Michelle Obama

Cập nhập tin tức Michelle Obama

Phu nhân tổng thống Obama là người có thẩm mĩ tinh tế, những lần xuất hiện của bà luôn để lại hình ảnh đẹp trong mắt công chúng bởi sự rạng rỡ và lịch thiệp. 

Bữa quốc yến cuối cùng của Tổng thống Obama

Tống thống Mỹ Barack Obama và đệ nhất phu nhân Michelle Obama đã tổ chức bữa quốc yến cuối cùng của họ tại Nhà Trắng vào tối 18/10.

Michelle Obama lau mũi cho chồng trước đám đông

Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đã đưa tay lau mũi cho chồng trước đám đông ở thủ đô Washington.

Đệ nhất phu nhân Mỹ hát karaoke trên xe hơi

Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đã cùng ngôi sao truyền hình James Cordon tham gia màn hát karaoke trên xe hơi Carpool Karaoke trong chương trình The Late Late Show.

Vợ Donald Trump đạo văn của vợ Obama?

Bài phát biểu của phu nhân Melania Trump hôm 18/7 có đoạn giống y hệt bài của bà Michelle Obama năm 2006.

Khoảnh khắc Obama khiến vợ mê mẩn

Mặc dù đã ở trong Nhà Trắng một thời gian nhưng có những khoảnh khắc mà Đệ nhất phu nhân Michelle Obama vẫn không thể tin nổi là bà đã được trải nghiệm.

Đệ nhất phu nhân Mỹ 'khoe' cơ bắp

Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đã bất ngờ gồng tay "khoe" cơ bắp, khi cùng các em nhỏ thu hoạch rau củ tại khu vườn của Nhà Trắng.

Những bộ váy xua tan nóng bức của vợ Obama

Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama nổi tiếng là người ăn mặc có phong cách. Hãy cùng chiêm ngưỡng những bộ váy mà bà chọn mặc trong mùa hè nóng bức.

Chiếc Áo dài đặc biệt tặng vợ Tổng thống Obama

NTK Sỹ Hoàng vui mừng chia sẻ với báo chí rằng anh đã thật vinh dự khi được chọn là NTK thiết kế chiếc áo dài đặc biệt tặng bà Michelle Obama - Phu nhân Tổng thống Mỹ Barack Obama

Phu nhân, 2 con gái không đi cùng ông Obama đến VN

Bà Michelle Obama cùng các con gái sẽ không đi cùng Tổng thống Mỹ Barack Obama đến thăm Việt Nam tuần tới.

Bà chủ Nhà Trắng khuyên con gái chọn trường như thế nào?

Trong một cuộc trò chuyện đăng trên tờ Seventeen. bà Obama đã chia sẻ những lời khuyên tuyệt vời mà bà đã nói với Sasha và Malia trong việc nộp hồ sơ vào đại học.

Khi các đệ nhất phu nhân phạm lỗi

Các đệ nhất phu nhân cũng thường được công chúng chú ý như chồng của họ, và khi bỏ qua các nghi thức lễ tân nghiêm ngặt, họ cũng hành động như người thường.

Tiểu thư nhà giàu chi hơn trăm tỷ tổ chức sinh nhật

Cô nàng Maya Henry (15 tuổi) tới từ San Antonio (Texas) đã được cha mẹ chi tới 6 triệu USD (khoảng 133 tỷ đồng) để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cực kỳ hoành tráng.

Obama vừa dứt lời, mẫu váy của vợ đã hết veo

Công chúng đã quá choáng ngợp với bộ váy đẹp lộng lẫy của phu nhân Michelle Obama đến nỗi bộ đồ đã bán hết veo, ngay sau khi Tổng thống Obama đọc thông điệp đầu năm.

Vườn rau sạch cực đỉnh của nhà Obama trong Nhà Trắng

Khu vườn trở thành chủ đề của những cuộc thảo luận trên khắp nước Mỹ, xoay quanh chế độ dinh dưỡng trong gia đình, các tác động đến sức khoẻ và sự phát triển của con cái.

Lời khuyên khôn ngoan của bà chủ Nhà Trắng với nữ sinh

Một số sinh viên may mắn đã có cơ hội ngồi nghe bà chủ Nhà Trắng Michelle Obama nói chuyện về giáo dục hồi tuần trước, và bà đã không làm khán thính giả phải thất vọng.

Xem Đệ nhất phu nhân Mỹ nhảy dẻo như vũ công

Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama mới đây lại làm người xem mãn nhãn với những bước nhảy điêu luyện.

Mất việc vì bình luận sốc về Đệ nhất phu nhân Mỹ

Một người dẫn chương trình nổi tiếng đã bị sa thải sau khi đưa ra lời bình luận khiếm nhã đối với phu nhân Tổng thống Mỹ Obama.

Bất ngờ với ảnh thời thơ ấu của vợ chồng Obama

 Những bức ảnh thời thơ ấu đã bất ngờ được ông Barack Obama và vợ, bà Michelle Obama đăng tải lên Twitter nhằm khuyến khích người dân mua bảo hiểm ObamaCare.

Vẻ không vui của bà Obama vì bị từ chối bắt tay

 Đệ nhất phu nhân Mỹ trông có vẻ không hài lòng khi bà phải cắt ngắn lịch trình ở Ấn Độ để đi cùng chồng tới Ảrập Xêút, nơi phụ nữ thậm chí không được phép lái xe.