mang thai ngoài ý muốn

Cập nhập tin tức mang thai ngoài ý muốn

Cung cấp biện pháp tránh thai an toàn để kéo giảm tỷ lệ vị thành niên mang thai

Các nghiên cứu cho thấy khu vực Trung du và miền núi phía Bắc, Tây Nguyên, nơi tập trung nhiều dân tộc thiểu số, có tỷ lệ trẻ ở tuổi vị thành niên đã mang thai, làm cha mẹ, cao nhất cả nước.

Trẻ vị thành niên, thanh niên 'hồn nhiên' mua thuốc phá thai

Đại diện Bộ Y tế cho hay hiện không ít trẻ vị thành niên, thanh niên "hồn nhiên" đi vào hiệu thuốc mua không chỉ bao cao su, thuốc tránh thai khẩn cấp mà còn cả thuốc phá thai.

Nữ sinh suýt chết vì uống thuốc phá thai mua trên mạng

Sau khi uống thuốc phá thai mua trên mạng với giá 2,5 triệu đồng, nữ sinh có dấu hiệu chảy nhiều máu và phải nhập viện cấp cứu.

Cô gái trẻ bỏ con trong thùng rác, bà chủ khách sạn 3 lần bị đánh oan

Cho rằng chị là người mẹ tồi, ham chơi, để con bị chuột cắn… những người chạy xe ôm, bán hàng rong trước cổng bệnh viện vây lại mắng xối xả, hành hung chị Hương.

Người yêu 'quất ngựa truy phong' khi bụng tôi ngày một lớn

Cái thai trong bụng tôi ngày một lớn, tôi không muốn cho anh biết cũng không muốn bỏ con, giờ tôi phải làm sao?

Khi người yêu "chạy làng" vì lỡ có thai ngoài ý muốn

Giữa 2 người đã có sự tồn tại của 1 sinh linh bé bỏng mà người đàn ông lại tìm cách tránh né, không muốn kết hôn thì phải làm gì đây? Giữ hay bỏ thai?...

Cho học sinh chăm em bé robot để tránh có bầu sớm

‘Bé’ Anthony khóc suốt đêm khiến cô bé Susana Ortegon không ngủ được. Dịp cuối tuần trở thành cơn ác mộng với cô bé 13 tuổi.

 

Thắt ống dẫn tinh đã 3 tháng, vợ báo… có thai

Tôi triệt sản bằng cách thắt ống dẫn tinh đã 3 tháng trước, sau đó "kiêng" hẳn 1 tháng mới quan hệ vợ chồng trở lại. Thế nhưng vừa qua, vợ tôi cho biết đã có thai hơn 1 tháng.

Nữ sinh mang bầu gây xôn xao truyền thông nước Mỹ

Một trường Công giáo nhỏ ở miền tây Maryland nước Mỹ đã bị phản đối sau khi quyết định cấm một học sinh năm cuối bước vào lễ tốt nghiệp vào tuần tới.

Bác sĩ tiết lộ lý do đặt vòng mà vẫn có thai bình thường

TS-BS Lê Thị Thu Hà, Trưởng khoa Hậu sản M, BV Từ Dũ TP.HCM, chia sẻ  thực tế không hiếm trường hợp nhiều người đã đặt vòng rồi mà vẫn có bầu và sinh con bình thường.

Đột nhập 'trang trại' mua bán trẻ em ở Ấn Độ

Đây là bên trong một "trang trại trẻ em" ở Ấn Độ, nơi các nhà chức trách nói rằng những bà mẹ bị thuyết phục để bán những đứa con mà họ không mong muốn.

Vợ nhân tình tự tử khi phát hiện bí mật giữa tôi và chồng chị

"Đi đêm lắm có ngày gặp ma”, vợ anh ấy biết chuyện, chị nói nhường chồng cho tôi và vài ngày sau chị uống thuốc tự tử.

Mẹ chồng nổi điên vì con dâu dám “đuổi” con gái ra khỏi nhà

Chị chồng em mang thai ngoài ý muốn, em chỉ bảo chị ấy ra khách sạn ngủ một đêm rồi hẵng về nhà vì sợ đen. Nào ngờ chị chồng, mẹ chồng và cả chồng nữa xúm vào chửi em là “đồ ngu”...

Nơi tạm lánh của cô gái bị người yêu ép phá thai

Nhà bầu ở TP Nha Trang (Khánh Hòa), căn nhà do ông Tống Phước Phúc xây lên, là nơi tạm lánh bình yên của các cô gái mang thai ngoài ý muốn và quyết tâm bảo vệ giọt máu của mình.