kính lái

Cập nhập tin tức kính lái

Đỗ ô tô dưới nắng nóng Hà Nội, đồ trong xe hấp thụ nhiệt lên tới 84 độ

Thực nghiệm đo nhiệt độ bên trong ô tô dưới ánh nắng giữa trưa ở Hà Nội cho thấy mức nhiệt độ tăng cao ở một số chi tiết của ô tô như tap-lô, cảm biến áp suất lốp, camera hành trình,....

Những vật dụng nhiều tài xế cố tình trưng lên xe để ra oai với CSGT

Để mũ cảnh sát, thẻ báo chí hay xe dán tem 'na ná' ô tô của cảnh sát giao thông... là những chiêu trò được nhiều tài xế cố tình áp dụng. Nhưng trên thực tế, chúng chẳng giúp được gì nếu vi phạm giao thông.

Để lá cây rụng trên xe gây hại thế nào?

Vào mùa thu, lá cây rụng xuống ô tô lâu ngày có thể phân huỷ và bịt kín các đường thoát nước của xe. Điều này không chỉ làm tăng nguy cơ rỉ sét mà còn ảnh hưởng đến hoạt động của ô tô trên đường.

Lái xe có thể bị phạt nặng vì lười rửa ô tô

Tại Anh, nếu để ô tô quá bẩn lưu thông trên đường, tài xế có thể bị phạt tới 5.000 bảng Anh (khoảng 130 triệu đồng), thậm chí còn phải ngồi tù.

Chủ xe Nissan Almera đồng loạt 'tố' hãng thất hứa khắc phục lỗi hấp hơi kính lái

Dù Nissan Việt Nam thừa nhận mẫu Almera bản cũ bị cắt điều hoà nóng khi nhập về nước dẫn đến hấp hơi kính lái và hứa thời gian khắc phục từ tháng 5, nhưng đến nay, nhiều chủ xe vẫn đang phải chờ "dài cổ".

Những phụ kiện hữu ích nhằm bảo vệ ô tô trong mùa nắng nóng

Thời tiết nắng nóng kèm mưa ẩm như hiện nay chính là kẻ thù của ô tô. Do vậy, việc trang bị những món phụ kiện giúp bảo vệ xế cưng là điều hết sức cần thiết.

Nên làm gì khi kính chắn gió bị rạn nứt?

Có thể do va chạm giao thông hoặc đụng phải các vật cứng, kính chắn gió trên xe ô tô có thể bị rạn nứt hoặc vỡ, không còn tác dụng. Điều này sẽ khiến tài xế gặp nguy hiểm khi di chuyển và có thể bị phạt hành chính.

Sai lầm của Nissan khi cắt điều hoà nóng trên xe Almera tại Việt Nam

"Xét trên khía cạnh sản phẩm, nếu việc cắt giảm trang bị mà ảnh hưởng lớn đến sự an toàn của khách hàng ở một thị trường nào đó thì rõ ràng khâu nghiên cứu thị trường đã có vấn đề."

Xe Nissan Almera: Khách vẫn kêu hấp hơi, mưa lạnh là không thấy gì

Sau phản ánh của VietNamNet về hàng loạt xe của dòng Nissan Almera bị hấp hơi trên kính lái khi trời lạnh, một số chủ xe đã được đại lý xử lý tạm, còn số khác thì phải chờ đến tháng 5 để được hãng khắc phục.