lưu trữ

Cập nhập tin tức lưu trữ

Gắn kết giới trẻ với di sản văn hóa của cha ông

Trung tâm Lưu trữ Quốc gia I phối hợp với Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội vừa tổ chức tọa đàm Di sản với giới trẻ.

Cách ứng dụng AWS Storage Gateway cho doanh nghiệp

Theo chuyên gia CMC Telecom, dịch vụ AWS Storage Gateway cung cấp cầu nối an toàn, linh động giữa cơ sở hạ tầng On-premises và AWS Cloud, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và nâng cao hiệu suất khi vận hành trên AWS Cloud.

NT&T - nỗ lực thành nhà phân phối tận tâm, chuyên nghiệp của Dell Technologies

Là đối tác cung cấp dịch vụ hỗ trợ các hệ thống lưu trữ của Dell Technologies, Công ty TNHH Giải pháp nền tảng thông tin và truyền thông NT&T “ghi điểm” với nhiều DN lớn nhờ dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp.

Lưu trữ dữ liệu đơn giản, tiết kiệm chi phí trên Bizfly Cloud Backup

Doanh nghiệp sao lưu dữ liệu trên nền tảng Bizfly Cloud Backup chỉ bằng các thao tác đơn giản trên giao diện web, không mất chi phí mua thiết bị và thiết lập hệ thống lưu trữ riêng mà vẫn đảm bảo an toàn.

Phát huy giá trị tài liệu tư nhân

Luật Lưu trữ (sửa đổi) sẽ bổ sung thêm quy định về quản lý tài liệu lưu trữ tư nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về việc lưu giữ, bảo vệ, bảo quản và phát huy giá trị tài liệu tư để phục vụ lợi ích cộng đồng, lợi ích quốc gia.

Lưu trú dữ liệu trên không gian mạng và những điều doanh nghiệp cần quan tâm

Nhu cầu lưu trữ dữ liệu trên không gian mạng ngày càng tăng, các doanh nghiệp SMEs cần quan tâm đến một vài yếu tố trước khi tìm đến một giải pháp vừa giúp giải quyết bài toán lưu trữ vừa đảm bảo an toàn, an ninh thông tin.

Cần đặt mục tiêu cụ thể khi chuyển đổi số để tránh lãng phí nguồn lực

Trong giai đoạn chuyển đổi số hiện nay, hầu hết đều đồng ý rằng dữ liệu là một dạng tài sản sống còn. Các doanh nghiệp cần thực hiện từng bước, nhắm mục tiêu cụ thể, vào những lĩnh vực ưu tiên.

Vingroup hiện đại hóa các ứng dụng SAP, thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện

Ngày 5/12/2022 Vingroup công bố hợp tác chiến lược với Google Cloud nhằm đổi mới và nâng cấp kết nối hệ thống trên quy mô toàn tập đoàn.

Khó khăn doanh nghiệp thường gặp khi lưu trữ dữ liệu trên Cloud quốc tế

Từ ngày 1/10/2022, theo Luật an ninh mạng Việt Nam, Nghị định 53/2022/NĐ-CP, được ban hành bởi Chính phủ: dữ liệu người dùng phải được lưu trữ tại Việt Nam.

Fstorage - giải pháp lưu trữ, phục hồi dữ liệu lớn an toàn cho doanh nghiệp

Là giải pháp lưu trữ dữ liệu lớn dành cho doanh nghiệp trên nền tảng hướng Object Storage sử dụng chuẩn giao thức S3, Fstorage giúp khách hàng backup dữ liệu trên Cloud chuyên nghiệp, bảo mật.

Số hoá nhiều tư liệu theo hướng hiện đại

Ngày 19/8, Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước tổ chức gặp gỡ báo chí để thông tin về các hoạt động của ngành văn thư, lưu trữ trong những năm qua, định hướng phát triển và kế hoạch các hoạt động trong thời gian sắp tới.

Giải pháp lưu trữ dữ liệu hiện đại của Dell EMC

Dell EMC cung cấp đến các doanh nghiệp giải pháp lưu trữ PowerScale - Scale-Out NAS, giúp giải quyết các vấn đề của kiến trúc Hadoop truyền thống.

Dell EMC PowerStore phiên bản nâng cấp: ấn tượng từ hiệu năng

Được ưu ái gọi là "cơ sở hạ tầng hiện đại cho kỷ nguyên dữ liệu", tủ đĩa Dell EMC PowerStore có khả năng ứng dụng siêu việt nhờ công nghệ tân tiến, luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết mọi thách thức về dữ liệu.

Công nghệ lưu trữ hiện đại cho doanh nghiệp

HPE Primera và Nimble là giải pháp lưu trữ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi đáp ứng nhu cầu hoạt động đa chi nhánh, xu hướng di động hoá môi trường làm việc của doanh nghiệp.

Giải pháp lưu trữ 24G SAS

Microchip Technology và KIOXIA America, Inc. (trước đây là Toshiba Memory America, Inc.) đã công bố thực hiện thành công phép đo kiểm tương thích hoạt động của giải pháp lưu trữ toàn diện 24G SAS.

Bên trong hầm chống bom nguyên tử chứa 500 tỷ Gb dữ liệu quý

Căn hầm với cánh cửa thép dày tới 40cm từ thời Chiến tranh Lạnh này được sử dụng để lưu trữ những dữ liệu quý giá.

Dùng thử uCloude, dịch vụ lưu trữ miễn phí 15TB với tính năng chia sẻ dữ liệu bảo mật tự hủy

uCloude, lựa chọn đám mây mới cho nhu cầu lưu trữ và chia sẻ dữ liệu theo dạng bảo mật tự hủy.

Cách sử dụng Bloom, dịch vụ lưu trữ đa năng với 30GB miễn phí cho mỗi tài khoản

Với Bloom, bạn có thể sử dụng 30GB miễn phí để làm được khá nhiều thứ cho bản thân.

Giải pháp lưu trữ, giám sát dữ liệu tối ưu của Synology

Với việc dữ liệu ngày càng gia tăng kéo theo nhu cầu lưu trữ, doanh nghiệp Việt cần có những giải pháp đầu tư linh hoạt cho hệ thống lưu trữ dữ liệu cũng như hệ thống quản lý camera giám sát. Đây là bài toán không dễ giải.

Đây là 05 lí do vì sao bạn nên chọn Google Photos thay vì iCloud trên iPhone

Nếu sở hữu iPhone hoặc iPad, bạn nên lựa chọn sử dụng Google Photos hay iCloud để lưu trữ và quản lý ảnh của mình?