Ngày Chiến Thắng

Cập nhập tin tức Ngày Chiến Thắng

Ngày 9/5, Nga kỷ niệm Ngày Chiến Thắng với cuộc duyệt binh hoành tráng tại thủ đô Moscow vào lúc 10 giờ sáng (giờ địa phương). Lễ duyệt binh có sự xuất hiện của khoảng 2.400 khí tài quân sự, nhưng vắng bóng màn biểu diễn của các chiến cơ.

Thông điệp của ông Putin trước Ngày Chiến thắng ở Nga

Tổng thống Vladimir Putin khẳng định chiến thắng 'sẽ thuộc về chúng ta như năm 1945', trong bài phát biểu trước dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Chiến thắng phát xít ở Nga.

Hình ảnh Nga tổng duyệt duyệt binh hoành tráng mừng Ngày Chiến thắng phát xít

Nga đã tổ chức buổi tổng duyệt cuối cùng cho sự kiện duyệt binh rầm rộ kỷ niệm 77 năm Ngày Chiến thắng phát xít Đức trong Thế chiến hai.

Xem Nga rầm rộ diễn tập duyệt binh mừng Ngày Chiến thắng phát xít

Các lực lượng vũ trang nga đang tổ chức diễn tập duyệt binh kỷ niệm 77 năm Ngày Chiến thắng phát xít Đức trong Thế chiến hai.

Màn duyệt binh trên không ngoạn mục của chiến cơ Nga

Các trực thăng và máy bay chiến đấu phản lực của Nga với đủ hình dạng, kích cỡ đã có màn trình diễn ấn tượng phía trên Quảng trường Đỏ ở thủ đô Moscow để kỷ niệm Ngày Chiến thắng phát xít.

Hình ảnh quân đội Nga phô diễn sức mạnh mừng Ngày Chiến thắng

Bính lính và các phương tiện quân sự Nga vừa diễu qua Quảng trường Đỏ ở thủ đô Moscow để mừng Ngày Chiến thắng.

Video lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng ở Nga

Hôm nay (9/5), Nga tổ chức lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng tại thủ đô Moscow với sự tham gia của khoảng 12.000 quân nhân, hơn 190 trang thiết bị quân sự và 76 máy bay chiến đấu các loại.

 

Xem phi hành gia từ vũ trụ chúc mừng ngày chiến thắng phát xít

Các phi hành gia Nga và Mỹ trên Trạm Không gian Quốc tế (ISS) đã gửi lời chúc mừng tới nhân loại nhân dịp kỷ niệm 76 năm chiến thắng phát xít.

Hình ảnh 'cỗ máy quân sự' Nga chuẩn bị lễ duyệt binh Ngày chiến thắng

Nhiều binh chủng của Nga đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho lễ duyệt binh kỷ niệm 76 năm chiến thắng phát xít Đức diễn ra vào ngày 9/5 tới.

Belarus rầm rộ tổ chức kỷ niệm ngày chiến thắng phát xít

Hàng nghìn binh sĩ Belarus đã tham gia lễ duyệt binh mừng ngày Chiến thắng 9/5, như lời tri ân tới những liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc chiến tranh chống phát xít.

Hình ảnh hiếm về người dân Liên Xô ăn mừng ngày Chiến thắng năm 1945

Ngày Chiến thắng 9/5/1945 là cột mốc đáng tự hào đối với mỗi người dân Liên Xô, khi khoảnh khắc đó đánh dấu việc chủ nghĩa phát xít bị đánh bại hoàn toàn.

Những thứ không thể không xem ở lễ duyệt binh Nga

Nhiều khí tài quân sự hạng nặng, gồm cả xe tăng và hệ thống tên lửa, ôtô chuyên dùng cho giới lãnh đạo Nga đã xuất hiện trong lễ duyệt binh kỷ niệm 74 năm chiến thắng phát xít Đức ở Moscow.

Lí do Nga bất ngờ hủy duyệt binh của dàn chiến cơ

Một nguồn tin thuộc Bộ Quốc phòng Nga tiết lộ, vào phút chót, dàn chiến đấu cơ của nước này đã buộc phải hủy tham gia lễ duyệt binh kỷ niệm 74 năm Ngày Chiến thắng Phát xít Đức tại thủ đô Moscow.

Nga duyệt binh hoành tráng kỷ niệm Ngày Chiến thắng

Nga, chiều nay (9/5), kỷ niệm 74 năm ngày Chiến thắng Phát xít Đức bằng lễ duyệt binh hoành tráng ở Quảng trường Đỏ tại Moscow.

Siêu xe mới của Putin xuất hiện giữa 'cỗ máy chiến tranh' hoành tráng của Nga

Siêu xe bọc thép mới của Tổng thống Nga Vladimir Putin đã được trình làng tại buổi tổng duyệt diễu binh Ngày Chiến thắng tại thủ đô Moscow.

Hình ảnh ấn tượng trong lễ diễu binh Ngày Chiến thắng ở Nga

Các hoạt động kỷ niệm mừng 73 năm ngày chiến thắng phát xít 9/5 đang diễn ra tưng bừng trên khắp nước Nga, nổi bật nhất là ở thủ đô Moscow.

Nga tổ chức diễu binh hoành tráng Ngày Chiến thắng

Các lực lượng vũ trang Nga, lúc 2h chiều nay (9/5), tổ chức lễ diễu binh tại Quảng trường Đỏ ở thủ đô Moscow để kỷ niệm 73 năm Ngày Chiến thắng phát xít.

Thế giới 7 ngày: Tuần "lên ngôi" của các tổng thống

Ông Emmanuel Macron đắc cử Tổng thống Pháp, ứng viên Moon Jae-in giành chiến thắng trong cuộc chạy đua vào Nhà Xanh... là những sự kiện nổi bật trong tuần thứ 2 của tháng Tư.

Vì sao Putin hô 'ura' trong lễ duyệt binh?

Kết thúc bài phát biểu ở lễ duyệt binh hoành tráng kỷ niệm Ngày Chiến thắng phát xít hôm 9/5, Tổng thống Nga Putin đã hô lớn "ura... ura".

Điểm mặt những vũ khí tối tân trong lễ duyệt binh Nga

Một loạt các khí tài quân sự tối tân của Nga, trong đó có xe tăng, chiến đấu cơ và hệ thống tên lửa... đã tham gia lễ duyệt binh kỷ niệm 72 năm Ngày Chiến thắng tại Moscow.