Petrolimex

Cập nhập tin tức Petrolimex

Petrolimex bất ngờ lỗ nặng cho dù giá xăng dầu thế giới tăng vọt, trong khi đó một số doanh nghiệp khác duy trì lợi nhuận tăng trưởng tích cực.

Petrolimex nỗ lực đảm bảo nguồn cung, bình ổn thị trường

Trước những diễn biến khó lường của thị trường xăng dầu do tác động của cuộc chiến giữa Nga - Ukraine và ảnh hưởng của Covid-19, Petrolimex đã làm tốt vai trò bình ổn thị trường và chia sẻ khó khăn với người dân, doanh nghiệp trong 6 tháng đầu năm.

Ngân hàng nhỏ nhất hệ thống trước thương vụ thâu tóm, đổi chủ mới

Petrolimex được chấp thuận thoái 40% vốn, tương đương 120 triệu cổ phần, đang nắm giữ tại PG Bank.

‘Nhẹ gánh’ tiền xăng với thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1

Chỉ với vài bước đơn giản, anh Đức Hoàng đã được duyệt cấp thẻ ngay trên ứng dụng HDBank. Sau đó, anh Hoàng liền đến cây xăng để trải nghiệm ngay ưu đãi. Đổ xăng chỉ hơn 200 ngàn đồng, anh Hoàng đã được hoàn lại đến 100 nghìn đồng.

Siêu thẻ HDBank - Petrolimex 4 trong 1 mở ra trải nghiệm thanh toán độc đáo

Ngày 16/6, HDBank kết hợp cùng Petrolimex ra mắt siêu thẻ đồng thương hiệu HDBank - Petrolimex. Sản phẩm tích hợp cùng lúc Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ, Thẻ trả trước, giúp nhận diện khách hàng thân thiết của Petrolimex (Petrolimex ID).

Petrolimex trao ô tô cho khách hàng trúng thưởng

Ngày 12/5, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) tổ chức trao giải chương trình “Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành” tới các khách hàng sở hữu số Petrolimex ID may mắn trúng thưởng trên toàn quốc.

Petrolimex đẩy mạnh thanh toán thông minh, tăng tiện ích cho khách hàng

"Thuận tiện và an toàn khi thanh toán, hài lòng khi tham gia tích điểm thưởng và tận hưởng tiện ích thiết thực". Đó là nhận xét của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt và đăng ký thành viên Petrolimex ID.

Petrolimex phát triển thêm nhiều dịch vụ thanh toán không tiền mặt

Nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và gia tăng trải nghiệm cho khách hàng, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đang lên kế hoạch đưa vào vận hành dự án thanh toán không dùng tiền mặt.

Petrolimex đẩy mạnh các dịch vụ thanh toán không tiền mặt

Bắt kịp xu thế chung, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex, MCP: PLX) đẩy mạnh triển khai các hình thức thanh toán không tiền mặt, “bắt tay” với các đơn vị cung cấp dịch vụ như Napas, HDBank nhằm nâng cao tiện ích và trải nghiệm cho khách hàng.

Đại gia Nhật bỏ 1,4 nghìn tỷ vào ông lớn nhà nước số 1 Việt Nam

Đại gia số 1 Việt Nam thu hút sự quan tâm của ông lớn Nhật Bản trong nhiều năm nay. Giá cổ phiếu không tăng quá mạnh giúp đại gia ngoại thực hiện tính toán chiến lược của mình.

Petrolimex, 65 năm dấu ấn tiên phong

Trải qua các giai đoạn với nhiều lần thay đổi cơ cấu, tổ chức, Petrolimex trọn vẹn 65 năm song hành cùng với mọi sự kiện quan trọng của ngành Công thương, không ngừng tiên phong đổi mới, sáng tạo, phát triển.

Giám đốc Xăng dầu Long An bị bắt vì sai phạm 'tư cách cá nhân'

Ngày 15/4, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) thông tin về trường hợp ông Lương Đình Tiến – Giám đốc Công ty Xăng dầu Long An (Petrolimex Long An).

 

65 năm ‘lửa thử vàng’ Petrolimex

Lãnh đạo Petrolimex nhận định, 65 năm qua là một chặng đường nhiều chông gai, thử thách, nhưng, cũng là hành trình tôi luyện nên một Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam “vàng mười”, tỏa sáng sức mạnh đoàn kết vì mục tiêu chung tiến xa cùng đất nước.

Petrolimex ‘nhắm đích’ là tập đoàn năng lượng hàng đầu Việt Nam

Sau 65 phát triển, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã trở thành thương hiệu xăng dầu lớn mạnh. Ông Phạm Văn Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Petrolimex chia sẻ về định hướng, chiến lược phát triển của tập đoàn trong giai đoạn tới.

Petrolimex - 65 năm vững sứ mệnh ‘trái tim xăng dầu’

65 năm đồng hành cùng sự phát triển của đất nước, mỗi giai đoạn lịch sử Petrolimex đều có những đóng góp nổi bật, vững vàng sứ mệnh đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Petrolimex - 65 năm tiến xa cùng Việt Nam

Sự hiện diện của chữ P ở tất cả các tỉnh thành không chỉ mang tính địa lý mà còn khẳng định tính trách nhiệm của Petrolimex xuyên suốt từ quá khứ đến hiện tại trong việc đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Cơ hội hiếm có, trăm triệu USD từ Nhật đổ vào Việt Nam

Nhiều tập đoàn lớn của Nhật Bản có xu hướng đổ tiền vào các doanh nghiệp Việt, thay vì đầu tư vào mở nhà máy sản xuất kinh doanh tại Việt Nam.

Thích nghi tình hình mới, dòng tiền nghìn tỷ đổ về Việt Nam

Hàng loạt đại gia Việt lọt vào tầm ngắm của các tổ chức đầu tư nước ngoài. Nhiều cổ phiếu bứt phá mạnh mẽ trong bối cảnh dòng vốn nội ngoại dồi dào, Việt Nam kiềm chế được dịch và các doanh nghiệp thích nghi với tình hình mới.

Một cú tăng sốc, đại gia Việt thoát khỏi khó khăn chưa từng có

Diễn biến giá dầu tăng mạnh trở lại trên thị trường thế giới giúp giá cổ phiếu của các ông lớn dầu khí Việt tăng trở lại bất chấp kết quả kinh doanh trong quý 1 vừa được công bố khá thất vọng.

Hàng không tê liệt, ông lớn độc quyền thu phí cũng kêu khó

 Những DN có nguồn gốc Nhà nước, độc quyền dịch vụ và thuộc loại nhiều tiền mặt nhất trên thị trường chứng khoán cũng kêu gặp khó 2020 do đại dịch Covid-19 và cầu cứu Chính phủ giúp đỡ.