nhà tuyển dụng

Cập nhập tin tức nhà tuyển dụng

CareerViet vinh danh thương hiệu tuyển dụng được yêu thích nhất 2023

CareerViet vừa công bố và vinh danh những doanh nghiệp nổi bật, là những nhà tuyển dụng có thương hiệu tuyển dụng được yêu thích nhất trong cộng đồng người lao động và người tìm việc tại Việt Nam thông qua khảo sát “Employer of Choice 2023”.

BIM Group dẫn đầu Top Nhà tuyển dụng được yêu thích 2023 ngành BĐS, cho thuê

BIM Group dẫn đầu trong Top Nhà tuyển dụng được yêu thích 2023 ngành Bất động sản - Cho thuê - Khối Doanh nghiệp Lớn, theo khảo sát có sự tham gia của hơn 39.000 đáp viên thuộc nhiều độ tuổi, ngành nghề trên toàn quốc.

Yếu tố giúp PNJ trở thành ‘Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2023’

Với hơn 7.000 đôi tay và khối óc, PNJ tiếp tục khai phóng nội năng và chuyển hoá không ngừng để kiến tạo hành trình mới, bứt phá vươn tầm.

Những ẩn ý của nhà tuyển dụng khi hỏi về kỹ năng tổ chức

Kỹ năng tổ chức, hệ thống hóa công việc rất được nhà tuyển dụng quan tâm. Vì vậy, bạn cần chứng minh được kỹ năng này ngay trong buổi phỏng vấn bằng cách hiểu bản chất câu hỏi để đưa ra câu trả lời một cách chỉn chu.

BAT Việt Nam vào top Nhà tuyển dụng hàng đầu châu Á- Thái Bình Dương

British American Tobacco Việt Nam (BAT Việt Nam) vừa được công nhận là Nhà tuyển dụng hàng đầu năm 2024 bởi Viện Các nhà tuyển dụng hàng đầu (Top Employers Institute) tổ chức.

Tìm kiếm ‘Nhà tuyển dụng yêu thích 2023’

CareerBuilder cho biết, bình chọn “Nhà tuyển dụng yêu thích 2023” đang được đón nhận sự tham gia tích cực từ hàng nghìn đáp viên là người lao động trên toàn quốc.

Hơn 310 doanh nghiệp tham gia khảo sát ‘Nhà tuyển dụng yêu thích 2023’

CareerBuilder vừa khởi động chương trình “Nhà tuyển dụng yêu thích”; thông qua việc khảo sát bình chọn trên diện rộng từ nay đến hết ngày 30/12/2023, để vinh danh thương hiệu nhà tuyển dụng được đánh giá cao trong mắt người lao động.

3 lưu ý trước khi chuyển việc

Trái với việc gắn bó trung thành tại một công ty và tìm cách thăng chức, nhiều người đang đi tìm các cơ hội mới tại các bến đỗ mới. Nhưng chuyển việc sẽ giúp bạn tiến bộ hơn hay dần thụt lùi? CareerBuilder đưa ra lời khuyên về vấn đề này.

CareerBuilder công bố Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích năm 2022

Ngày 24/3/2023, CareerBuilder Vietnam công bố danh sách 100 “Nhà tuyển dụng được yêu thích năm 2022” từ kết quả khảo sát 18.956 đáp viên trên toàn quốc nhằm vinh danh các doanh nghiệp vẫn giữ vững phong độ, được yêu thích nhất theo từng ngành nghề.

VAS Group vào Top 500 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam

Nỗ lực không ngừng nghỉ và sự kiên định với định hướng “Con người là trọng tâm”, Công ty Cổ phần Tập đoàn VAS Nghi Sơn - Tập đoàn VAS vừa được ghi danh trong Top 500 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (VBE 500) năm 2022.

Cách ‘né’ những câu phỏng vấn vượt giới hạn

Để buổi phỏng vấn diễn ra một cách suôn sẻ, trang CareerBuilder gợi ý cho bạn một số cách phản hồi giúp bạn ‘vượt cạn thành công’ trước nhà tuyển dụng.

Những điều cần ‘cân đong’ khi chán công việc mới

CareerBuilder đưa ra một số lưu ý khi bạn vừa bắt đầu đã cảm thấy công việc mới là một sai lầm.

Bạn đã tìm việc đúng cách?

Đại dịch Covid-19 làm nền kinh tế biến động, thị trường việc làm thay đổi. Nếu vẫn đang ngồi tìm kiếm công việc theo cách cũ, bạn có thể mắc phải một số sai lầm và chệch hướng trên con đường tìm việc.

Bí quyết bước gần hơn về phía nhà tuyển dụng

Kể cả khi tự tin rằng mình hoàn toàn phù hợp với một vị trí, bạn vẫn thường thấy các nhà tuyển dụng thật xa cách và khó nắm bắt. Vì vậy bạn cần biết cách thể hiện rằng bạn là ứng viên mà họ đang kiếm tìm.

Mặc gì cho buổi phỏng vấn mùa hè?

Chưa nói đến việc ngồi trong phòng phỏng vấn có thể khiến bạn toát mồ hôi, mà quãng đường đến nơi phỏng vấn cũng có thể nóng hầm hập hoặc mưa xối xả. Ăn mặc thế nào để đối đầu với cái nóng mà vẫn thành công?

Bí quyết trúng tuyển phỏng vấn xin việc

Đi phỏng vấn nhiều lần không có nghĩa là chúng ta biết tất cả. Làm thế nào để trả lời phỏng vấn một cách có kỹ thuật, thay vì chỉ làm theo thói quen?

CareerBuilder tiến hành khảo sát ‘Nhà tuyển dụng yêu thích 2021’

CareerBuilder phối hợp cùng Amco Việt Nam triển khai khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2021” bắt đầu từ ngày 18/11.

CareerBuilder công bố Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2020

Khảo sát phi lợi nhuận thường niên “Nhà tuyển dụng yêu thích 2020” do CareerBuilder Việt Nam thực hiện, đã thu hút 31.588 đáp viên trên toàn quốc thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, độ tuổi từ 22 - 35 tham gia khảo sát và bình chọn.

9 cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Nếu là người đã thực hiện theo “công thức sách vở” nhưng vẫn không thành công trong việc ứng tuyển, thì 9 lời khuyên độc đáo của CareerBuilder sẽ giúp bạn trở thành một ứng viên ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng.

Cách ‘đối phó’ câu hỏi khó trong phỏng vấn việc làm

Khi tham dự buổi phỏng vấn, ngoài việc phải chuẩn bị tinh thần thật tốt, CareerBuilder.vn mang đến một số dạng câu hỏi “khó nhằn” mà phỏng vấn viên có thể sử dụng, giúp bạn có thể tập luyện tại nhà để vượt qua thử thách thật thành công.