dừng đèn đỏ

Cập nhập tin tức dừng đèn đỏ

Tại sao cần tắt máy khi dừng đèn đỏ quá 30 giây?

Nhiều người cho rằng việc tắt máy xe khi dừng đèn đỏ quá 30 giây sẽ có nhiều tác dụng tốt đối với môi trường và động cơ của xe.

Xe bồn đâm loạt xe máy dừng chờ đèn đỏ, nhiều người bị thương

Nhiều xe máy đang dừng chờ đèn đỏ ở giao lộ TP.HCM bị xe bồn lao tới đâm văng, nằm ngổn ngang.

Hải Phòng: Kia Morning đi ngược chiều lao thẳng vào người dừng đèn đỏ để tiện rẽ

Tài xế chiếc Kia Morning có vẻ đã phát hiện được khe trống nên quyết định đi ngược chiều trong sự ngỡ ngàng của những người đi xe máy đang dừng đèn đỏ.

Dừng đèn đỏ để ô tô trôi vào xe phía sau, tài xế dửng dưng bỏ đi không lời xin lỗi

Chiếc Toyota Corolla Cross dừng ngã tư đèn đỏ nhưng tài xế lơ đễnh để trôi đâm vào đầu ô tô phía sau. Tuy nhiên hành động sau đó của người này khiến nạn nhân phải lắc đầu ngao ngán.

Ô tô con chở bó ống nước trên nóc phanh gấp và cái kết thót tim

Tình huống hy hữu xảy ra ở một ngã tư ở Hải Dương khi chiếc ô tô con buộc theo khoảng 6 ống nhựa thoát nước trên nóc dừng đèn đỏ, tài xế đạp phanh hơi gấp khiến số ống bay thẳng sang bên kia đường.

Đèn đỏ còn 5 giây, xe sau đã thúc còi, ức nhưng không làm gì được

Không hiểu các xe phía sau vội đi đâu mà khi đèn đỏ còn đến 5-6 giây đã bấm còi loạn hết cả lên với ý giục các xe phía trước di chuyển khiến nhiều người cảm thấy khó chịu.

Dừng đèn đỏ dưới bóng mát, coi chừng tốn tiền nộp phạt

Thay vì dừng trước vạch sơn, nhiều phương tiện nhất là xe máy sẵn sàng dừng ngay giữa đường - nơi có tán cây hoặc dưới bóng mát của toà nhà, bất chấp gây cản trở các phương tiện khác và có thể bị phạt nặng.

Tông lật xe khách 16 chỗ, ô tô tải vẫn ngang nhiên bỏ chạy

Tông lật nhào chiếc xe khách 16 chỗ đang dừng đèn đỏ, ô tô tải chở cát không dừng lại mà ngang nhiên bỏ trốn ngay sau đó  gây bức xúc. 

Mức phạt đối với các phương tiện dừng chờ đèn đỏ sai vị trí để tránh nắng

Trong những ngày hè nhiệt độ cao, khi di chuyển trên đường nếu người lái xe chọn nơi có bóng râm tránh nắng thay vì dừng đỗ đúng quy định.

Tông ô tô con, xe tải lật nghiêng trượt về phía xe máy chờ đèn đỏ

Va chạm với ô tô con vượt đèn đỏ ngay tại ngã tư, chiếc xe tải lật nghiêng, trượt dài suýt tông trúng người đàn ông đi xe máy. 

Phanh gấp để dừng đèn đỏ, xe tải tông nát đuôi ô tô con

Chiếc ô tô con màu trắng đang dừng đèn đỏ thì bất ngờ bị xe tải di chuyển từ phía sau tới phanh gấp và tông trúng và đẩy đi một đoạn khá xa. 

Dán mắt vào điện thoại, nam thanh niên tông thẳng ô tô dừng đèn đỏ

Lưu thông ở tuyến đường khá vắng vẻ, tuy nhiên thay vì quan sát đường, tài xế xe máy lại "dính" mắt vào điện thoại.

Tài xế ô tô bóp còi cảnh báo cô gái bị móc túi

Thấy kẻ gian lợi dụng lúc dừng đèn đỏ để móc túi cô gái phía trước, tài xế ô tô gắn camera hành trình liền bóp một hồi còi dài để cảnh báo.

Xe tải tông thẳng đoàn xe dừng đèn đỏ, 2 người nhập viện

Trong khi đang dừng đèn đỏ, nhiều xe máy, ô tô bị xe tải húc từ phía sau khiến 2 người bị thương, nhiều xe hư hỏng nặng.

Dừng đèn đỏ, 2 mẹ con bị húc bay lộn nhào

Hai mẹ con đi xe máy dừng đèn đỏ thì bất ngờ, chiếc xe con đằng sau húc mạnh tới, khiến cả 2 mẹ con bay lộn nhào.

Xe bồn mất thắng tông xe tải dừng đèn đỏ, nhiều người thương vong

Xe tải chở cà phê dừng đèn đỏ thì bị xe bồn trộn bê tông chạy cùng chiều mất thắng tông từ phía sau đẩy lao về phía trước tông vào hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ làm nhiều người thương vong.

Chị em đi xe máy cần cảnh giác với thủ đoạn này của bọn bất lương

Tên đi sau bịt kín mặt, vờ đâm vào đuôi xe khi dừng đèn đỏ. Ngay khi “con mồi” quay về phía sau, đồng bọn của hắn ở phía trước sẽ áp sát để trộm hoặc giật tài sản của nạn nhân.

Lỗi dễ gặp khi dừng đèn đỏ khiến bạn bị phạt 800 ngàn

Đèn đỏ là 1 trong những tín hiệu giao thông quan trọng nhất cần tuân thủ, nhưng vẫn có rất nhiều lỗi sai liên quan đến nó, nhiều người đang phạm phải.

Xăng tăng giá, hãy áp dụng 8 cách để bớt tốn tiền mua xăng

Nên tắt máy khi dừng đèn đỏ, đừng chất nhiều đồ trong cốp xe, không tăng ga quá độ, không phanh gấp… là các cách đơn giản giúp bạn bớt tốn tiền mua xăng.

Hai cô gái bất ngờ bị ô tô đâm phía sau

Đang dừng đèn đỏ tại khu vực dưới chân cầu vượt đường Láng – Nguyễn Chí Thanh, bất ngờ một chiếc xe ô tô đi từ phía sau phải nhập viện cấp cứu.