giải thể

Cập nhập tin tức giải thể

Gần 100 nghìn doanh nghiệp rời bỏ thị trường, dấu hiệu đáng lo tiếp tục tăng lên

Số doanh nghiệp rời khỏi thị trường vẫn đang tăng lên so với năm 2021 cho thấy tình hình sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp còn khó khăn.

Hơn 90 nghìn DN 'khai tử', vẫn chưa là con số cuối cùng

Dịch Covid-19 kéo dài làm nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với nguy cơ phá sản; số doanh nghiệp đăng ký thành lập mới tháng 9 có sự sụt giảm nghiêm trọng cả về số lượng và số vốn đăng ký.

Điêu đứng và phá sản: Hơn 70 nghìn DN dừng hoạt động

Trong 6 tháng đầu năm nay, có 70,2 nghìn doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn, ngừng hoạt động chờ làm thủ tục giải thể và hoàn tất thủ tục giải thể.

Giải thể Thời báo Kinh tế Việt Nam, thành lập tạp chí Kinh tế Việt Nam

Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam ngày 1/7 đã ban hành quyết định chấm dứt hoạt động báo chí và giải thể Thời báo Kinh tế Việt Nam sau gần 30 năm hoạt động.

Giải thể 'Hội Chiến sĩ thành cổ Quảng Trị năm 1972' vì nhiều sai phạm

 Bộ Nội vụ vừa có quyết định giải thể Hội Chiến sĩ thành cổ Quảng Trị năm 1972, liên quan đến những sai phạm xảy ra tại hội này.

Đảng đối lập lớn nhất Campuchia bị giải thể

Tòa án tối cao Campuchia đã giải thể đảng đối lập chính ở nước này và cấm hơn 100 chính trị gia của đảng này hoạt động.

NATO sẽ bị giải thể?

Hãng tin Đức Freitag mới đây bình luận việc giải thể NATO sẽ là điều có lợi cho toàn thế giới. Vậy điều này có thể xảy ra hay không?

Cô giáo đánh trẻ bằng dép, trường Sen Vàng xin tự giải thể

 Chiều 7/2, chủ nhóm lớp mầm non Sen Vàng- nơi phát hiện vụ cô giáo dùng dép đánh vào đầu trẻ, đã chính thức xin lỗi các phụ huynh, nhận trách nhiệm và đồng thời xin giải thể.

Antonov giải thể, Nga nuốt chửng ngành hàng không Ukraine?

Sau khi Ukraine giải thể Tập đoàn hàng không nổi tiếng Antonov, Nga đang có ý định mua lại giấy phép sản xuất loại máy bay vận tải cỡ nhỏ An-140.

Nhà vô địch Mùa Xuân Saigon Fantasic Five chính thức giải thể

Theo như thông tin chúng tôi mới tìm hiểu được, Saigon Fantastic Five đã âm thầm đăng kí giải thể. Cụ thể, thông báo này được đưa ra bởi một website vô cùng uy tín là Gamepedia.

Dồn quân đi đòi nợ, cứu hộ ngân sách

Hà Nội phải lo thu đủ 7.000 tỷ, TP HCM phải đảm nhiệm 5.500 tỷ. Hải Phòng, Thái Bình, Đồng Nai, mỗi đơn vị phải hoàn thành thu nợ 500 tỷ đồng...

Sẽ giải thể ĐH Hùng Vương TP.HCM

Sau 4 năm liên tiếp bị đình chỉ tuyển sinh, Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM có nguy cơ bị giải thể vào tháng 8/2016.

NSND Lan Hương: "Tôi đã hết tài, lại kém duyên"

 Do NSND Lan Hương làm trưởng đoàn, Đoàn kịch Thể nghiệm (Nhà hát Tuổi trẻ) đang đứng trước nguy cơ giải thể sau 10 năm gây dựng. Lý do thì có nhiều, nhưng theo NSND Lan Hương, phần lớn là do chị đã “hết tài, kém duyên”.

Gameloft lập kỷ lục về tốc độ giải thể chi nhánh ở Thẩm Quyến

 Gameloft lập kỷ lục về tốc độ giải thể chi nhánh ở Thẩm Quyến

Gameloft lập kỷ lục về tốc độ giải thể chi nhánh ở Thẩm Quyến

(GameSao) - Hành động này của Gameloft đối với nhân viên là cực kỳ khó chấp nhận bởi khi nhân viên bắt đầu đi ăn, ban điều hành Gameloft đã hoàn tất một cách "thần tốc" mọi thủ tục giải thể mà không hề thông báo trước.