NSND Lệ Thủy

Cập nhập tin tức NSND Lệ Thủy

NSND Lệ Thủy xúc động gửi lời tri ân tới NSND Kim Cương

NSND Lệ Thủy tri ân đàn chị - NSND Kim Cương vì chấp nhận cho mình đóng vở kịch kinh điển 'Lá sầu riêng', từ đó đoạt các giải thưởng, thành tựu sự nghiệp, trong đó có giải 'Mai Vàng'.

'Cô đào hát' khiến NSND Lệ Thủy, NSƯT Thành Lộc đều cảm ơn

Cuốn sách đầu tiên của nhà văn, đạo diễn, diễn viên Nguyễn Thị Minh Ngọc được tổ chức ra mắt thu hút sự chú ý của nhiều nghệ sĩ hàng đầu. “Cô đào hát” được đánh giá là cuốn sách phải có đối với cộng đồng yêu sân khấu.

Nghe nghệ sĩ Lệ Thủy, Hoài Thanh kể chuyện ở Úc

Trong chuyến đến nước Úc cuối mùa thu, tôi đã gặp gỡ NSND Lệ Thủy và nghệ sĩ Hoài Thanh, được nghe họ tâm sự về đời sống người Việt tại các thành phố lớn của xứ sở chuột túi.

NSND Lệ Thủy, Ngọc Giàu bật khóc nức nở tiễn biệt Diệp Lang

Nhiều nghệ sĩ đàn em thân tình như Lệ Thủy, Ngọc Giàu không kìm được những giọt nước mắt trong giây phút cuối tiễn đưa NSND Diệp Lang.

NSND Minh Vương tuổi 73 vẫn hát ca cổ rất 'ngọt'

Cặp đôi vàng của sân khấu cải lương có màn tái ngộ trên sân khấu tối 4/3. Cả hai trình diễn, đóng góp cho các hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng.

'Bà hoàng cải lương' Lệ Thủy U80 vẫn đắt show, Tết đoàn tụ con cháu

Ở tuổi U80, NSND Lệ Thủy vẫn tươi tắn, thần thái minh mẫn. Bà hạnh phúc được sống trong tình thương của khán giả, sự hiếu thuận của con cháu.

Nhan Phúc Vinh, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ đoạt giải Mai Vàng

Nhan Phúc Vinh và Ninh Dương Lan Ngọc vượt nhiều ứng viên nặng ký để thắng giải Nam, nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất.

'Bà hoàng cải lương' sống vui khỏe, lạc quan ở tuổi 74

Ở tuổi ngoài thất thập, NSND Lệ Thủy vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật. Bà tận hưởng cuộc sống bên chồng con và ưa thích du lịch.

Ước nguyện tuổi 73 của 'Bà hoàng cải lương' Lệ Thủy

NSND Lệ Thủy tự nhận mình may mắn khi có cuộc sống sung túc khi về già. Bà mong mỏi sức khỏe để tiếp tục ca hát, dành trọn thời gian bên chồng và con cháu. 

Lại Văn Sâm: 'Không bao giờ sai khi chọn NSND Lệ Thủy làm thần tượng'

Trong chương trình Ký ức vui vẻ tập 2, MC Lại Văn Sâm bày tỏ rằng mình rất mê nghệ thuật cải lương và thần tượng NSND Lệ Thủy.

Cuộc sống viên mãn của 'ông hoàng cải lương' Minh Vương

NSND Minh Vương đón sinh nhật trong niềm vui sum vầy bên gia đình, vợ con. Ông thấy mình hạnh phúc khi tuổi già vẫn luôn được người vợ kề cận, chăm sóc từng miếng ăn, giấc ngủ. 

Tuổi 72, 'bà hoàng cải lương' Lệ Thủy vẫn được chồng chăm sóc mỗi ngày

"May mắn của tôi là còn có gia đình, có chồng con bên cạnh an ủi, lo lắng. Vậy nên nếu so ở vị trí mình, tôi tạm dùng từ “viên mãn” để hình dung'' - NSND Lệ Thủy.

NSND Lệ Thủy bức xúc vì bị kẻ xấu giả danh trục lợi

– NSND Lệ Thủy bày tỏ bức xúc khi bị các đối tượng lừa đảo mạo danh, dùng tên và hình ảnh của bà để trục lợi từ việc kêu gọi từ thiện trên mạng xã hội.

72 tuổi, cuộc sống của 'nữ hoàng cải lương' Lệ Thủy hiện ra sao?

'Vợ chồng trong một cuộc hôn nhân như một tổ chim. Trong đó, người vợ phải biết vun vén, có trách nhiệm chăm lo, hạ mình thấp hơn" -  NSND Lệ Thủy chia sẻ.

NSND Lệ Thủy: 'Hôn nhân như tổ chim, người vợ phải vun vén mới lâu dài'

"Ở ngoài, có thể Lệ Thủy nổi tiếng đình đám, nhưng khi đã bước vào thềm nhà thì tôi bỏ hết những điều đó sau gót chân" - NSND Lệ Thủy chia sẻ.

NSƯT Minh Vương: Vợ trẻ nhưng vẫn... khỏe!

Qua đi nửa đời người, những dan díu đa tình, thăng trầm hay đổ vỡ trong đời người nghệ sĩ tài tình mà đa tình Minh Vương sau cùng cũng khép lại.