Lloyd Austin

Cập nhập tin tức Lloyd Austin

Lầu Năm Góc công bố kết quả điều tra vụ Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ giấu nhập viện

Lầu Năm Góc không phát hiện sai phạm có chủ đích trong việc Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin giấu tin nhập viện vào đầu năm nay.

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ lại nhập viện

Lầu Năm Góc đã thông báo cho các quan chức trong chính quyền Mỹ việc Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin vừa được đưa vào viện vì các triệu chứng “ám chỉ vấn đề bàng quang cần cấp cứu".

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ xuất viện

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin hôm 15/1 (giờ Washington DC) đã xuất viện sau quá trình điều trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Lý do Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ nằm viện

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin đã được điều trị ung thư tuyến tiền liệt vào đầu tháng 12, và phải nhập viện vào tuần trước vì các biến chứng.

Ông Trump và đảng Cộng hòa kêu gọi sa thải Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ

Tổng thống Mỹ Joe Biden khẳng định sẽ không sa thải Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin, bất chấp những lời kêu gọi sa thải tới từ ông Trump và đảng Cộng hòa.

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ nhập viện, cấp phó và Nhà Trắng không hay biết

Khi bắt đầu đảm nhận một số trách nhiệm của Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin vào ngày 2/1, Thứ trưởng Quốc phòng Kathleen Hicks thậm chí còn không biết đó là do ông Austin phải nhập viện.

Ông Medvedev nói Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ tiết lộ 'bí mật quân sự'

Ông Medvedev cho rằng, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ đã thừa nhận mục tiêu thực sự của việc hỗ trợ cho Ukraine là hiện đại hóa ngành công nghiệp quốc phòng của Mỹ.

Hạ viện Mỹ thông qua dự luật giảm lương Bộ trưởng Quốc phòng xuống còn 1 USD/năm

Hạ viện Mỹ nằm dưới sự kiểm soát của đảng Cộng hòa, vừa bỏ phiếu thông qua dự luật giảm lương của Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin xuống chỉ còn 1 USD/năm.

Ukraine tuyên bố hạ nhiều UAV Iran, Bộ trưởng Mỹ nói Lyman quan trọng với Kiev

Quân đội Ukraine cho biết, lực lượng phòng không nước này rạng sáng nay (2/10) đã bắn hạ một số máy bay không người lái (UAV) có xuất xứ từ Iran.

Hé lộ nội dung cuộc gặp giữa Tổng thống Ukraine Zelensky với 2 bộ trưởng Mỹ

Theo hãng tin CNN, giới chức cấp cao Ukraine hôm 24/4 đã có cuộc hội đàm với Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken và Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin.

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ thăm nhà tù Hỏa Lò, tới hồ Trúc Bạch

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin chọn nhà tù Hỏa Lò và hồ Trúc Bạch là một trong những điểm đến trong chuyến thăm chính thức Việt Nam.

Vị trí Việt Nam trong hoạch định quốc phòng của Mỹ với khu vực

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ đang thực hiện chuyến công du Singapore, Việt Nam và Philippines. Đây là chuyến thăm đầu tiên đến Đông Nam Á của một quan chức hàng đầu trong chính quyền Biden.

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ nói về hành động của Trung Quốc ở Biển Đông

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin ngày 27/7 nói, những yêu sách và hành động của Trung Quốc ở Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương đe dọa chủ quyền của các quốc gia trong khu vực.