hỗ trợ

Cập nhập tin tức hỗ trợ

Tại Hội nghị giao ban báo chí trực tuyến chiều 10/4, nhiều giải pháp đã được Bộ TT&TT đưa ra nhằm hỗ trợ cho hoạt động báo chí trong giai đoạn khó khăn do dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra.

Các hệ thống y tế thế giới đang làm gì để dập dịch Covid-19?

Hơn 3 tháng kể từ lúc chính thức ghi nhận những ca nhiễm đầu tiên, các trung tâm nghiên cứu cùng các công ty dược phẩm trên toàn thế giới vẫn đang cố gắng tìm ra vaccine đặc trị.

Giảm thuế, phí để tăng lực cho doanh nghiệp vượt Covid-19

Cuối tuần qua, Thủ tướng đã ký ban hành chỉ thị số 11 cấp bách tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp, nhất là các lĩnh vực ảnh hưởng trực tiếp như nông nghiệp, du lịch và hàng không.

Khai trương Trung tâm một cửa hỗ trợ triển khai Chính phủ điện tử

Nhằm đảm bảo việc hỗ trợ triển khai Chính phủ điện tử được minh bạch, kịp thời và cùng chia sẻ, Trung tâm một cửa hỗ trợ triển khai Chính phủ điện tử vừa được Cục Tin học hóa (Bộ TT&TT) khai trương tại địa chỉ egov.mic.gov.vn.

Chế độ miễn giảm học phí với trẻ mầm non tại vùng đặc biệt khó khăn

-Trẻ em luôn được Nhà nước, nhà trường, gia đình và xã hội quan tâm đặc biệt là trẻ em ở các vùng khó khăn, trẻ em thuộc hộ nghèo.

Chi phí sản xuất linh kiện quá cao, doanh nghiệp ô tô khó tăng nội địa hóa

 Chi phí sản xuất linh kiện ô tô tại Việt Nam đang quá cao, gấp 2-3 lần Thái Lan nên các doanh nghiệp ô tô lực bất tòng tâm, khó tăng tỷ lệ nội địa hóa như mong muốn.

Báo VietNamNet trao 100 triệu đồng cho học sinh, trường học vùng lũ lụt Hà Tĩnh

- Đại diện báo VietNamNet đã trao 100 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó  và 50 triệu đồng hỗ trợ trường Mầm non vùng lũ lụt Hà Tĩnh. 

Hơn 3 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo đón Tết

Chương trình Đi bộ Lawrence S. Ting lần thứ 14 năm 2019 hiện đã quyên góp được gần 3 tỷ đồng từ những doanh nghiệp, cá nhân tham gia đi bộ nhằm giúp đỡ những người nghèo nhân dịp Tết đến Xuân về.

10 tỷ đồng hỗ trợ xây trường tiểu học ở Bình Dương

Lễ động thổ xây dựng công trình trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm tại phường Tân An, thành phố Thủ Dầu Một vừa diễn ra ngày 18/12. Công ty NutiFood tài trợ 10 tỷ đồng cho công trình này.

Dân Phần Lan ngồi không nhận 13 triệu đồng/tháng

Quốc gia vùng Scandinavi sẽ là nước đầu tiên trả lương cho người lao động thất nghiệp, bắt đầu từ tháng sau.

Ô tô ngoại rẻ hơn xe nội 20%: Chờ 2018 mua xe xịn?

Đến 2018, thuế suất thuế nhập khẩu ô tô nguyên chiếc từ ASEAN về Việt Nam giảm còn 0%. Khi đó, giá xe nhập khẩu sẽ thấp hơn xe lắp ráp trong nước 20%.

Hỗ trợ 70% chi phí nghiên cứu công nghệ cao cho DN nhỏ

Theo Dự thảo Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV), nhiều hoạt động sẽ được hỗ trợ để thúc đẩy các DN với nguồn lực hạn chế phát triển, thương mại hóa những sản phẩm có tính ứng dụng cao.

Đã hỗ trợ xong đầu thu số cho 17 địa phương

Ông Đoàn Quang Hoan, Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện cho biết, hiện công tác hỗ trợ đầu thu truyền hình số mặt đất DVB-T2 cho các hộ nghèo, cận nghèo chuẩn Trung ương đã cơ bản hoàn thành tại 17 địa phương.

BIDV đề xuất tạm dừng tính lãi ngư dân 4 tỉnh

Ngân hàng BIDV vừa trình Thủ tướng Chính phủ báo cáo đề xuất các biện pháp hỗ trợ bà con ngư dân đã vay vốn đóng tàu theo Nghị định 67 tại 4 tỉnh ven biển miền Trung

Thủ tướng đồng ý hỗ trợ 538 tỷ đồng cho vùng hạn, mặn

Không phải chúng ta “im ru”, chúng ta tính mọi cách làm, vấn đề làm sao cho dân hiểu - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nói tại phiên họp thường kỳ Chính phủ hôm nay.

Hơn 60 triệu đồng đến với Tạ Thiên Ân

May mà nhờ có sự hỗ trợ kịp thời của bạn đọc Báo VietNamNet để cháu có tiền chữa bệnh. Thời gian qua, cháu bệnh lâu quá nên gia đình em gặp khó.

Hơn 450.000 hộ sắp được hỗ trợ đầu thu số

Dự kiến sẽ có khoảng 454.600 hộ nghèo, cận nghèo theo chuẩn Trung ương trong diện bị ảnh hưởng khi 4 Thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Hồ Chí Minh tắt sóng analog được hỗ trợ đầu thu STB trong thời gian tới.

Việt Nam có rất ít điện thoại hỗ trợ mạng 4G

Năm 2016 được đánh giá là năm của 4G tại Việt Nam. Các nhà mạng đã thử nghiệm và tỏ ra khá sẵn sàng để tung ra dịch vụ mạng 4G. Tuy nhiên, số lượng điện thoại có thể sử dụng 4G tại Việt Nam hiện rất ít ỏi.

Hai nhà máy chế biến macca đầu tiên sắp hoạt động

Hộ ông Đinh Kim Thu, thôn Lộc Xuân (huyện Krong Năng, Đắc Lắc) năm 2004 đã trồng gần 1ha mắc ca. Đến năm 2014, thu được 1,8 tấn quả, doanh thu hơn 300 triệu đồng, trong đó, chi phí trồng, chăm sóc chỉ chiếm 10%...

Hơn 53 triệu đồng đến với bé Phúc Long

Nếu như không có sự hỗ trợ này, cháu không được tiếp tục chữa bệnh thì có thể cháu sẽ phải sống trong bóng tối. Gia đình chúng tôi chỉ biết nhờ Báo VietNamNet gửi lời cảm ơn đến những bạn đọc đã chia sẻ”, chị Tho nói.