Land Cruiser

Cập nhập tin tức Land Cruiser

Toyota sắp ra mắt mẫu Land Cruiser giá rẻ

Toyota chuẩn bị cho ra mắt mẫu Land Hopper tại Triển lãm Japan Mobility Show trong tháng 10 này.

Bảo tàng Land Cruiser cực độc tại Mỹ gây bất ngờ với bộ sưu tập khủng

Bảo tàng Di sản Land Cruiser tại Mỹ gây bất ngờ và thu hút sự quan tâm lớn với bộ sưu tập hơn 100 chiếc Land Cruiser thuộc nhiều đời xe từ cũ lẫn mới.

Bọc thép cho Toyota Land Cruiser thế hệ mới

Công ty SVI Engineering đang phát triển phiên bản độ giáp cho Land Cruiser 300 với chi phí dự kiến lên tới hơn 1,4 tỷ đồng.

Toyota tái sản xuất phụ tùng cho dòng Land Cruiser cổ

Những chiếc Land Cruiser ra đời từ năm 1951 sẽ tiếp tục vận hành nhờ dự án tái cung ứng phụ tùng cho dòng xe mang tính di sản của Toyota.

Đại lý hét chênh 400 triệu cho suất mua Toyota Land Cruiser mới

Vừa ra mắt, chiếc xe Land Cruiser 2022 đã rơi vào tình trạng “cháy hàng” tại các đại lý Toyota. Suất đặt mua được các đại lý hét chênh từ 250 đến 400 triệu đồng và thời gian nhận xe phải đầu năm 2022.

Thợ Việt hồi sinh Toyota Land Cruiser cũ thành như mới

Chiếc xe SUV Toyota Land Cruiser đời cũ, thuộc thế hệ J70 sau khi được dọn mới bởi một xưởng độ chuyên xe địa hình tại TP HCM đã được độ lại với ngoại hình như vừa 'đập thùng'.

Bỏ động cơ V8, liệu Toyota có mất bản sắc dòng SUV cỡ lớn?

Toyota có vẻ đã nhận ra sự tụt hậu so với nhiều đối thủ khác, khi mà động cơ V8 quá tốn xăng trong khi công nghệ tăng áp và hybrid đã quá phổ thông.

Toyota Hilux và Land Cruiser - thiên thần hay ác quỷ?

Với giá rẻ, dễ sửa chữa, phụ tùng sẵn có và đặc biệt là độ bền và tính linh hoạt cao, những chiếc Toyota Hilux và Land Cruiser được cả các tổ chức nhân đạo lẫn khủng bố cực đoan ưa chuộng.