hoa cúc

Cập nhập tin tức hoa cúc

Chợ Tết Quý Mão, cúc cổ Sơn La giá vài triệu đồng một cây vẫn đắt khách

Hoa cúc cổ Sơn La màu đỏ đậm đang đổ bộ chợ Tết Quý Mão 2023. Loại cúc này dáng tree giá tới 2-3,5 triệu đồng một cây vẫn đắt khách mua chơi Tết.

Săn con cá bống nặng 5kg, đặc sản hiếm ăn Tết

Loài cá này chỉ có trọng lượng trung bình mỗi con từ khoảng 200 gram cho đến hơn 1 kg nhưng khi sống ở sông Pơ Kơ có trọng lượng từ 1-5 kg là điều không hiếm gặp

Hoa cúc Đà Lạt tăng giá, người trồng trúng đậm

Giá hoa cúc tăng gần 3.000 đồng/cành cận ngày Tết ông táo (23 tháng chạp), người trồng hoa cúc ở Đà Lạt (Lâm Đồng) trúng đậm.

Chậu cúc vạn bông từ Đồng Tháp ra Hà Nội: Giá quá rẻ, ồ ạt mua chơi Tết

Từ Đồng Tháp ra Hà Nội, những chậu cúc mâm xôi với hàng vạn bông đang khoe sắc vàng rực tại chợ hoa Tết. Dân Hà thành ồ ạt mua chơi Tết Nhâm Dần vì giá quá rẻ.

Họa mi trắng hết hot, dân Hà thành lại chơi loại hoa vàng rực

Không còn phát cuồng bởi cúc hoạ mi như trước, những ngày này, người dân Hà Nội chuyển sang chơi loại cúc chi vàng rực. Đáng nói, thay vì mua chậu cúc chi, người chơi lại chọn mua loại cắt cành giúp dân buôn hoa hốt bạc.

Cúc Glixia đẹp tinh khôi khiến chị em nao lòng, thi nhau lùng mua làm 'cháy' chợ mạng

Với vẻ đẹp tinh khôi, quyến rũ của riêng mình, Glixia đang 'khuấy đảo' các gian chợ online bởi chị em ai cũng háo hức muốn sắm cho mình 1 lọ hoa tuyết nhiệt đới để trưng trong nhà.

Hoa cúc lạ chết khô vẫn không tàn: Hàng Tàu chơi Tết Tân Sửu

Loại hoa cúc không tàn có nguồn gốc Trung Quốc đang gây sốt thị trường Tết Tân Sửu, được nhiều chị em mua về chơi bởi màu sắc rực rỡ, hoa để được lâu, bền màu.

Mãn nhãn với vườn cúc cổ, đẹp mê hồn giữa lòng Hà Nội

Để giữ gìn và bảo tồn giống cúc cổ Việt Nam, ông Đào Mạnh Hùng (Thanh Trì, Hà Nội) đã sưu tầm, chăm sóc, trồng các loại hoa cúc từ nhiều năm nay.

Suốt cả thế kỷ chỉ trồng một loại hoa, cả làng đều đặn thu tiền tỷ

Nổi tiếng với nghề trồng cúc chi hàng trăm năm nay để làm dược phẩm, làm trà, thế nên cứ mỗi mùa hoa nở vàng rực, người dân thông làng Nghĩa Trai lại thu tiền tỷ từ loại cúc này.

Thảm hoa vàng rực ở Hưng Yên, nhanh tay thu hái gom về tiền tỷ

Mỗi năm chỉ có một mùa, người nông dân ở thôn Nghĩa Trai (Văn Lâm, Hưng Yên) lại chờ cánh đồng hoa cúc chi nở vàng rực để thu hái đem bán kiếm tiền tỷ.

Bông hoa bé bằng cúc áo dùng làm thuốc, pha trà có giá bán tới 800.000 đồng/kg

Được mệnh danh là loài hoa “tiến vua”, từ lâu, những cây cho bông hoa nhỏ xinh này đã trở thành loại cây đặc trưng của làng Nghĩa Trai (Hưng Yên), cũng là nguồn thu nhập chính của người dân nơi đây.

Loại cúc họa mi đặc biệt: Chơi 2 tháng mới tàn, 1 triệu đồng/chậu

Không phải họa mi đơn, họa mi kép mới là loại cúc được dân Hà thành lùng mua những ngày này bất chấp giá của chúng tới hơn nửa triệu đồng, thậm chí cả triệu đồng mỗi chậu.

Hoa cúc xanh khổng lồ đắt gấp 20 lần hàng chợ có gì đặc biệt mà gây 'sốt'?

Kích thước to gấp nhiều lần hoa cúc thông thường, lại có những màu sắc lạ, hoa cúc mẫu đơn đang được bán với giá từ 80.000 - 100.000 đồng/bông vẫn đắt khách.

Sen nở giữa đông, hoa cúc hoa lau đẹp mê hồn ở Ninh Bình

Nhắc đến vùng đất cố đô, người ta thường nhắc đến những địa danh sơn thủy hữu tình hay mang đậm kiến trúc cổ xưa, tôn giáo mà ít ai biết Ninh Bình cũng có những mùa hoa hết sức đặc biệt.

Hoa cúc dài 2 mét, hàng vạn bông rực vàng phủ kín 4 tầng nhà

Không chỉ có cúc hoạ mi, những chậu cúc rủ có đường kính cả mét, thân dài 2 mét với hàng ngàn bông hoa bung nở phủ vàng ban công trở thành thú chơi rầm rộ dịp cận Tết, được mọi người săn mua.

Kiếm cả trăm triệu đồng nhờ trồng cúc họa mi

Những ngày này, cúc họa mi đã bung nở, người trồng ở Hà Nội cắt đến đâu bán hết đến đó, mang lại thu nhập từ vài chục triệu đồng đến cả trăm triệu đồng.

Trà hoa cúc - bí quyết trường thọ cho phái đẹp?

Trà hoa cúc có thể giúp phụ nữ sống lâu hơn, theo một nghiên cứu mới.