kinh tế đêm

Cập nhập tin tức kinh tế đêm

Quảng Ninh mở cửa cho kinh tế đêm, đánh thức du lịch

Quảng Ninh đang gấp rút phát triển Đề án thí điểm mô hình phát triển kinh tế ban đêm chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Kinh tế đêm, động lực mới kích cầu du lịch sau Covid-19

Được xác định là mục tiêu ưu tiên, động lực mới để kích cầu du lịch và thúc đẩy kinh tế sau dịch Covid-19 tại nhiều địa phương, nhưng kinh tế đêm ở Việt Nam vẫn đang thiếu một cơ chế, chính sách rõ ràng để phát triển bùng nổ.

‘Thắp sáng’ kinh tế đêm ở thành phố đáng sống

Khi dịch Covid-19 được khống chế, Đà Nẵng có nhiều giải pháp kích cầu du lịch, phục hồi kinh tế và phát triển kinh tế đêm là lĩnh vực mũi nhọn để hút du khách.

Quảng Ninh hè 2022: Những trải nghiệm du lịch đêm tuyệt vời nhất

Khi chiều buông, những con phố, những cảng biển và những cây cầu ở Hạ Long trở nên rực rỡ và quyến rũ hơn bao giờ hết. Ngồi du thuyền ngắm thành phố dưới ánh đèn hay nghỉ đêm trên vịnh là những trải nghiệm về đêm không du khách nào có thể quên.

KDI Holdings tham vọng nâng tầm du lịch Nha Trang

Nha Trang luôn nằm trong top điểm đến lý tưởng cho du khách. Sau giai đoạn dịch bệnh, tỉnh đang có nhiều tín hiệu tốt để tăng tốc phát triển, khi các khách sạn đều mở cửa; điểm vui chơi, giải trí và tham quan tái khởi động và nâng cấp hệ thống.

Chuyện TP.HCM không ngủ và sự tăng trưởng tới 8% GRDP

Theo Sở Du lịch TP.HCM trong chiến lược phát triển du lịch đến năm 2030, TP.HCM sẽ trở thành trung tâm quốc gia các hoạt động về đêm.

Khu kinh tế đêm The Regina Khánh Ngọc - nhân tố kích cầu BĐS Hậu Giang

Tại Khu đô thị Cát Tường Western Pearl, “thành phố không ngủ” The Regina Khánh Ngọc như làn gió mới tạo cú hích cho Hậu Giang trở thành điểm du lịch thu hút, nâng cao giá trị bất động sản quanh khu vực.

‘Đánh thức’ tiềm năng kinh tế đêm Bình Thuận

Với sự thành công của kinh tế đêm tại nhiều quốc gia du lịch trên thế giới, mô hình phát triển kinh tế đêm tại các đô thị cảng biển Việt Nam tiêu biểu như Bình Thuận là vấn đề được đông đảo nhà đầu tư cả nước quan tâm.

Triển vọng phát triển kinh tế đêm tại La Gi - Bình Thuận

Hội tụ đầy đủ các yếu tố để phát triển kinh tế đêm, các đô thị cảng biển của Việt Nam đang dần chuyển mình, trong đó La Gi (Bình Thuận) được đánh giá là thị trường giàu tiềm năng tại vùng trũng phía Nam.

Thanh Long Bay cùng tiềm năng ‘thắp sáng’ kinh tế đêm ở Bình Thuận

Dự án Thanh Long Bay đang định hướng nỗ lực tạo dựng một hệ sinh thái quy hoạch từ hạ tầng đến dịch vụ chuyên tâm dành cho một khu kinh tế đêm bài bản ngay từ đầu.

Bình Thuận thúc đẩy kinh tế ban đêm, ‘đánh thức’ tiềm năng du lịch

Bình Thuận có nhiều ưu thế phát triển kinh tế đêm. Đây được xem là “lời giải” giúp ngành du lịch nơi đây sớm lấy lại “phong độ” sau thời gian trầm lắng vì đại dịch.

Thâm nhập con phố sáng đèn thâu đêm bên bờ Hạ Long

Sau nhiều tháng nằm im bất động do dịch bệnh Covid-19, hoạt động dịch vụ vào ban đêm ở Quảng Ninh đang khởi sắc, thu hút đông đảo khách du lịch.

Siêu quần thể Phú Quốc United Center sinh lời tỉ đô nhờ lợi thế ‘cộng sinh’

Kinh doanh theo quần thể kết hợp giữa du lịch, mua sắm và vui chơi giải trí là ngành công nghiệp tỉ đô. Tại Việt Nam, Phú Quốc United Center là đơn vị tiên phong đưa mô hình này về Việt Nam với những trải nghiệm chưa từng có.

Phú Quốc United Center - sức hút từ mô hình kinh doanh khác biệt

Phú Quốc United Center sắp ra mắt vào 21/4/2021 hứa hẹn là tâm điểm kinh tế - du lịch mới của thành phố đảo khi đưa vào khai thác mô hình “one-stop travelling”, hoạt động 24/7.

Tiềm năng du lịch bán lẻ ở ‘thành phố không ngủ’ của Việt Nam

Du lịch bán lẻ đang đem về nguồn thu hàng tỉ USD cùng hàng chục triệu lượt du khách mỗi năm. Là quốc gia có kỳ vọng “phá băng” du lịch nhanh, Việt Nam cũng đang chú trọng triển khai mô hình du lịch này, đón đầu nhịp hồi phục.

‘Kho vàng’ kinh doanh bán lẻ tại Phú Quốc United Center

Las Vegas, Jeju, Thượng Hải, Singapore…là những thành phố du lịch- mua sắm- vui chơi giải trí quy mô lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của du khách. Mô hình tương tự đã xuất hiện tại Phú Quốc, mở ra “kho vàng” cho các nhà đầu tư bán lẻ.

Phú Quốc United Center - bước chuyển ngoạn mục của ngành công nghiệp du lịch giải trí Việt Nam

Với tiêu chí “one stop destination” - một điểm đến tích hợp tối đa tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu, siêu quần thể du lịch giải trí Phú Quốc United Center vào 21/4/2021 tới đây sẽ tăng phần hấp dẫn của Việt Nam với du khách quốc tế.

Phú Quốc United Center góp phần khởi tạo ‘điểm hội tụ kinh tế’ cho Việt Nam

“Phú Quốc United Center đang làm nên một vòng tròn khép kín, thể hiện tầm nhìn xa, khi không chỉ kéo những người trẻ không ngủ mà cả nhiều đối tượng du khách khác, bao gồm cả trung niên và lớn tuổi sẵn sàng thức để trải nghiệm”.

Grand World Phú Quốc tiên phong ‘thắp sáng’ kinh tế đêm Việt Nam

Grand World Phú Quốc được kỳ vọng mang lại nguồn thu khổng lồ với sự tiên phong của những mô hình đẳng cấp thế giới, nơi các hoạt động vui chơi, giải trí, mua sắm diễn ra không giới hạn thời gian.