nghỉ việc

Cập nhập tin tức nghỉ việc

Con gái 40 tuổi nghỉ việc, về nhà nhận lương 13 triệu đồng/tháng của bố mẹ

Áp lực ở cơ quan, cô gái xin nghỉ việc, về nhà làm việc cho bố mẹ, nhận lương hàng tháng 13 triệu đồng.

'Đồng nghiệp đua nhau nghỉ việc, tôi 'gánh' cả công ty trên vai'

"Suốt 18 tháng qua, nhiều ngày tôi làm việc từ lúc 4 giờ sáng và làm việc đến sau nửa đêm vì đồng nghiệp ra đi, công việc ngập mặt. Tôi cảm thấy mình "gánh" cả công ty trên vai", cô gái chia sẻ.

Sở Y tế Bình Dương lên tiếng về văn bản ‘cấm cửa’ 6 bác sĩ

Theo lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bình Dương, sáng nay (3/3), cơ quan này đã liên hệ 6 bác sĩ để mời về đơn vị cũ giải quyết cam kết hợp đồng.

Thầy giáo gửi email 'tán tỉnh' nữ sinh và cái giá phải trả

Courtney Pettifor - giáo viên dạy thể dục trường Witchford Village College, Cambridgeshire, Anh phải nghỉ dạy vĩnh viễn vì nhà trường phát hiện đã gửi hàng loạt email 'tán tỉnh' nữ sinh lớp 11 trong thời gian dài.

200 giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục ở Quảng Nam nghỉ việc

Ngày 12/1, Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Nam Trần Anh Tuấn vừa có báo cáo về thực trạng giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục nghỉ việc.

Phó giám đốc sở ở Bình Phước xin nghỉ vì ‘tinh thần làm việc mệt mỏi’

Một phó giám đốc sở ở Bình Phước với học vị Tiến sĩ vừa gửi đơn xin nghỉ việc với lý do tinh thần làm việc mệt mỏi, không hiệu quả.

Phó Giám đốc Sở Y tế Đắk Nông xin thôi việc

UBND tỉnh Đắk Nông vừa có quyết định cho thôi việc theo nguyện vọng đối với một Phó Giám đốc Sở Y tế.

Gần 1.000 thẩm phán nghỉ việc

Ngày 8/11, trình bày báo cáo công tác năm 2022 của Chánh án TAND Tối cao trước Quốc hội, ông Nguyễn Hòa Bình cho biết, số lượng các thẩm phán nghỉ việc đến nay gần 1.000 người.

Hơn 16.000 giáo viên nghỉ việc: 'Thu nhập 6 triệu' và lý do còn lại

Giáo viên nghỉ việc hàng loạt do lương thấp chỉ là một phần nguyên nhân. Sức ép công việc mới là nguyên nhân chính.

Bộ trưởng Đào Hồng Lan: Đã trình Chính phủ sửa đổi nghị định hỗ trợ cho nhân viên y tế

Bộ trưởng Y tế Đào Hồng Lan cho hay, Bộ Y tế đã trình Chính phủ sửa đổi Nghị định 56 về hỗ trợ phụ cấp đối với nhân viên y tế cơ sở, y tế dự phòng. Bên cạnh đó là các chính sách nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà giải trình trước QH về công chức nghỉ việc

Tại phiên thảo luận về tình hình kinh tế xã hội chiều 27/10, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội liên quan đến cán bộ, công chức, viên chức nghỉ việc và tăng lương cơ sở.

Bác sĩ trăm công nghìn việc, lương chỉ 5 triệu khó nuôi dưỡng đam mê

Một bác sĩ mỗi ngày khám cho trăm bệnh nhân, khi dịch bệnh phải đảm nhiệm trăm công, nghìn việc nhưng lương tháng chỉ khoảng 5 triệu đồng, thật khó để gồng gánh, nuôi dưỡng đam mê.

Lo lương tăng 1 giá tăng 2, đại biểu mong điều chỉnh lương càng sớm càng tốt

Lưu ý lương chưa tăng thì giá đã tăng, lương tăng 1 đồng, giá tăng 2 đồng, đại biểu đề xuất tăng lương càng sớm càng tốt và nên tăng lương cơ sở từ 1/1/2023.

Bác sĩ giỏi nghỉ việc là 'thất bại trong quản lý bệnh viện công'

ĐBQH cho rằng, việc các cán bộ y tế xin nghỉ việc tại các bệnh viện công; việc các bệnh viện lớn, có danh tiếng nhưng lại xin thôi tự chủ là "một sự thất bại của chính sách trong cơ chế quản lý đối với các bệnh viện công lập".

Tìm cơ chế tránh tinh hoa ngành y nghỉ việc, nên tăng lương cơ sở từ 1/1/2023

Cử tri cảm thấy rất phấn khởi với việc Quốc hội sẽ bàn và quyết định tăng lương cơ sở cho cán bộ, công chức, viên chức lên mức 1,8 triệu đồng/tháng và mong muốn thực hiện tăng lương từ 1/1/2023.

Bộ trưởng Nội vụ phân tích tình trạng gần 40.000 công chức, viên chức thôi việc

Tại phiên thảo luận tổ về tình hình kinh tế xã hội vào sáng 22/10, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà nêu nhiều thông tin đáng chú ý liên quan đến tình trạng gần 40.000 cán bộ, công chức, viên chức thôi việc thời gian qua.

Hàng trăm cán bộ ở Gia Lai xin nghỉ việc chỉ trong 18 tháng

Ngày 20/10, Sở Nội vụ Gia Lai vừa báo cáo Bộ Nội vụ về tình trạng cán bộ nghỉ việc ở tỉnh này, đồng thời đề xuất các chính sách đãi ngộ để giữ chân người tài ở địa phương.

Đề nghị đánh giá kỹ nguyên nhân công chức, viên chức thôi việc

Ủy ban Kinh tế của Quốc hội đề nghị có đánh giá kỹ lưỡng về nguyên nhân công chức, viên chức không chỉ của ngành giáo dục, y tế bỏ việc hoặc thôi việc để làm căn cứ đưa ra giải pháp phù hợp.

Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế Gia Lai xin nghỉ hưu đột ngột

Ngày 19/10, nguồn tin của VietNamNet cho hay, ông Nguyễn Đình Tuấn (SN 1963), Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế Gia Lai đột ngột có đơn gửi cấp thẩm quyền xin nghỉ hưu trước 2 năm, dù thời gian công tác đến năm 2024.

Chủ tịch HĐND Bình Dương xin thôi nhiệm vụ dù chưa tới tuổi nghỉ hưu

Dù chưa đến tuổi nghỉ hưu và mới được bầu giữ chức vụ hơn 1 năm, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Dương đã làm đơn xin thôi nhiệm vụ vì lý do sức khỏe.