du lịch Lào

Cập nhập tin tức du lịch Lào

Ngôi chùa thờ người phụ nữ mang thai là cột trụ trấn giữ nước Lào

Si Muang, ngôi chùa được xây dựng để tưởng nhớ một phụ nữ trẻ đang mang thai tên là Sỉ đã xung phong thực hiện ý nguyện của đức vua Lào năm xưa bằng cách nhảy xuống giếng lấp cột nước cùng một con ngựa trắng rồi hóa thành cầu vồng rực rỡ sắc màu.

Cô gái Việt khám phá nước Lào, kể điều thú vị về đàn ông đất nước Triệu Voi

Từng cảm thấy Lào không có điểm gì thu hút để du lịch nhưng sau 3 tháng ở đây, cô gái trẻ say mê khám phá cảnh đẹp, tìm hiểu những điều thú vị ở quốc gia này.

Du khách xếp hàng dâng đồ ăn cho các vị sư ở Luang Prabang

Dường như đã trở thành thông lệ, mỗi sáng các đoàn du khách tập trung ngồi xếp hàng tại cửa một ngôi chùa ở Luang Prabang (Lào), tay bưng sẵn những giỏ đựng đồ ăn chín chờ dâng lên cho các vị chư tăng đi khất thực.

Chi 26 triệu, cặp đôi Đà Nẵng vi vu khắp nước Lào 1 tháng trên nhà di động

Anh Ngọc Quang và vợ vừa kết thúc chuyến đi kéo dài 1 tháng khám phá đất nước Lào xinh đẹp bằng nhà di động (mobihome) với tổng chi phí 26 triệu đồng, hoàn thành một trong những mảnh ghép trên hành trình theo đuổi giấc mơ chinh phục thế giới.

Chàng trai Hà Nội 'phượt' xe máy, một mình khám phá Lào hơn một tuần với 8 triệu đồng

8 ngày, 2000km, đặt chân tới khoảng 20 điểm đến khác nhau với chi phí 8 triệu đồng,… là những con số ấn tượng trong chuyến đi độc hành khám phá Lào bằng xe máy của chàng trai 8X Hà Nội.

'Cháy túi' ở chợ đêm phố cổ Luang Prabang

 Một khi đã bước chân vào khu chợ đêm này, du khách khó có thể cưỡng lại việc móc hầu bao.

Đại gia Việt đầu tư bất động sản sang Lào

Sau Hoàng Anh Gia Lai, Mường Thanh hay mới đây là Bim Group,… hàng loạt các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản đang chuyển hướng sang Lào. 

Lạc lối ở chợ đêm Luang Prabang

Có thể nói chợ đêm chính là nét đặc sắc và điểm vui chơi về đêm hấp dẫn nhất ở Luang Prabang với đủ các món ăn ngon và khu mua sắm nhộn nhịp, tấp nập.