mỹ phẩm Việt

Cập nhập tin tức mỹ phẩm Việt

Herbario - thương hiệu mỹ phẩm thuần tự nhiên

Sau 5 năm, thương hiệu Herbario đã ghi dấu ấn với các sản phẩm việc chăm sóc da và tóc có thành phần thảo mộc thiên nhiên, với công thức chuyên biệt, phù hợp với người Việt.

Giữ tay, chân khô thoáng với sản phẩm từ thiên nhiên

Việc bị mồ hôi tay chân, mồ hôi nách gây nhiều trở ngại, bất tiện trong sinh hoạt cũng như cuộc sống. Dưới đây là một số cách giúp các vùng da luôn khô thoáng đơn giản, không quá tốn kém bạn có thể tham khảo. 

Nữ CEO 8x ước mơ nâng tầm thương hiệu mỹ phẩm Việt

Từng gắn bó với lĩnh vực bất động sản, nhưng nữ CEO trẻ Dương Thị Thanh Mai vẫn khao khát làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp cho phụ nữ Việt với chất lượng quốc tế và hệ thống kênh phân phối bao phủ.

Nữ Việt kiều Mỹ và giấc mơ mỹ phẩm Việt Nam

Với nỗi nhớ người thân, cùng mong muốn đóng góp cho quê nhà, chị Phạm Thị Minh Trinh - Giám đốc Công ty TNHH MTV SX-TM Mỹ phẩm Hoa Tulip dành nhiều tâm huyết phát triển mỹ phẩm tại Việt Nam.

Thất bại không nản, 8X trở thành CEO hãng mỹ phẩm Việt

Khởi nghiệp thất bại nhiều lần nhưng không từ bỏ, Lan Ngô đã thành công xây dựng nên thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình và trở thành nữ CEO Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Lamy Việt Nam.

CEO 9X quyết tâm đưa mỹ phẩm Việt Nam vươn tầm quốc tế

Hà Anh Capri (Nguyễn Thị Hà Anh) - CEO Công ty TNHH Hacos Vietnam mơ ước đưa thương hiệu mỹ phẩm Capri Cosmetics của mình vươn tầm quốc tế.

9X từ 2 bàn tay trắng tới co-founder thương hiệu mỹ phẩm Việt

Phía sau thành công của một co-founder thương hiệu mỹ phẩm E&G Beauty, ít ai biết Nguyễn Thu Thủy có những năm tháng dài nỗ lực vươn lên từ 2 bàn tay trắng, cùng nhiều vất vả của một bà mẹ đơn thân.

‘Nàng thơ’ Nam Định truyền cảm hứng làm đẹp từ thiên nhiên

Ngô Mỹ Hạnh - nữ CEO Mộc Nhan Natural chuyên sản xuất các mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên - là người thường truyền cảm hứng làm đẹp tự nhiên, thân thiện với môi trường thông qua hình ảnh mộc mạc, giản dị trên mạng xã hội.

Mỹ phẩm Cỏ Mềm khánh thành 5 điểm trường ở Sơn La

Ngày 3/4/2021, hãng mỹ phẩm thiên nhiên Cỏ Mềm phối hợp cùng phòng GD&ĐT huyện, huyện Đoàn Sông Mã và nhóm “Ngôi trường ước mơ” tổ chức khánh thành 5 điểm trường được xây mới ở huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.

Cô gái 9X từ khách hàng ‘ruột’ thành đại lý công ty mỹ phẩm

Sau một lần tình cờ biết đến mỹ phẩm Thúy Nga cùng nhiều năm nỗ lực chứng tỏ bản thân, Võ Thanh Thúy giờ đây đã dẫn dắt một nhánh đại lý miền Trung của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ sản xuất mỹ phẩm Thúy Nga.

Phoenix Pharma ký kết hợp tác với 9 nhà phân phối chiến lược

Ngày 21/3/2021, Công ty Phoenix Pharma vừa tổ chức lễ ký kết hợp tác với 9 nhà phân phối chiến lược đến từ các thị trường trọng điểm như Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Hưng Yên, Thanh Hóa và Hà Tĩnh.

Mỹ phẩm Cỏ Mềm phát động ‘5 việc tốt’ góp quỹ xây trường ở vùng cao

Ngày 10/12/2020, Mỹ phẩm thiên nhiên Cỏ Mềm phát động chiến dịch “5 việc tốt” với mong muốn lan tỏa những điều ý nghĩa, đồng thời góp sức ủng hộ xây dựng 5 điểm trường cho trẻ em vùng cao tại Huyện Sông Mã (Sơn La).

Cocoon - tiên phong xu hướng mỹ phẩm thuần chay ở Việt Nam

Cocoon gần đây được nhắc đến trên nhiều diễn đàn làm đẹp khi khẳng định đi theo xu hướng mỹ phẩm thuần chay, cam kết nói không với việc thử nghiệm trên động vật.

Lê Kim Chi - ‘cô chủ’ của những dụng cụ trang điểm made in Việt Nam

Từ kinh nghiệm của chuyên viên makeup cùng sự thấu hiểu mong muốn sở hữu bộ dụng cụ trang điểm chất lượng của phái đẹp, cái tên Lê Kim Chi khiến nhiều người ấn tượng khi gắn liền hai thương hiệu dụng cụ trang điểm “made in Việt Nam”.

Cùng Hani Cosmetic xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Việt

Với mục tiêu nâng tầm thương hiệu Việt, công ty Cổ phần Mỹ phẩm Hani đã đầu tư nhà máy hiện đại theo tiêu chuẩn CGMP với hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại để sản xuất mỹ phẩm.

Chị em bỏ 2 tỷ USD làm đẹp: Đại gia ngoại 'hốt' hết

Nhu cầu về mỹ phẩm, các sản phẩm làm đẹp ở Việt Nam là rất lớn và đang tăng cao. Tuy nhiên, thực tế các doanh nghiệp trong nước chưa đáp ứng được.