Hamlet Trương

Cập nhập tin tức Hamlet Trương

Á vương điển trai đóng cặp với người đẹp nổi bật Hoa hậu chuyển giới Việt Nam

Trong MV “Sao cứ phải là anh” của NAM Daband, á vương Minh Khắc lần đầu đóng cặp Đan Tiên - người đẹp đang được quan tâm tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023.

Khổng Tú Quỳnh trên phim là 'ác nữ', ngoài đời xinh đẹp ngọt ngào

Đối lập vai ác trong phim truyền hình 'Bán chồng' gây tiếng vang, Khổng Tú Quỳnh trong EP 'Nàng Dâu' xinh đẹp, ngọt ngào.

3 giọng ca nổi danh Ngọc Linh, Thanh Ngọc, Thu Ngọc phá lệ trở lại

Vì yêu quý Hamlet Trương, 3 giọng ca nổi danh một thời Ngọc Linh, Thanh Ngọc và Thu Ngọc trở lại phòng thu, tập những bài hát mới do nhạc sĩ sáng tác.

Lý do Top 5 Lê Hoàng Phương nhận lời đóng MV của Hamlet Trương

Tối 29/8, Hamlet Trương phát hành MV “Ba ơi, đừng xa mẹ”. Dự án có sự góp mặt của Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Lê Hoàng Phương và diễn viên Hoàng Kỳ Nam.

Orange hát ballad buồn của Hamlet Trương

Tối 14/3, Hamlet Trương phát hành MV "Mẹ em nhắc anh" qua giọng hát Orange. Sản phẩm có ý nghĩa đặc biệt với nhạc sĩ.

Hamlet Trương: Bạn trẻ nên đầu tư bằng tri thức và sự hiểu biết

Hamlet Trương - tác giả có nhiều tác phẩm best-seller tại Việt Nam có buổi chia sẻ sẻ về sách mới của mình cũng như quan điểm trong tình yêu.

Mẫu siêu gày Cao Ngân ám ảnh vì bị miệt thị với ' người của nạn đói năm 1945'

 - Cao Ngân - người mẫu nữ của Vietnam’s Next Top Model 2017 hoảng sợ với nhiều bình luận ác ý, thậm chí bị trù của cư dân mạng.

Hamlet Trương phủ nhận lấy chuyện Hà Hồ- Cường Đôla ra làm phim

Trong buổi họp báo công bố dự án điện ảnh 'Thử yêu rồi biết', biên kịch Hamlet Trương phủ nhận lấy chuyện tình Hà Hồ- Cường Đô la làm cảm hứng.

Bảo Thy tiết lộ lý do chưa có người yêu

"Chuyện tới nay với Thành" tiếp tục cuộc hành trình đi tìm hồi ức cùng ca sĩ Bảo Thy. Cô đã bật mí nhiều câu chuyện liên quan đến đời tư từ công việc đến tình cảm, cuộc sống.