Nam Dược

Cập nhập tin tức Nam Dược

Giải pháp hỗ trợ trẻ giảm ho khan, ho gió, sổ mũi

Trẻ sẽ cải thiện các triệu chứng ho khan, ho gió kéo dài và sổ mũi khi cha mẹ có phương pháp chăm sóc đúng cách.

Nam Dược vào top 5 công ty Đông dược uy tín Việt Nam 2022

Ngày 5/1/2023, tại buổi lễ công bố “Top các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022”, Công ty Cổ phần Nam Dược vinh dự thuộc “Top 5 Công ty Đông dược uy tín Việt Nam năm 2022”.

Khát vọng chuẩn hoá dược liệu quý của CEO Nam Dược

Hơn 18 năm phát triển, Nam Dược đã trở thành công ty dược phẩm danh tiếng, 2 lần giải Vàng Chất lượng quốc gia, đạt Thương hiệu quốc gia, top 5 công ty Đông dược uy tín 2022. Nhưng CEO Nam Dược vẫn luôn khát vọng đưa doanh nghiệp vươn xa hơn nữa.

Siro ho cảm Ích Nhi, hành trình trở thành thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Siro ho cảm Ích Nhi thuộc Công ty CP Nam Dược vừa được công nhận là sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022, minh chứng cho những nỗ lực trên hành trình 14 năm phát triển.

Ích Nhi được vinh danh là Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022

Tối ngày 2/11, thương hiệu Ích Nhi - Công ty Cổ phần Nam Dược được vinh danh là Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 (Vietnam Value) với dòng siro ho cảm thảo dược.

Nam Dược được vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022

Ngày 2/11 Công ty Cổ phần Nam Dược được vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 cho 2 sản phẩm: TPBVSK siro ho cảm Ích nhi, TPBVSK Bột sủi thanh nhiệt Livecool. Để nhận được danh hiệu này, Nam Dược đã phải trải qua một hành trình dài nỗ lực.

Bột sủi thanh nhiệt Livecool đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Bột sủi thanh nhiệt Livecool vinh dự nhận danh hiệu Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022.

Bí quyết 7 năm liên tiếp tăng trưởng ấn tượng của Nam Dược

Theo đánh giá của Công ty Cổ phần Nam Dược, quá trình tái cấu trúc và xây dựng được chiến lược phát triển bền vững mang giá trị cốt lõi vì khách hàng đã mang lại “quả ngọt” cho công ty với 7 năm liên tiếp ghi nhận tốc độ tăng trưởng ngoạn mục.

Nguồn dược liệu sạch - yếu tố khác biệt của sủi thanh nhiệt Livecool

Thành phần thảo dược sạch cùng công thức chuyên biệt, kết hợp y học cổ truyền và công nghệ sản xuất hiện đại đã giúp thực phẩm bảo vệ sức khỏe sủi thanh nhiệt Livecool của công ty cổ phần Nam Dược ‘ghi điểm” với người dùng.

Cuộc lột xác ngoạn mục trong thung lũng Bắc Hà

Khi những vạt hoa cát cánh tím biếc thay thế dần ngô nương, vợ chồng chị Ngải Thị Dín chưa bao giờ nghĩ có ngày cầm trăm triệu trong tay sau một vụ mùa.

Kết hợp Đông - Tây y hỗ trợ điều trị tiểu đường

Tiểu đường là bệnh rối loạn chuyển hóa mãn tính, có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng. Để kiểm soát đường huyết, phòng ngừa biến chứng, nhiều người bệnh đã kết hợp sử dụng Tây y và thảo dược sạch.

Công bố Quốc tế về 9 chất mới điều trị tiểu đường từ dây thìa canh Việt Nam

Mới đây, Tạp chí Quốc tế hàng đầu Châu Âu Phytochemistry đã công bố nghiên cứu lần đầu tiên tìm ra chín chất mới trong Dây thìa canh Việt Nam có hiệu quả trong việc giảm đường huyết cho người mắc bệnh tiểu đường.

Người Việt bán dược liệu quý, nhập rác TQ về chữa bệnh

Người dân trên nhiều tỉnh, thành vẫn đang ồ ạt, đổ xô vào các khu rừng để tìm nhiều cây dược liệu quý bán cho thương lái Trung Quốc.