lãi suất cho vay

Cập nhập tin tức lãi suất cho vay

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu ngành ngân hàng giảm thêm lãi suất cho vay trong năm 2022 để đẩy nhanh việc phục hồi, phát triển kinh tế.

Treo lãi suất cao thu lãi lớn, coi chừng 'gậy ông đập lưng ông'

Năm 2021, nhiều ngân hàng vẫn giữ lãi suất cho vay cao và thu lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh các DN khó khăn do dịch bệnh mà vẫn giữ lãi suất cao thì “gậy ông lại đập lưng ông” là điều khó tránh khỏi.

Bệnh viện bỏ hoang ở TP.HCM bất ngờ cải tạo thành chung cư cao cấp

Ban đầu công trình này là chung cư, sau đó chủ đầu tư xin chuyển đổi công năng thành bệnh viện quốc tế quy mô 500 giường. Hiện công trình đang được cải tạo và quảng bá là dự án bất động sản hàng hiệu. 

 

Nhận diện các thủ đoạn lừa đảo đánh cắp tiền trong tài khoản dịp cuối năm

Theo Bộ Công thương, cuối năm là thời điểm hoạt động mạnh của các phần mềm độc hại, do đó, người dùng phải thực sự cảnh giác.

Người dân gửi gần 5,3 triệu tỷ đồng tiết kiệm

Tính đến cuối tháng 9, số tiền dân cư gửi vào các tổ chức tín dụng là gần 5,3 triệu tỷ đồng.

Sacombank dành thêm 20.000 tỷ đồng hỗ trợ phục hồi sản xuất, kinh doanh

Từ ngày 19/10/2021 Sacombank tiếp tục triển khai nguồn vốn ưu đãi trị giá đến 20.000 tỷ đồng nhằm hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp và cá nhân tháo gỡ khó khăn do Covid-19, tăng tốc phục hồi sản xuất kinh doanh.

Sacombank tích cực ‘gỡ khó’ cho khách hàng trong đại dịch

Trong bối cảnh Việt Nam đang nỗ lực "vượt bão" Covid-19, ngân hàng Sacombank xác định: vừa tăng cường phòng chống dịch, vừa hỗ trợ và tháo gỡ khó khăn cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu.

VietinBank giảm lãi suất cho DN vừa và nhỏ vay trả lương người lao động

Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, VietinBank triển khai chương trình “VietinBank SME Stronger 2021: Chi lương vượt khó, gắn bó dài lâu”, đồng hành cùng DN vừa và nhỏ vượt qua đại dịch, ổn định phát triển kinh tế.

Ngân hàng giảm lãi suất: Khách mòn mỏi chờ, chuyên gia lo chỉ 'giảm cho có'

Ngành ngân hàng được ví như đang giải "bài toán" chưa có tiền lệ về hỗ trợ tín dụng thời Covid-19. Doanh nghiệp, người dân, giới chuyên gia đều kỳ vọng sự thiết thực từ chính sách này.

Chờ ngân hàng cơ cấu nợ, giảm lãi vay

Trong điều kiện hiện nay, ngân hàng chỉ có thể giảm 1-2 điểm % lãi suất vay cho khách hàng.

Nhiều người sập bẫy vay tiền online lãi suất thấp

Nhiều người đang lúc khó khăn, nghe có người gọi điện cho vay tiền với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản nên đồng ý và làm theo yêu cầu của người gọi điện, không ngờ bị sa bẫy lừa đảo…

 

 

Agribank giảm lãi suất cho vay đến 2%/năm cho khách hàng 19 tỉnh phía Nam

Trước tình hình dịch Covid-19 phức tạp, để đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn, Agribank tiếp tục có những chính sách hỗ trợ khách hàng cá nhân và tổ chức tại 19 tỉnh, thành phố phía Nam áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Khách hàng cá nhân khốn khổ vì nợ ngân hàng thời dịch

Dịch bệnh kéo dài khiến nhiều khách hàng cá nhân vay ngân hàng giảm mạnh thu nhập, thậm chí không còn thu nhập, mất khả năng trả nợ cho các ngân hàng.

Lo ngại vay tiêu dùng bùng nổ, Bộ Công Thương cảnh báo người dân khi vay vốn

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương vừa có cảnh báo, lưu ý người tiêu dùng khi ký kết hợp đồng cho vay tiêu dùng.

Lãi suất ngân hàng đồng loạt giảm mạnh, xuống thấp nhất 4%/năm

Sau đợt giảm lãi suất vào giữa tháng 7, nhiều ngân hàng tiếp tục giảm lãi suất nhằm hỗ trợ người dân và doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh từ nay đến cuối năm. Hiện lãi suất cho vay chỉ còn từ 4%/năm.

Giảm lãi vay hỗ trợ khách hàng trong đại dịch: Kịp thời và thực chất

Hơn 1 triệu tỷ đồng dư nợ đã được Agribank triển khai miễn, giảm lãi vay hỗ trợ 3,2 triệu khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Ngân hàng không giảm lãi suất thực chất sẽ bị hạn chế tín dụng

Ngân hàng Nhà nước sẽ công khai kết quả thực hiện cam kết giảm lãi suất, giảm phí của từng ngân hàng và có chính sách khuyến khích hoặc hạn chế tín dụng với những ngân hàng không giảm lãi suất, phí dịch vụ thực chất như cam kết.

Đồng loạt đòi giảm lãi suất, ngân hàng lo lợi nhuận suy giảm

Các hiệp hội doanh nghiệp và ngành hàng đồng loạt đề nghị giảm mạnh lãi suất cho vay vì quá khó khăn, nhưng khó được đáp ứng.

SeABank giảm lãi suất cho khách hàng ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) sẽ giảm lãi suất cho vay tối đa 1%/năm so với lãi suất đang áp dụng đối với khoản vay cũ còn dư nợ của khách hàng hiện hữu.

Giữ lãi suất điều hành ổn định, giảm lãi suất cho doanh nghiệp bị ảnh hưởng Covid

Giảm lãi suất là giải pháp thiết thực giúp DN tháo gỡ khó khăn lúc này. Thống kê sơ bộ kể từ khi dịch bùng phát năm 2020 đến nay, tổng số chi phí giảm lãi cho doanh nghiệp, nền kinh tế của các tổ chức tín dụng khoảng 18.830 tỷ.