sạc xe điện

Cập nhập tin tức sạc xe điện

Phạm vi hoạt động của một chiếc xe điện phụ thuộc vào chất lượng của pin, có nhiều nguyên nhân làm cho pin giảm dung lượng như nhiệt độ môi trường, thời gian sử dụng,…

Anh bắt buộc lắp điểm sạc ô tô điện trong nhà mới xây

Anh sẽ là quốc gia đầu tiên trên thế giới áp dụng quy định bắt buộc phải có điểm sạc xe điện trong những ngôi nhà mới xây.

 

Ba quốc gia phát triển trụ sạc nhanh nhất Châu Âu

Ba quốc gia hiện chiếm 70% số trụ sạc pin cho xe điện ở Liên minh Châu Âu là Hà Lan, Pháp và Đức, và đang tiếp tục mở rộng hơn nữa số trạm sạc.

Xe điện tại Việt Nam sẽ sử dụng các loại sạc cắm nào để nạp pin?

Một nghiên cứu của Tổng Công ty điện lực miền Trung đã thống kê, phân loại các tiêu chuẩn cắm sạc cho ô tô điện phổ biến trên thế giới hiện nay.

Ô tô điện và vấn đề cực kỳ quan trọng: Sạc pin

Nhiều người nghĩ vấn đề của xe điện là pin, nhưng có thể họ đã sai! Thay pin là giải pháp hài hước nhất cho xe điện mà người tiêu dùng có thể nghĩ ra, vấn đề là sạc.

Australia phát minh ra sạc xe điện không dây

Một công ty tại Australia đã trở thành công ty đầu tiên trên thế giới phát triển thành công công nghệ sạc xe điện không dây.

Xu hướng chia sẻ công nghệ xe chạy điện bắt đầu từ các ông lớn?

Hướng tới việc mở rộng quy mô và cắt giảm chi phí phát triển xe chạy điện, Tập đoàn Volkswagen của Đức tuyên bố sẵn sàng chia sẻ công nghệ cả với các đối thủ cạnh tranh.