họa sỹ

Cập nhập tin tức họa sỹ

Lương Giang mở thêm phòng tranh, dạy trẻ em tự kỷ tập vẽ

Vào thứ 6 hàng tuần, phòng tranh của Lương Giang có lớp dạy vẽ thiện nguyện dành cho các bạn nhỏ tự kỷ.

Yêu cầu từ vị khách đi xe sang khiến họa sĩ 84 tuổi ở phố cổ bối rối

"Một người đàn ông đi chiếc ô tô sang trọng xuất hiện, đề nghị tôi vẽ giúp bức ảnh thờ cho cụ cố 7 đời của mình bằng trí tưởng tượng. Lời đề nghị này khiến tôi khá bối rối" - họa sĩ sinh năm 1934 kể.

Họa sỹ muốn mở gallery có cần xin phép?

Tôi là họa sỹ ở Thành phố Hồ Chí Minh bay ra Hà Nội làm việc. Nay tôi muốn thuê nhà ở khu phố cổ để mở triển lãm tranh thì cần những thủ tục gì?

Nguyễn Xuân Tiệp tiếp tục Độc thoại

Họa sĩ Nguyễn Xuân Tiệp tiếp tục giới thiệu với công chúng thủ đô triển lãm thứ hai cũng mang tên “Độc thoại” từ 12-21/5/2016 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

Hoàng Phượng Vỹ và cuộc hành trình đi tìm chính mình

 Anh nói, với anh vẽ là sống, rằng khi vẽ anh được một cuộc đời khác. Tôi mỉm cười hình dung cảnh anh ngồi bên giá vẽ, quên hết mọi thứ xung quanh để với bảng màu, cây cọ, trên bức toan trắng, bắt đầu cuộc đời của mình.

Trái tim Tình yêu Hà Nội bên hồ Trúc Bạch

“Trái tim Hà Nội” được tạo hình bằng những khối điêu khắc trổ thủng, tạo cảm giác thanh thoát, bay bổng, không choán tầm nhìn và hài hoà với thiên nhiên, lại vừa hết sức giản dị, khoẻ khoắn và hiện đại.

Charlie Hebdo sẽ in 1 triệu bản trong tuần tới

 Ấn phẩm tiếp theo của Charlie Hebdo sẽ xuất hiện trên các sạp báo vào thứ Tư tuần tới như thường lệ nhưng sẽ in gần 1 triệu bản.

Họa sỹ thế giới vẽ tranh biếm họa tưởng nhớ đồng nghiệp

 Như để chứng minh rằng ngòi bút còn sắc nhọn hơn gươm giáo, các họa sỹ biếm họa trên khắp thế giới đã vẽ những bức tranh có giá trị hơn ngàn lời nói.