lương thưởng

Cập nhập tin tức lương thưởng

Bác sĩ ở nước nào chiếm trọn những vị trí dẫn đầu danh sách lương cao nhất?

Công việc chăm sóc sức khỏe đứng đầu danh sách nghề nghiệp được trả lương cao nhất ở Mỹ và tương lai của ngành rất tươi sáng.

Tỷ phú USD nhận lương 0 đồng, sếp lớn tập đoàn thu nhập chục tỷ/năm

Nhiều lãnh đạo, ông chủ tập đoàn lớn nhận thu nhập 0 đồng thời kỳ kinh tế khó khăn, song nhiều sếp doanh nghiệp vẫn được nhận mức lương hàng chục tỷ đồng mỗi năm.

Sở KH&CN TP.HCM: Đề xuất lương 120 triệu đồng/tháng chưa phải là cao

Theo đại diện Sở KH&CN TP.HCM, việc đề xuất mức lương 120 triệu đồng/tháng cho người đứng đầu tổ chức khoa học cũng chưa phải là cao nếu so với thu nhập của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ.

Lương nhân viên Manulife 1 tỷ đồng, cao gấp 2 lần Techcombank

Manulife Việt Nam chi trả nghìn tỷ tiền lương cho nhân viên, bình quân mỗi người 1 tỷ đồng/năm, vượt trội so với các ngân hàng, tập đoàn trả lương cao nhất. Ngoài ra còn gần 3,2 nghìn tỷ đồng chi hoa hồng, gần 4,2 nghìn tỷ khen thưởng, hỗ trợ đại lý.

HĐQT Hòa Phát nhận 0 đồng thù lao trong năm 2022

Năm 2022, hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Hòa Phát gặp nhiều khó khăn, HĐQT nhận 0 đồng tiền thù lao, trong khi con số của năm ngoái lên đến cả trăm tỷ đồng.

Ngành có người hưởng mức lương 950 triệu/tháng ở Việt Nam

Khảo sát của Navigos Group cho thấy, các ngành ngân hàng, bảo hiểm, công nghệ… được trả mức lương cao. Vị trí tổng giám đốc, giám đốc điều hành của ngành bảo hiểm có mức lương khoảng 950 triệu đồng/tháng.

Lương tháng 13 - ‘bảo bối’ để doanh nghiệp lôi kéo nhân viên

Lương tháng thứ 13 là ưu tiên của người lao động khi quyết định làm việc tại một doanh nghiệp. Đây là yếu tố hàng đầu, chiếm tỷ lệ cao trên 60% người lao động bình chọn.

5 chiến lược giúp doanh nghiệp giữ chân nhân tài

Một nhân viên chỉ mất 30 ngày để bỏ việc, thậm chí ngắn hơn nếu họ có lý do hợp lý. Nhưng để tìm được nhân sự “đặt vừa” chỗ trống đó lại mất nhiều thời gian, công sức và chi phí hơn.

Bà Nguyễn Thanh Phượng nhận 0 đồng, tổng giám đốc từ chối khoản tiền 4 tỷ

Lãnh đạo nhiều doanh nghiệp từ chối những khoản lương thưởng lớn để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, những khoản thu nhập khổng lồ khác có thể khiến các đại gia Việt hài lòng.

Năm 2020 lương của sếp DN nhà nước trả bao nhiêu?

Lương của lãnh đạo doanh nghiệp nhà nước (DNNN) có thể trả 280 triệu đồng/ tháng (3,36 tỷ đồng/ năm chưa kể thưởng), tuy nhiên mức chi trả thực tế năm 2020 lại chưa đạt mức này.

Thưởng Tết Nguyên đán cao nhất hơn 1 tỷ đồng

Mức thưởng Tết Tân Sửu năm 2021 cao nhất 1,07 tỉ đồng, mức lương cao nhất trả cho người lao động năm 2020 là gần 500 triệu đồng/tháng.

Quyền lợi của giáo viên mầm non khi nghỉ không lương

Xin hỏi luật sư quyền lợi của giáo viên mầm non nghỉ không lương 06 tháng và thủ tục nghỉ?

Người lao động được thanh toán lương của ngày phép chưa nghỉ

Ở công ty của vợ tôi, nếu không nghỉ hết ngày phép thì sẽ được trả tiền công làm việc theo số ngày phép đó, còn ở công ty tôi thì không được.

Bà Nguyễn Thanh Phượng không nhận thù lao, Cường đôla ăn lương mấy triệu

Nhiều lãnh đạo doanh nghiệp Việt gánh vác trách nhiệm ngàn tỷ, lèo lái các doanh nghiệp nổi tiếng trong nước nhưng đang hưởng mức lương thấp khó tin.

Đi làm ngày Tết, nhân viên được hưởng lương ra sao?

Tôi phải đi trực ngày mùng 1 và mùng 2 Tết theo yêu cầu của công ty. Theo đó lương ngày trực của tôi là 200% ngày bình thường. Công ty trả cho tôi như vậy có đúng không?

Thưởng Tết bằng 'bức tường' tiền cao 3 mét khiến dư luận dậy sóng

Một công ty ở Trung Quốc mới đây khiến dư luận dậy sóng vì màn trao thưởng Tết độc đáo với bức tường tiền cao 3 mét, chạm tới tận trần nhà.

Thưởng Tết bằng... thuốc trừ sâu, phân bón

Có trường hợp doanh nghiệp thưởng Tết cho người lao động bằng sản phẩm "cây nhà lá vườn" như... phân bón, thuốc trừ sâu.

Thưởng Tết trong doanh nghiệp nhà nước được quy định thế nào?

Đối với người lao động làm việc tại các công ty nhà nước, việc thưởng Tết sẽ được công ty thực hiện dựa trên quy chế thưởng được xây dựng theo đúng quy định của pháp luật, bảo đảm dân chủ, công khai, minh bạch...

Thưởng Tết ô tô Mercerdes 3 tỷ đồng: Dân địa ốc vô địch

Nếu như năm ngoái, nhiều doanh nghiệp bất động sản thưởng xe ô tô hay vài tháng lương cho nhân viên thì năm nay đã có một số doanh nghiệp có tiết lộ về thưởng Tết Nguyên đán 2018 khá đặc biệt.