hủy niêm yết

Cập nhập tin tức hủy niêm yết

Chủ chuỗi Apax English bị hủy niêm yết: Vì đâu Shark Thủy lao đao?

Apax English - chuỗi trung tâm tiếng Anh từng lớn nhất Việt Nam của Shark Thủy chìm ngập trong nợ nần, chậm hoãn thanh toán nợ trái phiếu, nợ lương giáo viên và học phí của học viên… Cơn bĩ cực khiến Apax Holdings bị hủy niêm yết, lãnh đạo tháo chạy.

Cổ phiếu sắp bị hủy niêm yết của DN sở hữu khách sạn 5 sao Pao’s Sapa

CTX Holdings - Constrexim được xem là một đại gia bất động sản với nhiều dự án cao cấp, trong đó có khách sạn Pao’s Sapa. Tuy nhiên, doanh nghiệp này đang gặp khó, cổ phiếu không giao dịch trong cả năm qua và sắp bị hủy niêm yết.

Chủ sòng bài ở Quảng Ninh lỗ 16 quý liên tiếp

Doanh nghiệp kinh doanh sòng bài và khách sạn ở Quảng Ninh có quý thua lỗ thứ 16 liên tiếp, nâng tổng lỗ lũy kế lên đến 529 tỷ đồng.

Thêm 2 cổ phiếu ‘họ FLC’ bị hủy niêm yết

Cổ phiếu AMD của CTCP Đầu tư và Khoáng sản FLC Stone và GAB của CTCP Đầu tư Khai khoáng và Quản lý tài sản FLC bị hủy niêm yết bắt buộc.

Cổ phiếu cuối cùng 'họ FLC' bị đình chỉ giao dịch

Hơn 165 triệu cổ phiếu KFL của CTCP Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu CFS bị đình chỉ giao dịch từ ngày 14/3. Đây là cổ phiếu cuối cùng trong “họ FLC” bị rơi vào tình trạng này.

Thêm cổ phiếu bị đình chỉ giao dịch, 'họ FLC' còn gì trên thị trường chứng khoán?

Hơn 163 triệu cổ phiếu AMD của CTCP Đầu tư và Khoáng sản FLC Stone thuộc “họ FLC” bị đình chỉ giao dịch từ ngày 1/3.

FLC kiến nghị xem xét lại quyết định hủy niêm yết 710 triệu cổ phiếu

Công ty cổ phần Tập đoàn FLC vừa có kiến nghị cơ quan quản lý xem xét lại về việc hủy niêm yết gần 710 cổ phiếu FLC của khoảng 65 nghìn cổ đông.

Hủy niêm yết gần 710 triệu cổ phiếu Tập đoàn FLC

Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM ra quyết định huỷ niêm yết gần 710 triệu cổ phiếu FLC từ ngày 20/2.

Hàng không Taseco nguy cơ bị hủy niêm yết

Với kết quả kinh doanh âm 2 năm liên tục, cổ phiếu AST của Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Taseco (Taseco) vừa bị Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) cảnh báo có nguy cơ hủy niêm yết.

ROS bị hủy niêm yết: Nhà đầu tư có 'trắng tay'?

Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh đã có quyết định về việc hủy niêm yết bắt buộc với cổ phiếu ROS của Công ty CP Xây dựng FLC Faros.

Tin nóng: Cổ phiếu ROS chính thức bị hủy giao dịch từ 5/9

Thông báo mới nhất từ Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE), cổ phiếu ROS của Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros (ROS) chính thức bị hủy giao dịch từ 5/9.

Vì sao 5 doanh nghiệp lớn Trung Quốc đồng loạt tuyên bố hủy niêm yết ở Mỹ?

5 gã khổng lồ thuộc sở hữu nhà nước Trung Quốc vừa đồng loạt tuyên bố sẽ hủy niêm yết cổ phiếu lưu ký tại Mỹ (ADS) khỏi sàn chứng khoán New York.

'Vua cá tra' trả giá vì sai lầm trong quá khứ

Những sai lầm trong quá khứ khiến “vua cá tra” Dương Ngọc Minh tiếp tục phải trả giá sau khi đã thoái vốn, bán nhiều tài sản và cậy nhờ sự giúp đỡ của tỷ phú Trần Bá Dương. Thủy sản Hùng Vương bị huỷ niêm yết bắt buộc.

Thụt chân ngàn tỷ, đại gia thoi thóp rồi chìm nghỉm

Những tên tuổi lớn nổi tiếng một thời giờ đây chỉ còn là 'cái xác', ngập chìm trong thua lỗ và có rất ít cơ hội để phục hồi.

Sôi sục gom hàng: Cơn sốt tỷ USD 10 năm có 1

Một thay đổi được xem là tốt nhất từ trước tới nay sắp có hiệu lực và đây là cơ hội cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang nắm giữ nhiều tỷ USD sẵn sàng đổ vào.

Tàn giấc mộng ảo: Ngàn tỷ bay hơi, đại gia vào tù

Rất nhiều vụ lừa đảo đã xảy ra trên các thị trường chứng khoán, không ít các “đại gia” đã vào tù. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cuối cùng vẫn là người chịu thiệt và hầu như không đòi được những gì đã mất.

Vũ Đức Thuận bị bắt: Sếp 'mẹ - con' cùng vào tù

Trước khi ông Vũ Đức Thuận bị bắt, đã có nhiều lãnh đạo công ty con cũng dính án, vào tù vì những sai phạm nghiêm trọng.

Thụt két ngàn tỷ chấn động: Đại gia một thời sa cơ

Hàng loạt các doanh nghiệp “ngôi sao” một thời bất ngờ báo lỗ ngàn tỷ khiến cổ phiếu giảm giá cả chục lần. Túi tiền của nhiều nhà đầu tư bốc hơi cùng với sự sa cơ của các đại gia.

Chết vì 'hàng nóng': Tiêu tán trăm tỷ vào tay ai?

Thiếu thông tin và đã ngừng hoạt động nhưng CTCP Mỏ và XNK khoáng sản miền Trung (MTM) vẫn lên sàn UPCoM với vị thế “hàng nóng”, trước khi rớt giá 80%  và bị ngừng giao dịch.

Thành tích ngàn tỷ và nỗi đau tuột dốc

Nhiều cổ phiếu tuột dốc không phanh ngược với đà tăng vốn thần tốc lên vài trăm lần trong một thời gian ngắn của DN. Điều này khiến túi tiền của cổ đông bốc hơi cả trăm tỷ đồng