môi giới

Cập nhập tin tức môi giới

Môi giới BĐS giao dịch trăm tỷ bất chấp biến động thị trường

Can đảm dấn thân, kiên định với nghề, “chốt deal” triệu đô, nhiều chuyên viên bất động sản đã thành công xây dựng sự nghiệp thăng tiến cho chính mình.

Doanh nghiệp môi giới bất động sản giảm một nửa nhân sự, đóng cửa nhiều chi nhánh

Doanh nghiệp môi giới bất động sản lâm vào cảnh khó khăn, lỗ nặng trong quý IV/2022. Một số đơn vị phải cắt giảm nhân sự, nghỉ Tết sớm và đóng cửa văn phòng.

Môi giới nhà đất bỏ nghề, lo không thưởng Tết

Trước khó khăn của thị trường, nhiều môi giới bất động sản đã bỏ nghề. Người ở lại bám trụ lo cái Tết không thưởng.

Mải mê ôm đất mong ăn quả đậm, 'môi giới nông dân' lỗ nặng

Từ nông dân chuyển sang làm môi giới nhà đất, muốn ăn quả đậm nhưng do thị trường ảm đạm nên nhiều chủ sàn bất động sản ở Hòa Lạc đang ôm nợ.

Xử lý quảng cáo bất động sản bát nháo, tạm đóng cửa loạt văn phòng môi giới

UBND TP Móng Cái (Quảng Ninh) vừa ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động 13 văn phòng môi giới bất động sản đóng trên địa bàn.

Sàn bất động sản cấu kết ‘ôm hàng’ thổi giá ăn chênh làm loạn thị trường

Theo Bộ Xây dựng, có hiện tượng các sàn giao dịch bất động sản (BĐS) câu kết với nhau “ôm hàng”, “làm giá”, “tạo sóng”, “ thổi giá”, gây “sốt ảo” ăn chênh lệch làm nhiễu loạn thị trường.

Xôn xao dòng người chen lấn xô nhau ngã lăn quay khi đi làm sổ đỏ

Clip ghi lại cảnh hàng trăm người dân tranh nhau xếp hàng bốc số thứ tự để chờ làm hồ sơ giải quyết các thủ tục liên quan đến vấn đề đất đai tạo ra một cảnh tượng nháo nhác, hỗn loạn.

Cò đất náo loạn vùng nông thôn, chính quyền Đà Nẵng ra cảnh báo khẩn

Một số nhóm người cố tình tạo sốt đất ở vùng nông thôn TP Đà Nẵng nhằm trục lợi, chính quyền TP đã có cảnh báo hiện tượng trên.

‘Cò’ náo loạn sốt đất, quản chặt môi giới, công an điều tra người ‘thổi giá’

Nhiều địa phương vào cuộc chặn cơn sốt đất, nơi quản chặt “siết” hoạt động môi giới bất động sản (BĐS), nơi yêu cầu công an theo dõi các khu vực có dấu hiệu giá đất tăng đột biến, điều tra những người có hành vi đầu cơ, thổi giá…

Sửa luật, ‘dẹp loạn’ cò đất chặn thổi giá chốt một phi vụ đút túi tiền tỷ

Chính phủ thống nhất sửa Luật Kinh doanh bất động sản (BĐS) trong đó lưu ý đánh giá kỹ về các điều kiện kinh doanh, giao dịch qua sàn, môi giới bất động sản, tín dụng, thuế, phí,… để điều tiết thị trường.

Công an vào cuộc điều tra người 'thổi giá' tạo sốt đất ở Vĩnh Phúc

Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc yêu cầu công an tỉnh này theo dõi các khu vực có dấu hiệu giá đất tăng đột biến, điều tra những người có hành vi đầu cơ, thổi giá, làm thị trường, tạo cơn sốt đất ảo để kiếm lời.

Nghịch cảnh giữa sốt đất, căn hộ rầm rập rao bán cắt lỗ chạm đáy 900 triệu

Trong khi giá căn hộ chung cư đang tăng, trên mạng vẫn xuất hiện những thông tin rao bán căn hộ với mức giá “ưu đãi”, cắt lỗ 300 - 500 triệu đồng, thậm chí gần 1 tỷ đồng/căn.

Quy định mới xử phạt môi giới bất động sản, ‘cò đất’ hết cửa náo loạn

Không cung cấp, cung cấp không đầy đủ hoặc cung cấp không trung thực hồ sơ, thông tin về bất động sản (BĐS) mà mình môi giới bị phạt tiền từ 200-250 triệu đồng theo quy định mới vừa được Chính phủ ban hành.

Vợ chồng trẻ 'vỡ mộng' vì trót mua nhà tập thể cũ

 

Sau khi xuống tiền mua căn hộ tại các khu tập thể cũ, nhiều người mới nhận ra các bất tiện mà "chỉ người trong cuộc mới hiểu".

Chiêu “thổi giá” kiếm tiền tỷ trong cơn sốt đất, chuyên gia cảnh báo rủi ro

Không ít “cò đất”, nhà đầu tư bất động sản nhanh chóng giàu lên sau các cơn sốt đất.

Những tình huống "dở khóc dở cười" của nghề môi giới BĐS

Nghề nào cũng gặp phải những tình huống éo le. Môi giới bất động sản không phải ngoại lệ. Sale bất động sản cũng gặp những tình huống dở khóc dở cười không giống ai.

Vụ môi giới đòi 550 nghìn: Sao lại "phớt lờ" tiền hoa hồng?

Xưa nay, mọi người thường hay ác cảm với những người làm “cò đất”, nhưng thực ra môi giới cũng là một nghề, giúp cho những giao dịch bất động sản diễn ra thuận lợi hơn.

Vụ môi giới đòi 550 nghìn: Sao người mua phải trả tiền “cò”?

Đọc câu chuyện “Môi giới uất nghẹn đòi 550 nghìn tiền ăn uống đưa khách đi xem nhà” mà tôi thấy… tức cành hông. Hà cớ gì người mua phải tiền trong khi môi giới đã “ăn đẫm” hoa hồng từ người bán? 

Môi giới uất nghẹn đòi 550 nghìn tiền ăn uống đưa khách đi xem nhà

Môi giới mất 4 ngày dẫn khách đi xem rất nhiều căn nhà nhưng khách không mua. Bẵng đi vài tháng sau, môi giới phát hiện khách đã quay lại mua căn nhà mà mình từng dắt đi xem, mua trực tiếp qua chủ.

Dự án Khu dân cư Nam Cổ Đam ở Thanh Hóa: Hợp đồng đặt chỗ nguy cơ rủi ro cao

Dự án Khu dân cư Nam Cổ Đam ở thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) chưa đủ điều kiện bán, chủ đầu tư “lách luật” bằng hợp đồng “đặt chỗ”, lãnh đạo thị xã cảnh báo rủi ro, nhiều bất lợi.