Johnathan Hạnh Nguyễn

Cập nhập tin tức Johnathan Hạnh Nguyễn

Điều kiện mới cho dự án 131ha của ‘vua hàng hiệu’ Hạnh Nguyễn sau 15 năm im lìm

Được cho thuê đất từ năm 2008, SASCO của "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn chưa thể triển khai dự án khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng quy mô 131ha tại TP.Đà Lạt. UBND tỉnh Lâm Đồng vừa ra điều kiện cho chủ đầu tư dự án này.

Ông Hạnh Nguyễn muốn đưa tập đoàn gia đình IPPG thành công ty đại chúng

Thông điệp trên được tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch IPPG chia sẻ trong một sự kiện ngày 7/6.

Vì sao cửa hàng Apple của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn suy tàn?

Cửa hàng Apple của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn theo đuổi phân khúc cao cấp, nhấn mạnh vào trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên, mô hình này có vẻ không thực sự phù hợp với Việt Nam.

Doanh nghiệp của 'vua hàng hiệu' Hạnh Nguyễn tăng trưởng 814%

Thị trường chứng khoán vừa ghi nhận một số doanh nghiệp có mức tăng trưởng doanh thu rất mạnh trong quý IV/2022, với mức tăng tới 3 con số, trong đó có doanh nghiệp của 'vua hàng hiệu' Johnathan Hạnh Nguyễn.

Giải toả 300 tỷ sau khi ông Johnathan Hạnh Nguyễn xin dừng cấp phép hãng bay

Bộ GTVT vừa báo cáo Thủ tướng Chính phủ việc dừng cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không hàng hóa cho Công ty cổ phần IPP Air Cargo của ông Johnathan Hạnh Nguyễn.

Bản tin sáng VietNamNet (02/10/2022)

Bộ Công an trả lời chính thức về các vụ Việt Á, AIC, chuyến bay giải cứu; 4 bác sĩ lén đi làm thêm ngoài phòng khám… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Hãng hàng không của ông Johnathan Hạnh Nguyễn chưa được cấp phép bay

Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ cho biết, sau khi có chủ trương đầu tư của Thủ tướng, Bộ GTVT sẽ thực hiện quy trình cấp phép bay đối với hãng hàng không IPP Air Cargo của ông Johnathan Hạnh Nguyễn.

Xuất hiện đối thủ của 'vua hàng hiệu' Johnathan Hạnh Nguyễn

Tiếp sau những động thái mở rộng đội tàu bay của ông Johnathan Hạnh Nguyễn, đã xuất hiện thêm doanh nghiệp khác muốn tấn công vào thị trường vận tải hàng không.

Rà soát quốc tịch cổ đông hãng bay của ông Johnathan Hạnh Nguyễn

Bộ Kế hoạch và Đầu tư đề nghị rà soát, kiểm tra tình trạng quốc tịch các cổ đông góp vốn tại IPP Air Cargo để xác định điều kiện tiếp cận thị trường, thủ tục đầu tư.

Đội tàu bay tỷ USD của 'vua hàng hiệu' sẽ chở hàng sang Úc

Dự kiến, năm 2023, chuyến bay chở hàng từ Australia (Úc) về Việt Nam thông qua IPP Air Cargo sẽ có tần suất 1 chuyến/tuần, trong đó, tuyến bay Đà Nẵng - Queensland sẽ được khai thác sớm.

Lần đầu lộ diện thông tin phi cơ hãng bay của 'vua hàng hiệu'

Trong tháng 8, một chiếc máy bay của IPP Air Cargo đã được xuất xưởng và đang chờ AOC (chứng chỉ khai thác máy bay) từ Cục Hàng không để được vận chuyển về Việt Nam.

Hé lộ "sức khỏe" công ty của "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn

Quý II, Sasco báo lãi trước thuế 84 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ năm trước lỗ 14,5 tỷ đồng. Đây là lãi mức cao nhất tính theo quý trong vòng 3 năm qua của doanh nghiệp.

Bạn đồng hành 30 năm chia tay, không còn chung bước với Bầu Đức

Các tỷ phú như Johnathan Hạnh Nguyễn, Trịnh Văn Quyết tham vọng với ngành hàng không, sếp kỳ cựu của Hoàng Anh Gia Lai từ nhiệm sau gần 30 năm gắn bó là những tin chính tuần qua.

'Vua hàng hiệu' Hạnh Nguyễn muốn chi 3,5 tỷ USD mua 10 máy bay

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn tiếp tục đề xuất Thủ tướng cho phép chuẩn bị thủ tục lập hãng bay chở hàng hóa.

'Vua hàng hiệu' Johnathan Hạnh Nguyễn bị từ chối lập hãng bay

Việc chưa xem xét thành lập thêm hãng hàng không chuyên chở hàng hóa cũng là một trong các biện pháp hạn chế tối đa khả năng mất cân đối cung - cầu của thị trường trong bối cảnh Covid-19.

Nhóm người Việt nói có 500.000 tỷ, tính xem giàu cỡ nào

Nếu có 500.000 tỷ đồng, theo Forbes, bạn sẽ lọt top 30 người giàu nhất nếu sống ở Mỹ, 17 người giàu nhất nếu sống ở Trung Quốc. Còn ở Việt Nam tất nhiên, bạn sẽ đứng đầu những người giàu nhất.

Hàng không giữa khủng hoảng, có một cửa sáng kiếm lãi lớn

Thất thu nặng nề do lượng khách sụt giảm bởi dịch Covid-19, một số hãng hàng không đẩy mạnh mảng chở hàng và thu lợi nhuận lớn. Tận dụng cơ hội này, tại Việt Nam, một đại gia chuẩn bị lập hãng bay chuyên chở hàng hóa.

5 gia đình doanh nhân nổi tiếng của Việt Nam

Những gia đình này đang đóng góp rất lớn vào sự phát triển của đất nước, vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam.

Chủ nhân những tòa lâu đài nổi tiếng: 'Kẻ lên voi, người ngã ngựa'

Có nhiều đại gia người Việt sở hữu những biệt thự, lâu đài khủng khiến dư luận trầm trồ. Tuy nhiên, con đường công danh, sự nghiệp của các đại gia này lại rơi vào cảnh “kẻ lên voi, người ngã ngựa”.

'Vua' hàng hiệu đi bán phở, Johnathan Hạnh Nguyễn thu 1 tỷ/ngày

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, Đức Long Gia Lai, Diêm Thống Nhất,… là những cái tên đáng chú ý tuần qua.