Nguyễn Phương Hằng

Cập nhập tin tức Nguyễn Phương Hằng

Bà Nguyễn Phương Hằng được giảm án dù không kháng cáo có đúng luật?

TAND Cấp cao tại TP.HCM giảm cho bà Nguyễn Phương Hằng 3 tháng tù, dù bị cáo này không có kháng cáo. Điều này có đúng luật hay không?

Được giảm án, bà Nguyễn Phương Hằng còn ở tù bao lâu?

Tính từ lúc bà Phương Hằng bị tạm giam vào ngày 24/3/2022, đến nay, bà đã chấp hành án được 2 năm 11 ngày. Vì vậy, bà còn phải thụ án 8 tháng 19 ngày.

Điều bất ngờ trong phiên phúc thẩm vụ án Nguyễn Phương Hằng

Cho rằng mức án 3 năm tù là quá cao nhưng bị cáo Nguyễn Phương Hằng đã không kháng cáo. Bất ngờ hơn, tại phiên phúc thẩm, dù không thuộc diện xét giảm án, bị cáo vẫn được tòa chấp thuận sửa một phần bản án sơ thẩm, tuyên giảm 3 tháng tù.

Tuyên án phúc thẩm bà Nguyễn Phương Hằng

Dù bị cáo Nguyễn Phương Hằng không có kháng cáo, nhưng do bị cáo đã nộp tiền án phí, khắc phục hậu quả nên đề nghị xem xét giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo là có căn cứ.

Bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ được giảm 3 tháng tù

Mặc dù bị cáo Nguyễn Phương Hằng không có kháng cáo, nhưng do bị cáo đã nộp tiền án phí, khắc phục hậu quả nên HĐXX quyết định giảm án cho bà Nguyễn Phương Hằng từ 3 năm xuống còn 2 năm 9 tháng tù.

Bà Nguyễn Phương Hằng: Xin được giảm án 1 ngày, bị cáo cũng thấy hạnh phúc

Dù không kháng cáo xin giảm án nhưng bà Nguyễn Phương Hằng vẫn mong HĐXX giảm án cho mình. “Mong HĐXX giảm nhẹ cho bị cáo 1 ngày, 1 tháng bị cáo cũng thấy hạnh phúc. Xin tòa hãy cho bị cáo một chút danh dự”, bà Hằng nói.

Bản tin trưa 4/4: Bà Nguyễn Phương Hằng: Bị cáo có tội nhưng cũng có công

Bản tin trưa 4/4: Bà Nguyễn Phương Hằng: Bị cáo có tội nhưng cũng có công, Giá vàng xô đổ mọi kỷ lục, vàng SJC lên sát 82 triệu, Từ 1/6, học viên thi bằng lái xe không phải học lý thuyết tập trung, Xe cỡ lớn vẫn ầm ầm vào cao tốc Cam Lộ - La Sơn

Bà Nguyễn Phương Hằng: Bị cáo có tội nhưng cũng có công

"Sau 2 năm, hôm nay là ngày bị cáo hạnh phúc nhất, bị cáo đứng trước tòa mà không kháng cáo. Hãy cho bị cáo được nói lên lòng mình mà ở phiên sơ thẩm không được nói. Bị cáo có tội nhưng cũng có công", bà Nguyễn Phương Hằng nói tại phiên tòa.

Xét xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Phương Hằng và các đồng phạm

Sáng 4/4, TAND cấp cao tại TP.HCM mở phiên xét xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Phương Hằng và các đồng phạm về tội Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Bà Nguyễn Phương Hằng bị dẫn giải tới tòa, bị cáo Hàn Ni vắng mặt

Dù không được chấp nhận đơn xin xét xử vắng mặt, nhưng khi bị dẫn giải tới tòa, bà Nguyễn Phương Hằng vẫn tỏ ra vui vẻ, mỉm cười chào những người xung quanh.

Xin xét xử vắng mặt, bà Nguyễn Phương Hằng vẫn bị dẫn giải ra tòa

Không có kháng cáo, bà Nguyễn Phương Hằng đã làm đơn xin xét xử vắng mặt. Tuy nhiên, tòa đã bác đơn và bà Hằng vẫn bị dẫn giải tới phiên xét xử.

Bà Hàn Ni chấp nhận mức án 18 tháng tù, ông Trần Văn Sỹ kháng cáo

Sau 18 ngày bị TAND TP.HCM tuyên phạt 1 năm 6 tháng tù, bà Hàn Ni không có kháng cáo, chỉ có ông Trần Văn Sỹ xin giảm nhẹ hình phạt.

Bà Nguyễn Phương Hằng vắng mặt tại phiên phúc thẩm, bị hại bật khóc tại tòa

Chiều 11/3, TAND cấp cao tại TP.HCM mở phiên xét xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Phương Hằng và các đồng phạm về tội Lợi dụng quyền tự do dân chủ.

Bản tin VietNamNet 11/3: EVN được quyền quyết định giá điện tăng dưới 5%

EVN được quyền quyết định giá điện tăng dưới 5%; Hoãn phiên phúc thẩm xử đồng phạm của bà Nguyễn Phương Hằng… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Hoãn phiên phúc thẩm xử đồng phạm của bà Nguyễn Phương Hằng

Dù đã trích xuất bà Nguyễn Phương Hằng về trại tạm giam Chí Hòa để phục vụ cho phiên xét xử ngày mai, nhưng phiên tòa đã phải tạm hoãn do 3 bị cáo có đơn xin hoãn.

Tuyên án cựu nhà báo Hàn Ni

Sau một ngày xét xử, chiều 1/3, TAND TP.HCM đã tuyên phạt bà Đặng Thị Hàn Ni 1 năm 6 tháng tù, phạt ông Trần Văn Sỹ 2 năm tù về tội "lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Bà Hàn Ni bị đề nghị phạt đến 2 năm tù

Cho rằng bị cáo là người hiểu biết pháp luật nhưng vẫn cố tình vi phạm pháp luật, đại diện Viện kiểm sát đề nghị Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Đặng Thị Hàn Ni từ 1 năm 6 tháng đến 2 năm tù.

Bản tin trưa 1/3: 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù được tìm thấy ở quê

Bản tin trưa 1/3: 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù được tìm thấy ở quê, Bà Hàn Ni bị đề nghị phạt đến 2 năm tù, Vây bắt kẻ lạ mặt cầm dao xông vào trường mầm non ở Mỹ Tho, Khởi tố thanh niên đi xe máy tông CSGT bị thương nặng

Bị cáo Hàn Ni: 'Tôi đăng thông tin về đời tư bà Nguyễn Phương Hằng đúng sự thật'

Tại tòa, bị cáo Hàn Ni khẳng định các thông tin đưa lên mạng xã hội liên quan tới đời tư bà Nguyễn Phương Hằng là đúng sự thật. Bị cáo căn cứ vào một phần thông tin trong các bài báo chính thống đã đăng.

Cựu nhà báo Hàn Ni, luật sư Trần Văn Sỹ hầu tòa

Sáng 1/3, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm 2 bị cáo Đặng Thị Hàn Ni (46 tuổi, cựu nhà báo) và Trần Văn Sỹ (66 tuổi, luật sư) cùng về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.