Phú Quang

Cập nhập tin tức Phú Quang

Siu Black, Tùng Dương mê hoặc khán giả trong đêm nhạc Phú Quang

Siu Black, Tùng Dương có màn trình diễn máu lửa và nhiều cảm xúc trong những tình khúc nổi tiếng của Phú Quang.

Hà Trần, Tùng Dương 'phiêu' trong buổi tập trước đêm nhạc Phú Quang

Hà Trần - Tùng Dương song ca ăn ý trong buổi tập trước đêm nhạc Phú Quang 'Những mảnh hồi ức chợt hiện' diễn ra ngày 7 và 8/12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Kỷ niệm đẹp của nhạc sĩ Phú Quang và nghệ sĩ Hồng Nhung

Đêm nhạc ''Những mảnh hồi ức chợt hiện'' giới thiệu các nhạc phẩm của nhạc sĩ Phú Quang sẽ diễn ra vào ngày 7, 8/12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Bật mí tác phẩm hiếm hoi Phú Quang viết tặng vợ - nghệ sĩ Hồng Nhung

Lần hiếm hoi tác phẩm 'Tình yêu của biển' được nhạc sĩ Phú Quang viết tặng vợ - nghệ sĩ Hồng Nhung sẽ được trình diễn trong đêm nhạc 'Những mảnh hồi ức chợt hiện' vào ngày 7, 8/12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Con gái ôn lại kỷ niệm với nghệ sĩ sáo Hồng Nhung - vợ cũ của nhạc sĩ Phú Quang

Giáng Hương - con chung của nghệ sĩ sáo Hồng Nhung và nhạc sĩ Phú Quang - tiết lộ rằng để ba chị em cùng bố khác mẹ luôn hòa thuận, quan tâm nhau đến tận bây giờ, "mẹ Nhung" luôn là người dạy bảo, nhắc nhở cô và em trai rất nhiều.

NSƯT Hồng Nhung - vợ cũ của nhạc sĩ Phú Quang - qua đời

Nghệ sĩ Hồng Nhung (vợ cũ của nhạc sĩ Phú Quang) ra đi ở tuổi 71 sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh tiểu đường và suy thận.

Ngọc Anh 3A nhận quà bất ngờ, ôm chặt Tấn Minh khóc

Ngọc Anh 3A cùng Tấn Minh là 2 trong số 4 ca sĩ xuất hiện trong đêm nhạc Phú Quang - Đỗ Bảo diễn ra tối qua tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Không chỉ hát hay, Tấn Minh còn khiến nữ đồng nghiệp xúc động nghẹn ngào với món quà bất ngờ.

U60 Thanh Lam miệt mài đi hát, mải miết yêu

Gần đây, Thanh Lam thường xuyên cover các bài hát của giới trẻ để làm món quà tinh thần tặng chồng cho dù khán giả khen chê nhưng chị bảo đơn giản vì bạn đời thích thì mình... làm.

Ngọc Anh 3A hội ngộ Tấn Minh, Thanh Lam, Hà Trần

Ngọc Anh 3A hội ngộ Tấn Minh, Thanh Lam, Hà Trần trong đêm nhạc Phú Quang - Đỗ Bảo.

Đêm nhạc Phú Quang xúc động và nhiều nước mắt

Tròn một năm ngày Phú Quang rời xa trần thế, các con và người thân của ông đã làm đêm nhạc ‘Mới thôi mà đã một thời’ diễn ra tối 8/12 ở Nhà hát Lớn Hà Nội để nhớ về người nhạc sĩ tài hoa nhưng vô cùng yếu đuối.

Nghệ sĩ Trinh Hương: Khi bố mất tôi mới hiểu ‘Phú Quang có khác’

"Trước đây tôi thấy bố mình bình thường như các ông bố khác chứ chẳng có gì đặc biệt. Nhưng khi bố mất đi rồi, chứng kiến tình cảm của mọi người dành cho bố tôi mới hiểu Phú Quang có khác. Tôi tự hào về bố lắm", Trinh Hương nói.

Bùi Công Duy và Trinh Hương tham gia buổi hoà nhạc đặc biệt

Nghệ sĩ violin Bùi Công Duy cùng nghệ sĩ piano Nguyễn Trinh Hương - con gái nhạc sĩ Phú Quang sẽ cùng biểu diễn vào tối 17/9 tại TP.HCM.

Ngọc Anh vắng mặt hay sẽ xuất hiện bất ngờ trong đêm nhạc Phú Quang?

Trước câu hỏi của VietNamNet, vì sao Ngọc Anh - người gắn bó với âm nhạc sĩ Phú Quang lại vắng mặt trong ''Miền ký ức", nghệ sĩ Trinh Hương nói: ''Ca sĩ Ngọc Anh vắng mặt hay xuất hiện bất ngờ chúng tôi sẽ dành cho những khán giả có mặt''.

Con gái nhạc sĩ Phú Quang bức xúc vì tác phẩm của bố bị vi phạm bản quyền

Nghệ sĩ piano Trinh Hương, con gái nhạc sĩ Phú Quang bức xúc cho hay nhiều tác phẩm của nhạc sĩ bị vi phạm bản quyền sau khi ông qua đời

Ngọc Anh 3A nghẹn ngào hát bên mộ nhạc sĩ Phú Quang

Từ Mỹ trở về Việt Nam, ca sĩ Ngọc Anh đã tới thắp hương cho nhạc sĩ Phú Quang - người nhạc sĩ mà sinh thời rất yêu mến cô.

Minh Chuyên nối dài những đêm nhạc tưởng nhớ Phú Quang

Sau khi tiễn biệt nhạc sĩ Phú Quang với MV Khúc mùa thu, Minh Chuyên cùng Lê Tâm thực hiện 3 đêm nhạc Cho em và cũng là cho anh tri ân, tưởng nhớ nhạc sĩ tài hoa Phú Quang.

Giải thưởng nhà nước về văn học nghệ thuật và lời thề của nhạc sĩ Phú Quang

Vào năm 2011, cách ngày ông ra đi tròn chục năm, ông bị loại khỏi cuộc bầu chọn của một hội đồng nào đó và không được cấp cao hơn xem xét để trao giải thưởng nhà nước về văn học nghệ thuật.

Kỷ niệm tại Đức và bài hát đối diện cái chết của Phú Quang

Có một đêm diễn ở Viethaus (Ngôi nhà Việt ở Thủ đô Berlin) ngẫu hứng, nhạc sĩ Phú Quang đã đệm piano cho tôi hát trên sân khấu ca khúc nổi tiếng của mình “Em ơi, Hà Nội phố”.

Phú Quang trong hoài niệm của thế hệ 7X

Nhạc sỹ Phú Quang là tác giả có những sáng tác đậm chất Hà Nội, đẹp, trữ tình và lắng đọng cảm xúc. Sự ra đi của ông để lại nỗi hoài niệm, tiếc nuối cho nhiều người, đặc biệt là thế hệ 7X, 8X.

Nhạc sĩ Phú Quang qua đời

Nghệ sĩ Bùi Công Duy - ông xã của nghệ sĩ Trinh Hương chia sẻ với VietNamNet, nhạc sĩ Phú Quang đã qua đời vào lúc 8h45' ngày 8/12, hưởng thọ 72 tuổi.