du lịch Hồ Tràm

Cập nhập tin tức du lịch Hồ Tràm

Những trải nghiệm du lịch mới không thể bỏ lỡ tại Hồ Tràm

Được đánh giá là một BĐS có tiềm năng, vừa kinh doanh vừa là điểm đến vui chơi giải trí tiêu chuẩn quốc tế, dự án Hamptons Plaza được ghi tên vào bản đồ du lịch với những trải nghiệm thú vị khi đến với Hồ Tràm.

Dàn sao Việt quy tụ đại nhạc hội tại Hồ Tràm dịp 2/9

Tóc Tiên, Isaac, Thanh Duy, Gigi Hương Giang sẽ hội tụ tại đại nhạc hội âm nhạc Let’s Charm Fest được Charm Group tổ chức tại Hồ Tràm vào ngày 2/9 tới đây.

Khám phá dịch vụ wellness tỷ USD độc bản tại Charm Resort Hồ Tràm

Goco Spa Charm Resort Hồ Tràm có quy mô lên tới 5.000 m2 với 9 phân khu, là wellness resort đầu tiên tại Việt Nam được vận hành bởi Goco Spa thuộc Goco Hospitality - tập đoàn wellness resort nổi tiếng thế giới sở hữu 106 chi nhánh tại 5 châu lục.

Lượng du khách tăng vọt, Hồ Tràm ‘khát’ căn hộ lưu trú 5 sao

Nguồn cung condotel chuẩn 5 sao trong các tổ hợp quy mô lớn tại thủ phủ resort không dồi dào như thị trường khác, nhất là quỹ đất ven biển, tạo ra sự khan hiếm trong dài hạn.

Charm Resort Hồ Tràm ghi dấu ấn với tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí, trị liệu tỷ USD

Vị trí tốt, đầu tư hệ sinh thái đa dạng, phát triển theo mô hình du lịch thế giới, hợp tác thương hiệu danh tiếng và những trải nghiệm đặc quyền,… Charm Resort Hồ Tràm ghi tên vào danh sách dự án nghỉ dưỡng tiềm năng bậc nhất Việt Nam.

Đắm mình trong thế giới giải trí bất tận ở The Grand Ho Tram Strip

The Grand Ho Tram Strip là khu phức hợp nghỉ dưỡng hàng đầu nằm ở vị trí đắc địa giữa rừng nguyên sinh kỳ vĩ và bờ biển hoang sơ dài hàng dặm, nơi các hoạt động giải trí thú vị, sống động dường như không bao giờ ngưng nghỉ.

Charm Resort Hồ Tràm tham vọng kiến tạo wellness resort đẳng cấp thế giới

Với diện tích 40ha và 3km đường bờ biển không đá ngầm, dự án Charm Resort Hồ Tràm hướng đến trở thành một trong những tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô lớn tại phía Nam, ôm trọn vịnh biển được CNN bình chọn đẹp, hoang sơ bậc nhất thế giới.

Charm Resort Hồ Tràm - Top 10 dự án BĐS du lịch tiềm năng nhất 2022

Tổ hợp nghỉ dưỡng - giải trí - trị liệu sức khỏe Charm Resort Hồ Tràm giàu tiềm năng để phát triển loại hình du lịch wellness đẳng cấp thế giới nhờ vị trí đẹp, thiết kế độc đáo và chất lượng toàn cầu.

Hồ Tràm - ‘thiên đường nghỉ dưỡng’ đẳng cấp quốc tế

Vị trí chiến lược, hệ sinh thái nguyên sơ, đa dạng, kết hợp với hạ tầng đang được triển khai đồng bộ là những lợi thế giúp Hồ Tràm “cất cánh”, hứa hẹn trở thành điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực.

Hồ Tràm quy hoạch bài bản để trở thành ‘thủ phủ’ du lịch chất lượng cao

Với lợi thế thiên nhiên một bên rừng, một bên biển, được CNNGo đánh giá là bãi biển đẹp nhất hành tinh, khu vực Hồ Tràm, Xuyên Mộc đang được đầu tư để trở thành thủ phủ du lịch chất lượng cao ở Bà Rịa - Vũng Tàu.