Hòa Phát

Cập nhập tin tức Hòa Phát

Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng lọt top 50 ASEAN, bất ngờ về DN Việt đứng nhất bảng

Vingroup và nhiều công ty khác của Việt Nam như Masan, Hòa Phát,... lọt top 500 doanh nghiệp lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Bất ngờ là vị trí đầu bảng của DN Việt là một tập đoàn có lợi nhuận thấp hơn nhiều so với các DN khác.

'Vua thép' Trần Đình Long muốn làm thép cho đường sắt tốc độ cao

Thông tin trên được ông Trần Đình Long, Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát chia sẻ tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2024 tổ chức ngày 11/4.

‘Vua thép’ Trần Đình Long đang vẽ lại bức tranh ngành thép

Tỷ phú Trần Đình Long đang thể hiện rõ chiến lược hướng mạnh vào sản xuất thép cán nóng (HRC) chất lượng cao, phục vụ cho các ngành công nghiệp như sản xuất ô tô, đóng tàu, cơ khí chế tạo…

Vietcombank, Hòa Phát bứt phá và phát 'pháo hiệu' của dòng tiền tỷ USD?

Cổ phiếu Hòa Phát của tỷ phú Trần Đình Long và Vietcombank bứt phá. Thị trường ghi nhận phiên tỷ USD đổ vào sàn chứng khoán. VN-Index giảm sau 5 phiên tăng liên tục.

Nội thất The One giữ vững vị thế hàng đầu thị trường nội thất Việt

Gần ba thập kỷ phát triển, Nội thất Hòa Phát, nay là Nội thất The One đã và đang trở thành thương hiệu “quốc dân" được yêu thích và lựa chọn trong nhiều công trình tiêu biểu trên cả nước.

Cổ phiếu vua thép lên đỉnh 8 tháng, dòng tiền đổ vào bắt đáy?

Cổ phiếu HPG tăng lên đỉnh 8 tháng, theo đó túi tiền của tỷ phú Trần Đình Long tăng mạnh. Cú bứt phá này là tín hiệu tích cực của ngành thép, nền kinh tế hay chỉ là kết quả của dòng tiền đang vào bắt đáy?

Hòa Phát của tỷ phú Trần Đình Long sắp qua thời khó?

Giá thép hồi phục, hoạt động xây dựng và thị trường bất động sản có thể ấm lên nhờ đầu tư công và chính sách đẩy mạnh nhà ở xã hội. Tập đoàn Hòa Phát của tỷ phú Trần Đình Long được dự báo lỗ tiếp nhưng đã qua thời kỳ khó khăn nhất.

Tỷ phú Trần Đình Long bứt phá, ngành thép đón tín hiệu tích cực đầu năm 2023

Tỷ phú Trần Đình Long ghi nhận tài sản tăng mạnh ngay đầu năm mới. Dòng vốn ngoại quay đầu dồn dập đổ vào cổ phiếu Hòa Phát. Đây là tín hiệu tích cực đầu năm mới cho ngành thép, sau giai đoạn “mây mù che phủ”.

‘Vua thép’ Trần Đình Long mất tỷ USD, loạt doanh nghiệp lao đao vì 'dính' vào Hòa Phát

Nhiều doanh nghiệp lao đao thua lỗ do đầu tư vào cổ phiếu "quốc dân" HPG của Tập đoàn Hòa Phát khi tài sản của "vua thép" Trần Đình Long bốc hơi tỷ USD, thị trường chứng khoán đi xuống và ngành thép gặp nhiều khó khăn.

Tỷ phú Trần Đình Long có thêm 100 triệu USD, lời cảnh báo chưa hết ứng nghiệm

Cổ phiếu Hòa Phát hiếm hoi tăng mạnh giúp tài sản của tỷ phú Trần Đình Long tăng thêm 100 triệu USD, dù lời cảnh báo của 'ông trùm' ngành thép vẫn chưa hết ứng nghiệm. Hòa Phát dự báo lợi nhuận sa sút.

Bước chuyển đổi thương hiệu ấn tượng: Nội thất The One

Không chỉ là tên thương hiệu mới, Nội thất Hoà Phát - nay là Nội thất The One tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với người tiêu dùng nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ và những cải tiến vượt bậc trên mọi mặt.

Cổ phiếu Hòa Phát lao dốc, 'tay ngang' ôm nghìn tỷ lỗ đậm

Cổ phiếu HPG lao dốc suốt thời gian qua, không chỉ nhà đầu tư mà ngay cả các doanh nghiệp “tay ngang” cũng lỗ đậm vì chót đổ cả nghìn tỷ vào ôm cổ phiếu của đại gia ngành thép.

Những điều bền vững làm nên thương hiệu Nội thất Hòa Phát

Trước khi đổi tên thành Nội thất The One, người dẫn đầu “thầm lặng” của thị trường nội thất Việt đã có hơn 26 năm lịch sử không ngừng hoàn thiện bộ máy về sản xuất và con người.

Hiện thực giấc mơ 1 tỷ USD và khát vọng 10 tỷ USD

Trong năm 2021, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do đại dịch Covid, doanh nghiệp của nhiều tỷ phú Việt bứt phá ấn tượng, thiết lập cơ sở cho những bước tiến mới.

Ăn đậm nhờ giá thép tăng, đại gia đang lỗ lớn chuyển sang lãi lo

Các đại gia trong ngành thép tiếp tục ghi nhận những thông tin tích cực. Sự đình trệ trong quý III do đại dịch khiến kinh doanh không được như mong muốn nhưng triển vọng về trung hạn vẫn tươi sáng.

Kiếm 1 tỷ USD, cuộc đua tay đôi của 2 tỷ phú bậc nhất Việt Nam

Đại gia số 1 ngành thép Việt Nam tiếp tục ghi dấu ấn với sự khả năng tăng trưởng được dự báo vượt bậc và sẽ là một trong số hiếm hoi các doanh nghiệp trên sàn có lợi nhuận tỷ USD, giống Vinhomes của tỷ phú Phạm Nhật Vượng.

Thịt lợn giảm giá mạnh, đại gia Bắc Ninh hụt khoản tiền hàng trăm tỷ

Đại gia trong lĩnh vực chăn nuôi lợn ghi nhận lợi nhuận tụt giảm trong quý III do đại dịch. Tuy nhiên, giá cổ phiếu tăng mạnh trở lại và tập đoàn có thêm 1.000 tỷ đồng trong một khoảng thời gian ngắn.

'Soi' khối nợ của nhiều doanh nghiệp lớn trên sàn chứng khoán

Khoản nợ vay của nhiều ông lớn trên sàn chứng khoán ngày càng phình to, có thể gây khó khăn cho doanh nghiệp khi nền kinh tế biến động.

Giá thép tăng cao, cảnh báo hàng đểu giả danh lừa khách

Trong khi giá thép tăng cao, nhiều vụ việc làm thép giả cũng đã được phát hiện. Việc xử lý tình trạng làm thép giả cần phải được thực hiện nghiêm vì liên quan đến chất lượng các công trình xây dựng.

Cổ phiếu tăng giá mạnh, những 'khối tiền' tỷ USD mới lộ diện

Thị trường chứng khoán Việt Nam bứt phá ngoạn mục trong những tháng đầu năm và trụ khá chắc trên ngưỡng 1.200 điểm. Nhiều cổ phiếu nhất là nhóm blue-chips tăng giá mạnh, gấp vài lần và là động lực cho thị trường.