Hãy coi việc mặc đồng phục là tự nguyện từ phía học sinh và phụ huynh!'

'Nhà trường nên coi việc mặc đồng phục là tự nguyện từ phía học sinh và phụ huynh. Trường nên phối hợp với phụ huynh và đoàn thanh niên lên ý tưởng thiết kế đồng phục chứ không nên áp đặt', thầy Hiệu trưởng trường Lương Thế Vinh nói.

Đồng phục triệt tiêu sự sáng tạo của học sinh

Đồng phục có thể triệt tiêu sự sáng tạo, ảnh hưởng tới cảm xúc của học sinh khi tới trường.

'Đồng phục giúp cô bé nghèo như tôi trở nên tự tin hơn!'

Một bộ quần áo đồng phục không thể khiến một tập thể trở nên nề nếp hơn, nhưng nhờ có bộ đồng phục, những đứa trẻ nghèo sẽ không còn cảm thấy bị phân biệt.

Học sinh có nhất thiết phải mặc đồng phục không?

Hiện nay sách giáo khoa còn có thể tùy chọn, môn học có thể lựa, tại sao học trò không thể tự chọn trang phục để mặc đến lớp?

Aothun247 nỗ lực tạo sự khác biệt cho đồng phục ngành F&B

Hướng đến góp phần tạo hình ảnh chuyên nghiệp và gia tăng độ nhận diện cho doanh nghiệp, Aothun247 cung cấp nhiều giải pháp đồng phục ấn tượng và khác biệt cho ngành F&B.

Đồng phục Thiên Trang - Sáng tạo trong từng thiết kế, chỉn chu từng đường may

Định hướng của Thiên Trang là đồng hành cùng các doanh nghiệp để tạo ra những bộ đồng phục không chỉ sáng tạo trong thiết kế mà còn chỉn chu đến từng đường may, góp phần tạo nên độ nhận diện thương hiệu tốt nhất.

Đồng phục Sài Gòn - từ ‘số 0’ đến mục tiêu dẫn đầu thị trường Việt

Đồng phục Sài Gòn (ĐPSG) đang từng bước tạo dựng sự tin tưởng vững chắc từ khách hàng, định hướng trở thành một trong những nhà cung cấp đồng phục hàng đầu Việt Nam.

Học sinh lập 'Siêu thị đồng phục' miễn phí, hỗ trợ bạn khó khăn

Với mong muốn giúp các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vẫn có đủ đồng phục đi học mỗi ngày, Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương (quận Ba Đình, Hà Nội) đã xây dựng mô hình “Siêu thị đồng phục 0 đồng”.

Ưu điểm vượt trội của vải may đồng phục công sở CTP 365 Explorers

Mềm, mướt, nhẹ là cảm giác từ cái chạm đầu tiên bộ sưu tập vải CTP 365 Explorers mang đến. Điều này có được nhờ quy trình chọn lựa và kiểm tra nghiêm ngặt nguồn nguyên liệu sợi đầu vào của Công ty TNHH vải sợi Cường Thuận Phát (CTP Textile).