Kiếm tiền

Cập nhập tin tức Kiếm tiền

Làm nhiệm vụ nghe nhạc kiếm tiền, người phụ nữ Bình Phước bị lừa hơn 2 tỷ

Bị các đối tượng dẫn dắt làm nhiệm vụ nghe nhạc online rồi bỏ phiếu bình chọn ca sĩ để kiếm tiền, người phụ nữ ở Bình Phước bị lừa hơn 2 tỷ.

Người đàn ông lái ô tô đi ăn xin, ngày kiếm 2,5 triệu đồng

MALAYSIA - Người đàn ông bị phát hiện sở hữu chiếc xe thể thao đa dụng cao cấp, lái xe tới khu chợ đêm ở Malaysia và ăn xin. Ước tính trung bình mỗi ngày người này xin được 140 đô la Singapore (2,5 triệu đồng).

Hamas kiếm tiền bằng cách nào?

Hamas được cho là có ngân sách hoạt động rơi vào khoảng 300 triệu USD, lực lượng này kiếm tiền thông qua các quỹ từ thiện giả, thuế, buôn lậu, rửa tiền và tiền ảo.

Độc đáo nghề ‘đi giật lùi’ kiếm nửa triệu mỗi ngày ở cửa biển

Tờ mờ sáng, khi mọi người đang chìm trong giấc ngủ thì hàng trăm người dân vùng bãi ngang ở huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) lại chuẩn bị đồ nghề mang ra biển để kéo cá, bắt ngao. Công việc tuy vất vả nhưng người dân lại thu nhập khá....

Người phụ nữ Anh kinh doanh dịch vụ 'cho thuê chồng'

Một người phụ nữ ở Anh đã quyết định cho những người phụ nữ khác thuê chồng mình để làm những công việc lặt vặt với mức giá 40 bảng Anh/giờ hoặc 250 bảng Anh/ngày.

Thạc sĩ Giáo dục chia sẻ về việc kiếm tiền, tiêu tiền để có bình an

“Kiếm tiền và xài tiền là câu chuyện mà mỗi người đều phải học để có bình an, tạo ra giá trị cho bản thân, cuộc đời”, ThS.Giáo dục Lê Trường An, giảng viên Trường Đại học Mở TP.HCM chia sẻ.

Cả làng cùng nhau đổi đời làm nghề Youtuber cho dễ kiếm tiền

Ngôi làng nhỏ được mệnh danh là "làng Youtube của Ấn Độ" bởi có tới một phần ba người dân địa phương đã bỏ việc để chuyển sang làm Youtuber, sáng tạo nội dung trên mạng và kiếm tiền.

YouTube chia 45% doanh thu cho người dùng sáng tạo nội dung video ngắn

YouTube công bố cách kiếm tiền mới dành cho những nhà sáng tạo video ngắn trong, bối cảnh ngày càng gặp cạnh tranh gay gắt từ phía TikTok.

Kiếm 35-40 triệu đồng mỗi tháng với công thức làm tương ăn kèm phở

Hơn 20 năm qua, ông Nguyễn Hữu Cường nắm giữ bí quyết làm loại nước tương đen khác biệt để ăn cùng đặc sản phở khô Gia Lai, đều đặn bỏ túi 35-40 triệu đồng mỗi tháng.

Những công việc kiếm tiền triệu mỗi ngày dịp lễ 2/9

Người giao hàng nhanh, tài xế công nghệ, giúp việc nhà, nhân viên bán hàng, tiếp thị... có thể thu nhập từ 1 - 2 triệu đồng mỗi ngày dịp nghỉ lễ 2/9 năm nay.

9X kiếm 2,7 tỷ đồng/tháng tiết lộ 4 cách kiếm tiền siêu dễ

Bị một loạt trường y khoa từ chối, Charlie Chang vẫn không nản chí, tự mày mò khởi nghiệp và đã thành công. Chỉ trong năm nay, anh đã kiếm được 114.000 USD/tháng, tương đương 2,7 tỷ đồng/tháng.

Trầy trật kiếm tiền từ TikTok

Thấy bạn bè kiếm được tiền từ TikTok, Thanh Huyền (22 tuổi, quận 5, TP.HCM) nghỉ việc văn phòng để quay video. 3 tháng qua, cô lo lắng vì không có thu nhập.

Chồng kiếm tiền tỷ, vợ lương 7 triệu đồng/tháng, có nên nghỉ việc ở nhà?

Lương thấp, môi trường làm việc lại áp lực, không ít chị em băn khoăn có nên nghỉ việc ở nhà chăm con khi "trụ cột gia đình" thu nhập tiền tỷ.

"Không nơi nào dễ kiếm tiền như ở TP.HCM"

Thành phố phương Nam rất dễ sống dù bạn đến từ đâu.

Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ nghề săn trứng kiến ở Bắc Giang

Trứng kiến đã trở thành một đặc sản của rừng núi. Người làm nghề săn trứng kiến có thể kiếm tiền triệu mỗi ngày.

Lý do nhiều người thu nhập cao nhưng vẫn không thể giàu

Có thu nhập cao chưa chắc bạn đã giàu nếu không biết dùng tiền hiệu quả.

Mẹ bỉm sữa thoát nghèo nhờ "trồng hoa lên dĩa xôi" kiếm 40 triệu đồng/tháng

Nhờ tình cờ xem một video giới thiệu về việc tạo hình hoa lá từ bột đậu xanh rồi trang trí lên dĩa xôi mà hai năm nay, mỗi tháng chị Bùi Thị Hà bỏ túi gần 40 triệu đồng.

Bí quyết kiếm 4 tỷ đồng mỗi năm từ phân bò của thanh niên Bến Tre

Mỗi tháng anh Hậu thu mua hơn 20 tấn phân bò, chế biến thành 50 tấn phân vi sinh, bán 350 triệu đồng. Không chỉ thu lãi lớn, anh Hậu còn giúp nhiều lao động có thu nhập khá.

Rủi ro từ trào lưu mua “giày ảo” giá nghìn USD để... kiếm tiền

Gần đây trên mạng xã hội xuất hiện một hình thức kiếm tiền mới, đó là chạy bộ hoặc đi bộ kiếm tiền. Hình thức này thông qua mạng xã hội, người chơi thi nhau mời chào người tham gia với những lời hứa hẹn thu nhập vô cùng hấp dẫn.

9X Việt kể chuyện 'đầu tư chơi' mà 'ăn thật', không cần nương tựa vào bố mẹ

Không ít người trẻ Việt kiếm tiền cực giỏi nhờ phương pháp đầu tư và quyết định đúng đắn.