Nghỉ việc

Cập nhập tin tức Nghỉ việc

Ức muốn khóc khi nhân sự chủ chốt nghỉ bất thình lình sau thưởng Tết

Dù 2 chi nhánh bị lỗ, bạn tôi vẫn bỏ tiền túi ra chi thưởng Tết. Không ngờ, 2 vị quản lý chi nhánh và nhân viên sale tốt nhất ở đó nhận xong thưởng Tết là nghỉ việc.

Nghỉ việc chăm mẹ chồng như ô sin nhưng vẫn bị chê không bằng người ta biếu tiền

Hôm đó, tôi mang đồ ăn sáng sang cho mẹ chồng. Vừa tới sân, tôi nghe thấy tiếng em gái chồng nói chuyện với mẹ trong nhà. Cuộc trò chuyện của hai người khiến tôi cay sống mũi.

Giám đốc Sở GTVT Tây Ninh xin nghỉ việc tạm thời

Sau khi Giám đốc Sở GTVT Tây Ninh có đơn xin nghỉ việc tạm thời, UBND tỉnh này đã giao một phó giám đốc Sở phụ trách trong thời gian khuyết người.

Nữ giáo viên bỏ nghề vì áp lực việc phụ, chuyển sang làm bồi bàn

TRUNG QUỐC - Áp lực việc phụ khiến một cô giáo mầm non ở Trung Quốc quyết định bỏ nghề, chuyển sang làm phục vụ tại nhà hàng, nhận được sự đồng cảm của nhiều người.

Một hiệu trưởng ở Thanh Hóa xin thôi việc sau khi bị kỷ luật cảnh cáo

Bà Lê Thị Thủy – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đông Vệ 2, phường Đông Vệ vừa được Thành ủy TP Thanh Hóa thông báo nghỉ thôi việc theo nguyện vọng cá nhân.

Lý do hơn 1.000 công chức, viên chức ở Bình Dương nghỉ việc

Chỉ trong thời gian chưa đến 2 năm, tại Bình Dương đã có hơn 1.000 công chức, viên chức thôi việc, bỏ việc với nhiều lý do khác nhau.

Nguyên nhân khiến làn sóng giáo viên Mỹ nghỉ việc đạt mức kỷ lục

Số liệu của Cục Thống kê Lao động Mỹ công bố vào tháng 5/2023 cho thấy gần 1/2 số nhân viên giáo dục trường công nước này đã nghỉ việc vào tháng 3/2023. Lương thấp và áp lực công việc, đặc biệt sau các vụ xả súng, được cho là những nguyên nhân chính.

Nên phản ứng sao khi nhân viên nghỉ việc?

Một người nào đó trong nhóm của bạn sẽ rời đi trong thời gian tới. Đó có thể là một nhân sự tiềm năng, ăn ý và đóng góp tốt. Bạn nên phản ứng sao với sự hẫng hụt này?

Hàng nghìn công nhân tiếp tục đình công, doanh nghiệp ra ‘tối hậu thư’

Hàng nghìn công nhân Công ty TNHH Viet Glory ở Nghệ An sáng nay (6/10) tiếp tục đình công nghỉ việc, doanh nghiệp đã phải ra “tối hậu thư”.

Bamboo Airways chậm trả lương, phi công nghỉ việc do tái cơ cấu?

Khoảng 10% lượng phi công của hàng không Bamboo Airways, tương đương khoảng 30 người, đã rời hãng sau sự chậm trễ trong việc nhận lương - Reuters đưa tin.

Hàng loạt giáo viên xin nghỉ, giám đốc sở nói: 'Chúng tôi rất áy náy'

Do áp lực công việc và chế độ chính sách, thu nhập chưa đáp ứng đời sống, hàng loạt giáo viên ở TT-Huế xin nghỉ việc, chuyển nghề.

Hơn 500 nhân viên y tế ở TP.HCM nghỉ việc trong 8 tháng

TP.HCM ghi nhận có 547 viên chức trong ngành y tế nghỉ việc trong 8 tháng qua. Con số này bằng 1/3 so với năm 2022.

Thông tin mới nhất vụ Chủ tịch xã gửi đơn xin nghỉ việc qua bưu điện

Huyện ủy Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) chấp thuận cho ông Dương Chí Hiếu, Chủ tịch UBND xã Hưng Thành nghỉ việc theo nguyện vọng. Trước đó, ông Hiếu đã gửi đơn xin nghỉ việc qua bưu điện.

Con gái 40 tuổi nghỉ việc, về nhà nhận lương 13 triệu đồng/tháng của bố mẹ

Áp lực ở cơ quan, cô gái xin nghỉ việc, về nhà làm việc cho bố mẹ, nhận lương hàng tháng 13 triệu đồng.

'Đồng nghiệp đua nhau nghỉ việc, tôi 'gánh' cả công ty trên vai'

"Suốt 18 tháng qua, nhiều ngày tôi làm việc từ lúc 4 giờ sáng và làm việc đến sau nửa đêm vì đồng nghiệp ra đi, công việc ngập mặt. Tôi cảm thấy mình "gánh" cả công ty trên vai", cô gái chia sẻ.

Sở Y tế Bình Dương lên tiếng về văn bản ‘cấm cửa’ 6 bác sĩ

Theo lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bình Dương, sáng nay (3/3), cơ quan này đã liên hệ 6 bác sĩ để mời về đơn vị cũ giải quyết cam kết hợp đồng.

Thầy giáo gửi email 'tán tỉnh' nữ sinh và cái giá phải trả

Courtney Pettifor - giáo viên dạy thể dục trường Witchford Village College, Cambridgeshire, Anh phải nghỉ dạy vĩnh viễn vì nhà trường phát hiện đã gửi hàng loạt email 'tán tỉnh' nữ sinh lớp 11 trong thời gian dài.

200 giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục ở Quảng Nam nghỉ việc

Ngày 12/1, Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Nam Trần Anh Tuấn vừa có báo cáo về thực trạng giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục nghỉ việc.

Phó giám đốc sở ở Bình Phước xin nghỉ vì ‘tinh thần làm việc mệt mỏi’

Một phó giám đốc sở ở Bình Phước với học vị Tiến sĩ vừa gửi đơn xin nghỉ việc với lý do tinh thần làm việc mệt mỏi, không hiệu quả.

Phó Giám đốc Sở Y tế Đắk Nông xin thôi việc

UBND tỉnh Đắk Nông vừa có quyết định cho thôi việc theo nguyện vọng đối với một Phó Giám đốc Sở Y tế.