nông nghiệp công nghệ cao

Cập nhập tin tức nông nghiệp công nghệ cao

“Khi biết tôi bỏ việc, mẹ đã khóc rất nhiều. Còn bố thì nói, con được ăn học, vậy mà giờ lại về làm vườn để người làng cười chê à?"

Bộ trưởng và Thống đốc thống nhất về gói 100.000 tỷ

Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường và Thống đốc Lê Minh Hưng nêu hướng giải quyết các vướng mắc trong phát triển nông nghiệp công nghệ cao, đặc biệt trong việc triển khai gói tín dụng 100.000 tỷ đồng.

Ham rau công nghệ cao, ông chủ tịch phải rơi lệ

“Chỉ 2 ngày người ta phá bằng hết. Với chúng tôi đó là bài học đau đớn. Nhưng chúng tôi vẫn phải đứng dậy để khởi nghiệp lại ở trên Điện Biên”, ông Lệ chia sẻ.

Tây Nguyên để sẵn quỹ đất mời gọi đầu tư

Lãnh đạo một số tỉnh khu vực Tây Nguyên cho hay đã chuẩn bị sẵn quỹ đất, một số giống cây thích hợp và cả chính sách ưu đãi để kêu gọi đầu tư vào nông nghiệp công nghệ cao tại khu vực này.

2 ĐH tham gia dự án 4 triệu đô đưa đèn LED vào nông nghiệp

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội và Trường ĐH Cần Thơ sẽ tham gia vào dự án nghiên cứu sản xuất, thử nghiệm và thương mại hóa sản phẩm LED để phát triển nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam.

Đại gia Hàn, Nhật dồn chục ngàn tỷ vào Hà Nam

Hàng chục ngàn tỷ đồng sẽ được các doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản... rót vào Hà Nam. Đây được xem là vùng đất có tiềm năng về công nghiệp, du lịch dịch vụ và nông nghệ cao lớn ngay sát thủ đô Hà Nội.

Đại gia thừa tiền, xuất ngoại mua trang trại nuôi bò

Gần đây, một số đại gia bỏ hàng nghìn tỷ đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, nhưng theo đánh giá của giới chuyên môn, sự tham gia này vẫn chưa đủ tạo ra một “làn sóng” đầu tư mới.