đường hoa

Cập nhập tin tức đường hoa

Đường hoa Amazing Tết 2023 thu hút đông đảo giới trẻ Sài thành

Đại diện Menas Mall Saigon Airport cho biết, đường hoa Amazing Tết (khai mạc từ ngày 16/01/2022 tại tòa nhà Menas) đã đón hàng nghìn lượt du khách đến tham quan, thưởng lãm và tham gia các hoạt động trải nghiệm mang đậm văn hóa Tết cổ truyền.

Tinh thần sáng tạo trong phát triển dự án Mailand Hanoi City

Chủ đầu tư Mailand Hanoi City nhấn mạnh những giá trị cốt lõi trong xây dựng khu đô thị, trong đó hướng trọng tâm đến tính sáng tạo.

Người Hà Nội diện áo dài trẩy hội hoa xuân

Nhiều người dân Thủ đô diện áo dài đến thăm quan và trải nghiệm đường hoa Home Hanoi Xuan 2023, tại Mailand Hanoi City (Bắc An Khánh, Hoài Đức).

Home Hanoi Xuan 2023 - điểm hẹn Tết thu hút giới trẻ

Với không gian tràn ngập sắc Xuân và loạt trải nghiệm Tết diệu kỳ, đường hoa Home Hanoi Xuan 2023 trở thành điểm hẹn đón Tết Quý Mão hấp dẫn giới trẻ.

‘Vũ trụ Tết diệu kỳ’ tại đường hoa Home Hanoi Xuan 2023

Sáng 13/1/2023, đường hoa Home Hanoi Xuan 2023 và hội chợ Happy Tết được khai mạc tại Mailand Hanoi City (Bắc An Khánh, đại lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội) thu hút hàng ngàn lượt khách đến tham quan, thưởng lãm và trải nghiệm.

Home Hanoi Xuan 2023, sắc màu rực rỡ của Tết Việt diệu kỳ

Sự kiện Home Hanoi Xuan 2023 sẽ diễn ra trọn dịp Tết Quý Mão, từ ngày 13 - 25/1/2023, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khó quên về một phong vị Tết diệu kỳ.

Phong vị ‘Tết diệu kỳ’ ở Home Hanoi Xuan 2023

Đến hẹn lại lên, đường hoa Home Hanoi Xuan lần thứ 3 mang đến một “Vũ trụ Tết diệu kỳ” với phong vị Tết kết hợp hài hòa truyền thống và hiện đại để các gia đình cùng du xuân dịp Tết Quý Mão.

15 nghìn chậu hoa rực rỡ xếp dài cả cây số, du khách thích thú check-in

Đường hoa là điểm nhấn của Lễ hội tình yêu hòn Trống Mái (TP Sầm Sơn) sẽ được tổ chức vào tối ngày 10/4 khiến du khách thích thú.

Đường hoa khoe sắc dọc kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

Những ngày cuối tháng 2 đầu tháng 3, người dân TP.HCM tỏ vẻ thích thú khi nhìn thấy những chùm hoa giấy, hoa sứ... nở rực dọc hai bờ kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè.

Hơn 7 vạn lượt du khách check-in đường hoa Home Hanoi Xuan 2022

Đường hoa Home Hanoi Xuan 2022 và phố đi bộ Pont de Long Biên tại vùng Splendora, Mailand Hanoi City trở thành điểm du Xuân nổi bật, thu hút du khách dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Check in siêu hot ngày Tết: Phố đi bộ Point de Long Biên, đường hoa Home Hanoi

Đường hoa Home Hanoi Xuan gồm 19 tiểu cảnh với những câu chuyện đầy thi vị và đặc sắc cùng phố đi bộ Point de Long Biên mang đậm phong vị Tết Hà Thành tại MaiLand Hanoi city là điểm du xuân lý tưởng dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Phong vị tết Hà Thành trên đường hoa xuân và phố đi bộ Pont de Long Bien

Sống ở Paris hơn 50 năm, KTS. Nguyễn Nga rơi nước mắt khi dạo bước trên đường hoa Home Hanoi Xuan 2022 và phố đi bộ Pont de Long Bien. “Mưa xuân bay bay; không khí Tết tràn ngập làm tôi nhớ thời thơ bé theo mẹ đi chợ Tết”…

'Hồn' Tết Việt ở đường hoa xuân Hà Nội

Mỗi nét văn hoá truyền thống của người Việt được tái hiện sinh động tại không gian đường hoa Home Hanoi Xuan 2022.

Ra mắt thành phố sáng tạo Mailand Hanoi City

Tại Home Hanoi Xuan 2022, Mailand Hanoi City được giới thiệu là thành phố sáng tạo tại Thủ đô với sự đồng hành của UNESCO và UN - Habitat.

Đường mai TP.HCM nhộn nhịp du khách

Dù mới mở cửa nhưng đường mai tại Nhà văn hóa Thanh niên đã thu hút đông đảo du khách đến vui chơi, tham quan, chụp ảnh.

Đường hoa Home Hanoi Xuân - điểm “check-in’ lung linh Tết Tân Sửu

Dịp Tết Tân Sửu, đường hoa Home Hanoi Xuân 2021 tại khu đô thị Splendora trở thành điểm dạo chơi, ghi lại những bức hình đẹp mà sống động của cư dân và nhiều du khách.

Muôn sắc những cung đường mùa Xuân

Không chỉ được đầu tư trang trí đẹp mắt với những tiểu cảnh ý nghĩa, nhiều đường hoa Xuân còn khắc hoạ không gian văn hoá truyền thống của dân tộc Việt.

Đặc sắc không gian văn hóa truyền thống tại đường hoa Home Hanoi Xuan

Không chỉ tạo nên cung đường hoa với khu phố, bến xuân đồng quê muôn sắc màu, Home Hanoi Xuan còn tái hiện nhiều không gian văn hóa nghệ thuật truyền thống, đậm đà bản sắc dân tộc Việt.

Áo dài rực rỡ khắp đường hoa Home Hanoi Xuan

Đường hoa Home Hanoi Xuan 2021 xuất hiện nhiều tà áo dài thướt tha bên những vườn hoa rực rỡ, tô điểm thêm bầu không khí rộn ràng đón Tết Tân Sửu.

Đường hoa Xuân rực rỡ ở TP.HCM, Phan Thiết và Biên Hòa

Mong muốn đem lại đời sống tinh thần phong phú cho người dân dịp Tết Tân Sửu 2021, Nova Group đã đồng hành cùng các tỉnh thành, tài trợ cho đường hoa Nguyễn Huệ (TP.HCM), Phan Thiết và Biên Hòa.