PVcomBank

Cập nhập tin tức PVcomBank

‘Trợ lực’ lớn của ngân hàng dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Những giải pháp tài chính phù hợp từ ngân hàng đang trở thành công cụ đắc lực giúp các doanh nghiệp xuất nhập khẩu cải thiện tình hình kinh doanh trong bối cảnh nền kinh tế vĩ mô vẫn còn tiềm ẩn nhiều biến động.

EVNSPC hợp tác toàn diện với PVcombank

Ngày 6/3, EVNSPC ký kết hợp tác toàn diện với PVcomBank, hướng đến mục tiêu phát triển các dịch vụ, giải pháp tài chính toàn diện trên nền tảng số, góp phần thúc đẩy, khai thác tối đa tiềm năng, lợi thế của mỗi bên.

PVcomBank và Petrovietnam hợp tác kết nối thành công dịch vụ Ngân hàng mở

Dịch vụ kết nối giữa hệ thống ERP của Tập đoàn Petrovietnam với hệ thống Ngân hàng mở (Open Banking) của ngân hàng PVcomBank đã đi vào hoạt động.

PVcomBank - Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa được vinh danh trong Top 20 “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam” năm 2023.

Đa dạng ngoại tệ cho khách hàng chuyển tiền quốc tế online

Không chỉ đáp ứng trải nghiệm xuyên suốt mọi lúc, mọi nơi, dịch vụ chuyển tiền quốc tế online ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng với đa dạng các loại ngoại tệ được áp dụng.

PVcomBank nâng cao trải nghiệm khách hàng nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại

Tại PVcomBank, Gamification đã và đang góp phần số hóa nhiều hoạt động trải nghiệm, từ đó gia tăng tương tác, gắn kết khách hàng với ngân hàng.

Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng PVcomBank trên Shopee ngày 11/11

Chủ thẻ tín dụng Phong cách sống (Lifestyle) của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) được giảm 200.000 đồng khi thanh toán trên Shopee vào ngày đôi đặc biệt 11/11/2023, áp dụng với đơn hàng trị giá từ 1 triệu đồng.

PVcomBank lựa chọn CMC Telecom cung cấp dịch vụ Điện toán đám mây của AWS

Tháng 07/2021, PVcomBank đã cùng các chuyên gia công nghệ của CMC Telecom triển khai hệ thống trục tích hợp dịch vụ (ESB) chạy trên nền tảng OpenShift lên AWS cloud thành công.  

 

Một ngân hàng đã khởi kiện 1/12 đại dự án thua lỗ ngàn tỉ

Ngân hàng PVcomBank khởi kiện Tổng công ty Giấy Việt Nam (Vinapaco) hồi cuối năm 2019 vì đây là chủ đầu tư dự án Nhà máy bột giấy Phương Nam (Long An), đã bị "đắp chiếu" từ 12 năm nay và nợ riêng ngân hàng này hơn 500 tỉ đồng.

MobiFone, VNPT, Viettel giành giải cuộc thi kỹ năng an toàn mạng Cyber Range 2019

ictnews Trong lần đầu tiên cuộc thi kỹ năng an toàn, an ninh mạng được hãng bảo mật toàn cầu Fortinet tổ chức tại Việt Nam dành cho các cán bộ kỹ thuật của các doanh nghiệp, tập đoàn, đội thi đến từ 3 nhà mạng lớn là MobiFone, VNPT, Viettel đã giành chiến thắng.

Tháp chọc trời Hà Nội dính vòng siết nợ, mịt mù ngày về đích

Dự án Tokyo Tower (quận Hà Đông, Hà Nội) bị PVcomBank siết nợ khiến nhiều khách hàng lo lắng. 

Lãi lớn, lương cao: Ngân hàng vào vận mới

 Liên tiếp báo lãi ngàn tỷ, cùng với đó là những con số về lương cao, tuyển người rầm rộ… ngân hàng dường như lại vào thời vận mới.

Gánh nặng ngàn tỷ: Đại gia Việt khổ trước sướng sau

Thách thức luôn là cơ hội lớn và chỉ sau 1-2 năm có những người đã hưởng hương vị thành công khi gỡ được gánh nặng ngàn tỷ và bắt đầu thu lãi. Giới doanh nhân vẫn tự động viên rằng mình có số ‘khổ trước, sướng sau’.

Ngân hàng tuyển ngàn người cho cuộc đua top 10

 Giữa những khó khăn của quá trình tái cơ cấu, các ngân hàng cũng đang ráo riết tuyển quân cho một chu kỳ cạnh tranh mới với mục tiêu top 10 ngân hàng Việt Nam.