NSƯT Thành Lộc

Cập nhập tin tức NSƯT Thành Lộc

Ngọc Thanh Tâm mạnh tay chi 10 tỷ làm web-drama, mời NSƯT Thành Lộc diễn xuất

Ngọc Thanh Tâm đầu tư gần 10 tỷ cho web-drama 'Thạch Sanh - Lý Thanh' - dự án trở lại sau 3 năm của mình, quy tụ dàn diễn viên gồm NSƯT Thành Lộc, Ngô Kiến Huy, Khả Như...

'Cô đào hát' khiến NSND Lệ Thủy, NSƯT Thành Lộc đều cảm ơn

Cuốn sách đầu tiên của nhà văn, đạo diễn, diễn viên Nguyễn Thị Minh Ngọc được tổ chức ra mắt thu hút sự chú ý của nhiều nghệ sĩ hàng đầu. “Cô đào hát” được đánh giá là cuốn sách phải có đối với cộng đồng yêu sân khấu.

NSƯT Thành Lộc diễn hài, châm biến phát ngôn gây tranh cãi của hoa hậu Ý Nhi

Tối 31/7, NSƯT Thành Lộc đã có những câu thoại hài hước khi "bắt trend" trà sữa của tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 Ý Nhi.

NSƯT Thành Lộc nhận vai mới sau thông tin nghỉ diễn ở Idecaf

Ngọc Thanh Tâm sản xuất web drama lấy cảm hứng từ truyện cổ tích với sự góp mặt của NSƯT Thành Lộc, Ngô Kiến Huy và Khả Như...

Đêm diễn cuối cùng của Thành Lộc ở Idecaf, khán giả òa khóc

Đêm diễn cuối cùng của NSƯT Thành Lộc tại Sân khấu kịch Idecaf khiến nhiều người xem xúc động. Một số khán giả không mua được vé, nhất quyết ngồi đợi bên ngoài để gặp nghệ sĩ.

NSƯT Thành Lộc xác nhận rời sân khấu kịch Idecaf sau 26 năm gắn bó

Thông tin này được NSƯT Thành Lộc xác nhận với phóng viên. Nam nghệ sĩ đã có 26 năm gắn bó tại sân khấu kịch Idecaf, góp phần tạo nên thành công của nhiều vở diễn nổi tiếng.

Thành Lộc: Miệng tôi lanh lợi trên sân khấu chứ không thể ngồi bán hàng online

"Tôi rất thán phục các bạn nghệ sĩ có duyên bán hàng vì tôi không thể làm chuyện đó, không biết làm. Miệng tôi chỉ có thể lanh lợi trên sân khấu chứ nếu để ngồi bán hàng thì chắc chắn không được', anh nói.

NSƯT Thành Lộc thẳng thắn chê Nhã Phương tắc trách trong nghề

 - Khi xem một phân cảnh trong bộ phim Trạng Quỳnh do Nhã Phương đóng, NSƯT Thành Lộc đã thẳng thắn nêu quan điểm, cho rằng đàn em tắc trách với nghề.

NSƯT Thành Lộc: Bệnh tật, 10 cuộc tình và... hiến xác

Đằng sau thành công của Thành Lộc là những giọt nước mắt. Anh từng phải đối diện với bệnh tật, trải qua 10 cuộc tình và không ít lần Thành Lộc đã phải đóng cửa khóc một mình...