nghỉ học

Cập nhập tin tức nghỉ học

Cả trường nghỉ học vì cô giáo liên quan ca Covid-19 ở Hà Nội

Sáng 1/10, Phú Thọ cho tạm dừng giảng dạy tại Trường THCS Minh Phương (TP Việt Trì) vì liên quan đến trường hợp mắc Covid-19 ở Nam Từ Liêm (Hà Nội).

Hà Nam tiếp tục cho học sinh nghỉ học từ 27/9

UBND tỉnh Hà Nam vừa có văn bản về việc tiếp tục cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn nghỉ học phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

TP Vinh tạm hoãn cho học sinh trở lại trường

TP Vinh (Nghệ An) sẽ tạm hoãn việc cho học sinh đến trường vào tuần tới như kế hoạch ban đầu. Thay vào đó, học sinh tiếp tục học trực tuyến để tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Nhiều học sinh mắc Covid-19, Hà Nam tạm dừng đến trường 6 ngày

Trước thực trạng nhiều học sinh và giáo viên các trường học trên địa bàn liên quan đến Covid-19, tỉnh Hà Nam đã quyết định cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 26/9.

TP.HCM cho học sinh lớp 9 và 12 dừng đến trường từ ngày mai

TP.HCM cho học sinh lớp 9 và 12 ngừng đến trường từ ngày mai (28/5) sau khi thành phố này ghi nhận hàng loạt ca trường hợp dương tính nCoV liên quan tới Hội thánh truyền giáo Phục Hưng ở quận Gò Vấp. 

Hoa phượng nở rực rỡ nhưng sân trường vắng bóng học trò

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều địa phương đã quyết định cho học sinh dừng đến trường. 

Nữ giáo viên mắc Covid-19, hơn 250 học sinh nghỉ học khẩn cấp

Trao đổi với VietNamNet, ông Lê Quốc Tiến, Giám đốc Sở GD-ĐT xác nhận có một bệnh nhân mắc Covid-19 là giáo viên của Trường THPT Ngô Quyền. Sáng nay, tất cả giáo viên của trường và học sinh các lớp có tiếp xúc với F0 sẽ được lấy mẫu.

Bắc Giang trở thành ổ dịch, gần 800 thầy trò phải cách ly tập trung

Đại diện Sở GD-ĐT Bắc Giang cho biết, tính đến cuối chiều 16/5, tổng số học sinh của địa phương mắc Covid-19 là 8 em và hiện 779 người đã vào diện F1, phải cách ly tập trung.

Cần Thơ ra 2 văn bản 'đi học rồi lại nghỉ học' trong 2 ngày

Ngày 16/5, nhiều phụ huynh có con học mầm non ở TP Cần Thơ bất ngờ vì nhận thông tin UBND TP có văn bản thống nhất cho trẻ mầm non được tiếp tục nghỉ học từ ngày 17/5.

Hà Nội cho học sinh nghỉ hè từ 15/5, hoãn thi học kỳ II

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, UBND TP Hà Nội đã quyết định cho phép các cấp học mầm non, tiểu học, THCS, THPT, GDTX nghỉ hè sớm, bắt đầu từ ngày 15/5/2021.

TP.HCM cho học sinh lớp 9 và 12 trở lại trường

Học sinh lớp 9 và 12 ở TP.HCM được tiếp tục đến trường học tập, ôn tập để đảm bảo chất lượng cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.

Đêm không ngủ của nữ sinh trong khu cách ly: 'Mọi thứ ập đến nhanh quá'

Sớm ngày 8/5, Quỳnh chỉ kịp cầm túi quần áo, mang theo tệp đề cương rồi cùng gia đình tới trạm xá khai báo trước khi vào khu cách ly. Nữ sinh cũng vội nhắn tin thông báo cho cô giáo và các bạn về chuyện mình trở thành F1.

Lịch đi học và nghỉ học của 63 tỉnh, thành

Sau một thời gian tạm dừng đến trường để phòng dịch Covid-19, một số địa phương đã cho học sinh quay trở lại trường học, hoặc đẩy nhanh tiến độ để kết thúc năm học, cho học sinh nghỉ học sớm.

Học sinh Đồng Nai bắt đầu nghỉ học từ 12/5

Học sinh Đồng Nai nghỉ học từ ngày mai (12/5) để chống dịch Covid-19.

Nam sinh mắc Covid-19 vì bê cỗ thuê: 'Em lo gia đình bị kì thị'

Em T,  học sinh lớp 12A1 Trường THPT Kinh Bắc - nam sinh mắc Covid-19 do đi bê tráp cho 1 đám cưới ở Mão Điền (Thuận Thành, Bắc Ninh) cho hay phải nhận nhiều lời đả kích.

36 tỉnh, thành cho nghỉ học phòng dịch Covid-19

Tính đến sáng 11/5, đã có thêm nhiều địa phương thông báo cho học sinh tiếp tục dừng đến trường, điều chỉnh lịch học hoặc kết thúc năm học sớm.

Cách ly 511 học sinh, giáo viên ở Bắc Ninh

Lãnh đạo Sở GD-ĐT Bắc Ninh cho biết, 511 học sinh và giáo viên trên địa bàn đã phải cách ly tập trung do liên quan 14 ca Covid-19. Tuy nhiên, số trường hợp F2 thuộc diện cách ly tại nhà lên tới 10.009 người.

Hàng loạt tỉnh, thành miền Tây cho học sinh nghỉ học

TP Cần Thơ, Hậu Giang, Vĩnh Long, An Giang đã có văn bản về việc cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19. 

Bạn học mắc Covid-19, hơn 40 học sinh đi cách ly trong đêm

Một học sinh lớp 7A của Trường THCS Tân Châu (huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) được xác nhận nhiễm Covid-19. Hiện, các học sinh của lớp này đều đang được cách ly tập trung.

Hiệu trưởng ở Thuận Thành phải cách ly tập trung vì 2 ca Covid-19 mới

1 nữ giáo viên và 1 học sinh lớp 10 tại Trường THPT Thuận Thành số 1 (Thuận Thành, Bắc Ninh) mắc Covid-19, hơn 100 học sinh, giáo viên của trường này được đưa đi cách ly.