Kiều Thanh

Cập nhập tin tức Kiều Thanh

Không muốn NSND Hoàng Dũng thất vọng về mình, năm 2022 Kiều Thanh sẽ quay lại với nghiệp diễn.

Những nghệ sĩ phải trả giá đắt vì tiết lộ sự thật 'người thứ 3'

Sau khi vô tư công khai chuyện đời tư, Kiều Thanh đã vướng phải làn sóng tẩy chay của dư luận, thậm chí còn có ý kiến muốn thu hồi danh hiệu NSƯT của nữ diễn viên. 

Kiều Thanh tự hào 'kẻ thứ 3': Sao Việt người thất vọng, người nhìn đa chiều

 - Nếu MC Phương Mai bày tỏ sự thất vọng khi nghe câu chuyện Kiều Thanh vỗ ngực tự hào vì là người thứ 3 thì Phương Oanh cho biết cô không cổ xúy nhưng có cái nhìn đa chiều về vấn đề này.

Bằng chứng việc 'chị cả' thân thiết với 'vợ hai' của chồng - Kiều Thanh là thật

'Chồng' Kiều Thanh cho biết không chỉ mối quan hệ của ba người lớn rất thân thiết, rất tốt, mà các con cũng không ác cảm với mối quan hệ riêng của bố.

NSND Trung Hiếu sẽ mời Kiều Thanh lên Nhà hát hỏi về phát ngôn 'Tự hào là người thứ 3'

NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội, nơi diễn viên Kiều Thanh công tác cho hay sẽ mời cô lên để hỏi rõ sự việc ồn ào dư luận vừa qua. 

Người đàn ông của Kiều Thanh: "Vợ chồng tôi cùng Thanh và các con đang rất hạnh phúc!"

Đây là khẳng định của anh Trịnh Kim Cương - người mà Kiều Thanh hiện đang sống như vợ chồng và là bố của con trai cô.

Chồng của Kiều Thanh thế nào, lại có thể khiến cả 2 người phụ nữ chấp nhận sống cùng nhau một cách bình yên?

Thuộc thế hệ 7X và làm trong ngành khoáng sản. Lý do gì đặc biệt ở người đàn ông này mà Kiều Thanh mê mệt đến thế?

Kiều Thanh tiết lộ lý do mất tích trên màn ảnh

Diễn viên Kiều Thanh bất ngờ trở lại với truyền hình sau 5 năm vắng bóng. Cô đóng vai Dung 'khàn' trong 'Hoa hồng trên ngực trái' - phim thế sóng 'Mê cung'. 

Sao Việt người xấu hổ, kẻ tự hào khi làm người thứ 3

 - Nếu như Kiều Thanh tự hào tuyên bố là người thứ 3 thì ca sĩ Thanh Thảo luôn áy náy day dứt, Võ Hoàng Yến đã rơi nước mắt khi thú nhận là người chen vào hạnh phúc của người khác.

Kiều Thanh nhận 'gạch đá' vì tự tin nhận mình là 'con giáp thứ 13'

Nếu đúng như những gì Kiều Thanh chia sẻ mình là người thứ 3 chung sống như vợ chồng với người chưa ly dị vợ, tùy mức độ vi phạm cô sẽ bị xử lý phạt tiền từ 1 đến 3 triệu đồng.

Kiều Thanh công khai làm vợ lẽ gây chấn động: "Canh bạc này, Thanh đánh cược hết với đời"

Anh không phải với em, em sẽ nhường hết tài sản cho anh, lùi về hậu phương làm đúng thiên chức của người vợ người mẹ để anh nghĩ lại", Kiều Thanh tâm sự.

Cuộc sống biến động của dàn sao 'Phía trước là bầu trời' sau 18 năm

Bước ra từ bộ phim “Phía trước là bầu trời”, cuộc sống của dàn diễn viên nữ có nhiều biến đổi. Thu Nga, Hà Hương hạnh phúc bên chồng con, Kiều Thanh chấp nhận làm vợ hai.

Diễn viên Kiều Thanh: 'Tôi là người thứ ba'

Kiều Thanh của "Phía trước là bầu trời" lần đầu tâm sự về cuộc sống riêng tư, thừa nhận cô là vợ hai và vẫn chưa làm đám cưới chính thức.

'Nam diễn viên bị ghét nhất Việt Nam' tái xuất

 Diễn viên Tùng Dương đã xuất hiện cùng đoàn làm phim 'Khi đàn chim trở về 3' tại Hà Nội tối 24/8 để tham gia chương trình từ thiện Tiếp bước đến trường cho trẻ em vùng cao.

Diễn viên Kiều Thanh: 'Bố em bé vẫn sống với tôi'

 Nữ diễn viên "Phía trước là bầu trời" chia sẻ, chị không phải người mạnh mẽ tới mức tuyên bố muốn làm mẹ đơn thân, vì những lý do riêng, chị và ông xã chưa tổ chức đám cưới.

Kiều Thanh được phong NSƯT

 Diễn viên Kiều Thanh từng để lại nhiều dấu ấn với vai Trà Cave trong phim truyền hình 'Phía trước là bầu trời' có tên trong danh sách các NSƯT mới được phong đợt này.