nhận hối lộ

Tin tức về những vụ án nhận hối lộ mới nóng nhất cập nhật trên báo Vietnamnet

Cựu giám đốc và nhân viên trung tâm đăng kiểm nhận hối lộ hơn 1,8 tỷ

Lương Minh Tú, cựu giám đốc trung tâm đăng kiểm 60-04D cùng các nhân viên bị cơ quan điều tra đề nghị truy tố tội nhận hối lộ hơn 1,8 tỷ đồng.

Long An bắt nguyên đăng kiểm viên nhận hối lộ

Nguyên đăng kiểm viên Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 62-02D (Savina) ở Long An vừa bị lực lượng chức năng khởi tố bị can, bắt tạm giam về tội nhận hối lộ để hợp thức hóa hồ sơ cải tạo ô tô.

Vụ Vạn Thịnh Phát: Các thành viên đoàn thanh tra, kiểm tra đều nhận tiền, quà

Phó Ban Nội Chính Trung ương cho biết, trong vụ Vạn Thịnh Phát, có một số đối tượng không có thỏa thuận, nhận số tiền ít vào dịp lễ, Tết được xem xét không xử lý về hình sự, nhưng sẽ xử lý nghiêm bằng kỷ luật đảng và hành chính.

Đại biểu Quốc hội: Có thể Vạn Thịnh Phát là vụ hối lộ tiền mặt nhiều nhất

Đại biểu Quốc hội nhận định trong vụ Vạn Thịnh Phát, số tiền nhận hối lộ 5,2 triệu USD là vụ nhận hối lộ bằng tiền mặt nhiều nhất từ trước đến nay, "vụ án có thể chỉ là bề nổi của tảng băng bị vỡ, còn những tảng băng khác chưa bị vỡ".

Bị bắt vì nhận hối lộ, nữ quan chức Trung Quốc giả ngây "là quà của bạn trai"

Với ngoại hình xinh đẹp và học vấn cao, Kim Anh Lệ nhanh chóng thăng quan tiến chức. Chỉ vì mờ mắt trước đồng tiền, nữ cán bộ Trung Quốc đã giúp 3 bạn trai làm ăn phi pháp.

Bao cả trăm 'phi công', bà huyện ở Trung Quốc khai nhận cách ép trai trẻ

Viên Lăng, nữ quan tham ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc từng gây xôn xao dư luận khi nhận hối lộ hơn 40,5 triệu Nhân dân tệ (NDT) và có hơn 100 nhân tình.

Khai trừ Đảng nữ phó chánh án nhận hối lộ tại cơ quan

Bà Sương với vai trò Phó chánh án TAND TX Bình Minh được phân công thụ lý giải quyết vụ án tranh chấp quyền sử dụng đất, đã nhận hối lộ 40 triệu đồng ngay tại trụ sở cơ quan.

Cựu chấp hành viên Cục Thi hành án dân sự TP.HCM 'vòi' tiền của nữ Việt kiều

Thấy nữ Việt kiều muốn được sớm giải tỏa tạm hoãn xuất cảnh, bị can Hạnh (nguyên cán bộ Cục Thi hành án dân sự TP.HCM) đã yêu cầu phải đưa tiền cho mình để đi “lo lót”.

Khai trừ Đảng thẩm phán nhận hối lộ 500 triệu đồng

Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Gia Lai vừa ra quyết định khai trừ đảng đối với ông Võ Đình Sớm, cựu thẩm phán TAND tỉnh do nhận hối lộ.

15 năm tù cho cựu Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Ninh

TAND tỉnh Quảng Ninh vừa tuyên phạt các bị cáo liên quan đến vụ án vi phạm đấu thầu và đưa, nhận hối lộ xảy ra tại Sở GD-ĐT Quảng Ninh.

Công an Vĩnh Phúc tìm người liên quan vụ nhận hối lộ tại trung tâm đăng kiểm

Nhằm phục phụ công tác điều tra, Công an tỉnh Vĩnh Phúc thông báo những chủ phương tiện, cá nhân đã đưa tiền cho lãnh đạo, nhân viên trung tâm đăng kiểm liên hệ với điều tra viên.

Cựu Chủ tịch NSJ Hoàng Thị Thúy Nga bị đề nghị 20-23 năm tù

Cựu Chủ tịch NSJ Hoàng Thị Thúy Nga bị VKSND tỉnh Quảng Ninh đề nghị tổng hình phạt 20-23 năm tù, cựu Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ninh Vũ Liên Oanh tổng hình phạt 15-17 năm tù.

Chuyên viên nhận hối lộ hơn 8 tỷ, khai 5 lần biếu tiền lễ tết cho lãnh đạo

Chuyên viên thuộc Sở LĐ-TB&XH Bình Dương bị cáo buộc nhận 8,3 tỷ đồng để làm hồ sơ cấp phép lao động cho người nước ngoài ở lại Việt Nam. Tại tòa bị cáo này khai đã chi lại tiền cho lãnh đạo.

'Cái sai lớn nhất là khi được đơn vị trúng thầu cho quà và đã nhận'

Nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ninh Vũ Liên Oanh nói tại tòa: "Tôi nói cán bộ cấp dưới làm cho chuẩn không thì tất cả sẽ vào tù. Tôi cũng không có kiến thức hay thời gian để giám sát, kiểm tra cho đúng. Tôi không phủ nhận cái sai của mình".

Bắt 2 nguyên phó giám đốc trung tâm đăng kiểm ở Gia Lai

Công an TP Pleiku (Gia Lai) vừa bắt giữ 2 người nguyên là Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 81-02D và một người khác liên quan vụ án nhận hối lộ và môi giới hối lộ.

Nữ phó chánh án bị bắt khi đòi bồi dưỡng 50 triệu đồng

Bà Nguyễn Thị Tuyết Sương, Phó Chánh án TAND thị xã Bình Minh được cho là kéo dài thời hạn giải quyết, đòi đương sự đưa tiền bồi dưỡng 50 triệu đồng thì mới đưa vụ án ra xét xử.

Nữ phó chánh án ở Vĩnh Long bị bắt vì nhận hối lộ

Bà Nguyễn Thị Tuyết Sương, Phó chánh án Toà án nhân dân thị xã Bình Minh bị cơ quan điều tra VKSND Tối cao bắt vì nhận hối lộ.

Cựu vụ trưởng nhận hối lộ 300.000 USD để 'nhắm mắt' giúp Công ty Việt Á

Để được giúp đỡ trong quá trình kiểm tra, đánh giá, tham mưu để Bộ Y tế cấp số đăng ký lưu hành test xét nghiệm Covid-19 cho Công ty Việt Á trái quy định, ông Phan Quốc Việt đã hối lộ cán bộ này 300.000 USD.

Bản tin VietNamNet sáng 1/10:Truy tố cựu Bộ trưởng vì nhận hối lộ 2,25 triệu USD

Truy tố cựu Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long với cáo buộc nhận hối lộ 2,25 triệu USD; Nữ sinh Hà Nội quỳ khóc ở cửa lớp, Sở yêu cầu hiệu trưởng rút kinh nghiệm… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin chiều 30/9: Truy tố cựu Bộ trưởng Bộ Y tế nhận hối lộ 2,25 triệu USD

Bản tin chiều 30/9: Truy tố cựu Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nhận hối lộ 2,25 triệu USD, Bị cáo 66 tuổi ngã quỵ phải cấp cứu do Toà án ở Hải Phòng xét xử quá giờ, Trường ĐH Quảng Bình nợ 232 cán bộ, nhân viên tiền BHXH hơn 2 tỷ đồng