phố đi bộ hồ Gươm

Cập nhập tin tức phố đi bộ hồ Gươm

Bản tin chiều 3/5: Bất ngờ mức lương HLV trưởng tuyển Việt Nam Kim Sang Sik

Bản tin chiều 3/5: Bất ngờ mức lương HLV trưởng tuyển Việt Nam Kim Sang Sik, Giá vàng tăng điên cuồng, Đang làm rõ vụ CSGT gây tai nạn khiến người phụ nữ tử vong, Đâm trọng thương Phó Chánh án TAND huyện vì không được hưởng án treo

Sự tạp nham của phố đi bộ lớn nhất Thủ đô

Khi nhiều gia đình không còn hứng thú với dạo chơi phố đi bộ dịp cuối tuần người ta mới nhận ra nơi này rất tạp nham với đủ kiểu mưu sinh, lộn xộn. Các doanh nghiệp thường mượn địa điểm này để trưng bày giới thiệu sản phẩm thông qua các sự kiện.

Ảnh hưởng của thiếu điện, người Hà Nội vui chơi trong bóng tối

Không gian đi bộ hồ Gươm và nhiều tuyến phố khác ở các quận xung quanh chìm trong bóng tối 11/6 do hệ thống chiếu sáng công cộng không hoạt động nhằm tiết kiệm điện theo yêu cầu của EVN Hà Nội.

Hà Nội cấm mang chó mèo, loa công suất lớn vào phố đi bộ hồ Gươm

Hà Nội yêu cầu người đến phố đi bộ hồ Gươm không mang vật nuôi; không sử dụng các thiết bị, dụng cụ như loa, đài, kèn, trống để phát tán âm thanh công suất lớn ra môi trường.

Mở cửa phố đi bộ hồ Gươm, người dân cần biết 16 điểm để không bị phạt

Chiều 17/3, UBND quận Hoàn Kiếm đã diễn tập công tác chuẩn bị mở cửa phố đi bộ hồ Gươm. Ban quản lý công khai 16 hành vi vi phạm sẽ bị xử phạt liên quan đến phòng chống dịch Covid-19 khi dạo chơi phố đi bộ.

 

Bản tin sáng VietNamNet (16/3/2022)

Việt Nam khôi phục chính sách xuất nhập cảnh như khi chưa có dịch Covid-19; Quang Hải không gia hạn với Hà Nội FC; Tổng thống Ukraine kêu gọi quân Nga đầu hàng… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Phố đi bộ hồ Gươm đông vui lạ thường ngày cuối tuần

Lượng người đến phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm đông lạ thường trong ngày cuối tuần, nhiều người mang cả kính chắn giọt bắn. Trước đó, đường phố Hà Nội cũng thưa vắng do F0 tăng cao.

 

Hà Nội yêu cầu ăn mặc lịch sự, cấm nói thô tục tại phố đi bộ

Hà Nội vừa ban hành dự thảo quy chế quản lý hoạt động trong không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận nhằm lấy ý kiến của công dân.

Hơn 3.000 nghệ nhân, nghệ sĩ tham gia lễ hội đường phố

Hơn 3.000 nghệ nhân, nghệ sĩ chuyên và không chuyên cùng với các cán bộ, các đoàn thể, sinh viên khiến người xem thích thú khi thưởng thức được đủ các loại hình nghệ thuật.

Carnival rực rỡ sắc màu ‘khuấy động’ phố đi bộ Hồ Gươm

Diễn ra vào sáng 14/7 với sự xuất hiện của dàn vũ công “ngoại” đẹp như mơ cùng những vũ điệu bốc lửa, Carnival tại phố đi bộ đã khiến cho du khách và người dân thủ đô trải nghiệm một buổi sáng cuối tuần sôi động.

Để "vinh danh" không thành "vọng danh"

Cái sự vinh danh trên mặt đường nếu ở ta, sẽ là ở đâu?

Siêu xe mini 'oanh tạc' phố đi bộ, du khách xanh mặt

Mặc dù UBND TP Hà Nội đã có văn bản cấm việc cho thuê, mua bán xe điện tự cân bằng trên tuyến phố đi bộ Hồ Gươm. Tuy nhiên, đến nay loại xe này vẫn được kinh doanh nhiều ở khu vực phố đi bộ…

Khu vực hồ Gươm sẽ được cải tạo ra sao?

UBND TP Hà Nội vừa có thông báo về kết luận của tập thể lãnh đạo UBND TP tại cuộc họp về triển khai dự án đầu tư “Xây dựng, cải tạo, chỉnh trang khu vực xung quanh hồ Hoàn Kiếm”.

Giáp Tết đi chơi đâu vừa vui vừa không tốn kém?

Làng hoa Nhật Tân, phố đi bộ hồ Gươm, phố cổ Hà Nội... hiện là những địa điểm vui chơi hấp dẫn giới trẻ thủ đô.

Ôtô đồ chơi, xe điện cân bằng 'đua tốc độ' trên phố đi bộ

Trong khi xe điện cân bằng chưa tuân thủ lệnh cấm thì dịch vụ ôtô đồ chơi cho trẻ em tự lái phát triển mạnh khiến phố đi bộ hồ Gươm (Hà Nội) nhốn nháo, thiếu an toàn.

Giới trẻ Hà thành hân hoan đón năm mới 2017

Tối 31/12, từ các ngả đường, biển người đổ về khu vực phố đi bộ Hồ Gươm, hân hoan đón năm mới.

'Ông già Noel' đổi rác lấy quà ở phố đi bộ Hồ Gươm

Hai hôm nay, phố đi bộ quanh Hồ Hoàn Kiếm xuất hiện nhiều "ông già Noel" vác theo một bao quà để bắt đầu chiến dịch "Cùng bé bảo vệ môi trường".

Giám đốc Sở nói về "lẩu âm nhạc" phố đi bộ Hồ Gươm

Nói về "lẩu âm nhạc" phố đi bộ Hồ Gươm trong chương trình Góc nhìn thẳng, Giám đốc sở VHTT Hà Nội Tô Văn Động khẳng định đã khắc phục kịp thời và mong cư dân Hồ Gươm chia sẻ vì cái chung.

Phố đi bộ hồ Gươm còn thiếu nhiều lắm

Phố đi bộ quanh hồ Gươm cần bổ sung ngay sơ đồ điểm gửi xe, phân làn giao thông và đặc biệt là nội quy phố đi bộ - kiến trúc sư Trần Huy Ánh góp kiến.

Cấm xe biển xanh vào phố đi bộ hồ Gươm

UBND quận Hoàn Kiếm tổ chức các chốt kiểm soát từ xa đảm bảo không để xe công (biển xanh) vào không gian đi bộ, trừ các phương tiện làm nhiệm vụ.